Asean Resort khu nghỉ dưỡng lý tưởng cho dịp lễ 30/4 – 1/5

Các chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn có cơ hội tận hưởng những dịch vụ cao cấp và được hòa mình vào thiên nhiên gồm: miễn phí tắm sữa tươi Ba Vì nguyên chất, tham gia chương trình ca múa nhạc nghệ thuật, hát miễn phí trong chương trình “ Giọng hát Asean”, chụp ảnh cùng chuột Mickey, vịt Donald, tổ chức trò chơi tô tượng, vẽ tranh cát, nhảy sạp cho các bé và nhận ưu đãi từ Asean Resort.

Cách trung tâm Hà Nội 35 km về phía Tây theo đường cao tốc Láng Hòa Lạc, Asian Resort & Spa là địa điểm hợp lý cho gia đình bạn vào những kỳ nghỉ hay cuối tuần. Bạn sẽ được giải trí ở một quần thể nghỉ dưỡng nằm trong khuôn viên gần 20 hecta với đầy đủ các hạng mục tiện nghi gồm 100 phòng biệt thự và bungalow hiện đại kết hợp với phong cách truyền thống.

Asean-Resort

Hệ thống bể bơi locker sử dụng công nghệ lọc tia cực tím với quy mô 3 bể và hơn 40 bể sục hoa hồng, hoa cúc, hoa nhài, hoa oải hương, trà xanh, thuốc bắc, gừng muối, lá dân gian, thảo dược, rượu vang, sữa… Tổ hợp spa lớn bậc nhất Việt Nam này còn cung cấp dịch vụ massage chuyên nghiệp, xông khô, ướt giúp bạn thư giãn.

Asean-Resort-1

Khu vui chơi giải trí bao gồm trò lăn bóng, đập niêu, nhảy sạp, xe đạp đôi, xe địa hình, bi-a, bóng đá, đốt lửa trại… Bên cạnh đó là những trò chơi mạo hiểm như trượt cỏ, patanh cỏ, patanh giầy, câu cá sấu, tennis và trò chơi trải nghiệm không gian 5D sống động như thật tại Asean Resort & Spa. Phái mạnh cũng có thể chơi golf ở sân golf 9 lỗ 3 par tầm quốc tế với đầy đủ các hạng mục từ tee box, fairway đến bunker và green cùng các loại bẫy khác nhau để tăng thách thức cho người chơi.

Asean-Resort-2

Asean Resort & Spa mang tới cho bạn và gia đình một kỳ nghỉ thoải mái vào cuối tuần khi chồng đánh golf, vợ đi spa cao cấp, con được tham gia những trò chơi như trượt cỏ, trượt pa tanh, bể bơi, đu quay và nhiều trò chơi dân gian khác

Leave a Reply