10 điểm đến siêu đẹp cho bạn năm 2016

may bay

Theo trang web du lịch chuyên Rough Guides, thế giới phù thủy Harry Potter, các trung tâm bảo tàng Louvre Bảo tàng Dubai sẽ Omaka Hàng không gần đó là một điểm đến mới trong năm 2016.

>>> du lich le 30/4
1. Harry Potter thế giới pháp thuật, Hollywood, Hoa Kỳ
7/4 ngày, công viên phổ Hollywood sẽ đưa vào hoạt động “phù thủy Harry Potter trên thế giới.” Với con đường sỏi đá đường phố, ngõ hẻm cổ kính, du khách sẽ bị mất trong thế giới giả tưởng của cậu bé phù thủy.
Đặc biệt, công nghệ 3D, du khách có thể mặc vào trang phục của bạn và tham gia vào một trận đấu Quidditch ấn tượng như trong loạt phim Harry Potter.

2. British Airways I360, Brighton, Vương quốc Anh
Công trình này được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư của vòng xoay nổi tiếng “London Eye”. Nó được dự kiến ​​sẽ được đưa vào hoạt động vào mùa hè năm 2016, đây sẽ là đài quan sát di động cũng như cáp treo cao nhất thế giới đã giành danh hiệu đầu tiên trên thế giới theo chiều dọc.
Từ mặt đất, du khách sẽ được đưa lên từ từ đến độ cao 162 mét và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố cảng Brighton và Sussex bờ biển.

3. Bảo tàng Louvre Abu Dhabi, United Arab Emirates
Theo kế hoạch, bảo tàng nghệ thuật lớn nhất được sinh ra từ các thỏa thuận hợp tác giữa Ả Rập và Pháp, Bảo tàng Louvre Abu Dhabi trong năm 2007 sẽ được khai trương vào cuối năm nay trên đảo Saadiyat.
Toàn bộ diện tích sàn 9.200 m2 showroom lớn bao gồm cả cố định và di động hiển thị nhiều tác phẩm nghệ thuật trên vay từ các tổ chức nghệ thuật trên thế giới như bức tranh La Belle Ferronnière của Leonardo da Vinci Bảo tàng Louvre, Paris.

4. Trung tâm không gian bay, Houston, Hoa Kỳ
tàu con thoi đầu tiên – NASA 905 và một bản sao của tàu vũ trụ được trưng bày tại Trung tâm Độc lập Houston hàng không vũ trụ vào cuối tháng 1/2016. Du khách có thể chiêm ngưỡng những tàu vũ trụ nổi tiếng với những hiện vật được mô phỏng chính xác theo NASA 905.
Ngoài ra, thông tin và các mô hình trưng bày ở đây sẽ cung cấp cho du khách một cái nhìn chi tiết và sự hiểu biết đầy đủ của thời đại không gian tại Hoa Kỳ.

may bay
5. Trung tâm Hàng không Omaka, New Zealand
Các trung tâm của miền Nam đảo New Zealand Blenheim hơn 5 km, Trung tâm Hàng không Omaka là một tập hợp các máy bay không gian triển lãm từ Chiến tranh thế giới thứ nhất của Peter Jackson. Du khách có cơ hội để trở lại cuộc hành trình lịch sử quý khách đến thăm phòng trưng bày ở đây.
Nó cũng là một điển hình của máy bay nổi tiếng như máy bay ném bom hai động cơ hoạt động là duy nhất trong thế giới MK1 Avro Anson, máy bay chiến đấu Yakovlev Yak-3.

>>> Iran trở thành điểm đến du lịch mới năm 2016

6. Kynren: những câu chuyện của nước Anh, Durham
Kyren chương trình diễn thực tế dự kiến ​​sẽ được ra mắt tháng 7/2016 tại Castle Auckland, hạt Durham.
Với hơn 1.000 người diễn trên một sân khấu lớn ngoài trời 7,5 ha, chương trình biểu diễn dài hơn 90 phút sẽ đưa du khách qua nhiều giai đoạn của lịch sử nước Anh trong hơn 2.000 năm, từ thời kỳ La Mã cho đến khi một mạng công nghiệp.
Các nhà sản xuất hy vọng rằng những nơi này có thể là một công viên chủ đề vĩnh viễn cho khách du lịch.

7. Bảo tàng Quốc gia Pachacamac, Peru
40 km từ thành phố Lima về phía đông nam, Pachacamac là một trong những địa điểm khảo cổ quan trọng nhất trong vùng biển của Peru.
Được hình thành vào khoảng năm 200 sau Công nguyên, từ trước Inca đến Inca, được coi là một địa điểm hành hương quan trọng cho 17 kim tự tháp, cung điện, hệ thống đền thờ.
bảo tàng mới này sẽ trưng bày những phát hiện khảo cổ học tại khu vực này, cùng với hai bảo tàng khác tại thủ đô Lima, Peru.

8. Amusement hoạt hình chủ đề, Malaysia
Nằm ở bang Perak, Malaysia, đây là một công viên giải trí theo chủ đề phim hoạt hình đầu tiên và lớn nhất của châu Á.
Trải rộng trên diện tích 52 ha, công viên bao gồm 40 địa điểm hấp dẫn với 6 khu vực, bao gồm cả khu vực dành riêng cho các nhân vật phim nổi tiếng như “Casper, con ma thân thiện” hoặc “Smurf”.

9. Bảo tàng Chaplin, Thụy Sĩ
fan Charlie Chaplin sẽ rất vui mừng về những bảo tàng được xây dựng tại ấp Manoir de Ban trên bờ Geneva, Thụy Sĩ. Chaplin đã dành 25 năm cuối cùng của cuộc đời mình ở đây và qua đời vào năm 1977.
Du khách muốn trở về những năm qua với các đối tượng quen thuộc, âm nhạc, những bộ phim anh đã từng đóng.
Bảo tàng sẽ mở cửa vào tháng 4/2016.

10. Mont Blanc Skyway, Courmayeur, Ý
Chính thức khai trương vào mùa hè năm 2015, cáp treo kính trục xoay sẽ cung cấp cho du khách toàn cảnh đỉnh núi cao nhất của dãy núi Alps.
Ở độ cao 3.466 mét, Mont Blanc Skyway là điểm cao nhất, nơi du khách có thể đến giao thông công cộng trước khi chinh phục Mont Blanc.

Xem thêm: điểm đến nước ngoài

Leave a Reply