Bãi tắm biển đêm miễn phí ở Nha Trang

Những người thích bơi lội đêm chắc chắn sẽ rất vui mừng khi nghe tin này.

Du khách đến thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) sẽ được tắm đêm với sự giám sát của nhân viên cứu hộ đảm bảo an toàn mà không có bất kỳ phí.

Tỉnh Khánh Hòa đã đồng ý tổ chức một đêm bãi biển từ 18h30 đến 22h30 hàng ngày không tính phí, khách sạn trước 42-34 trên đường Trần Phú (TP Nha Trang).

Theo đó, khu vực này được khai thác chiều dài 120 m bờ biển, chiều rộng từ mép nước để trôi giới hạn là 50 m. Ngân sách nhà nước do xã hội, truyền thông tin doanh nghiệp thí điểm từ tháng Tám.

nha trang
Tour du lịch Nha Trang | Chuyến bay đến Nha Trang | Khách sạn Nha Trang

Lãnh đạo tỉnh yêu cầu quản lý đơn vị diện tích túp lều bãi biển đêm để quan sát xây dựng, thiết bị y tế, lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong nước, đặt nhiều phao vùng biển giới hạn. Tàu thuyền, lực lượng cứu hộ đã nâng cao trách nhiệm bảo đảm an toàn cho khách du lịch, người tắm biển.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng phải chịu trách nhiệm đảm bảo vệ sinh, an ninh, không tổ chức dịch vụ thực phẩm môi trường trong khu vực. Thiết bị cho các hoạt động phải được xóa tắm mỗi ngày sau 22h30.

Trước đó, vào cuối năm 2014, Hội đồng quản trị của Nha Trang cũng cung cấp UBND tỉnh để đầu tư một số bãi biển đêm trước Quảng trường 2 tháng 4 với chiều dài khoảng 200 mét dọc theo bãi biển, từ tháp Trầm Hương Nguyễn Thị Minh Khai. Cho đến nay, kế hoạch này đã không được chấp thuận.

Xem thêm: vé máy bay giá rẻ

Leave a Reply