Bangkok choáng ngợp khi nhìn ở trên cao

Góc máy đặt từ nóc những tòa nhà cao tầng đem tới các tấm hình ấn tượng của một thành phố hiện đại.
 

Nhiếp ảnh gia Julien Grondin, nổi tiếng với nghệ danh Beboy, đã thực hiện bộ ảnh chụp thủ đô Thái Lan với các góc máy từ trên cao, đặt trên nóc các tòa nhà cao tầng để đánh dấu những hình ảnh lung linh nhất.

Tham khảo thêm: du lịch Thái Lan Tết 2018 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Quận Sathorn khi màn đêm buông xuống. Julien chia sẻ, cách đây 9 năm, bạn gái của anh đã nhắc nhở đến Bangkok trong một chuyến đi du lịch nhưng Julien đã thẳng thừng từ chối vì cho rằng nơi này chẳng có gì đẹp đẽ cả.
 

Tuy nhiên, trong một lần tình cờ đến Bangkok, Julien mới nhận ra rằng mình đã sai lầm. Anh đã yêu thành phố này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mỗi năm, nhiếp ảnh gia đều quay lại đây để chụp những bức ảnh lưu dấu tuyệt đẹp.

"Tôi nhận ra rằng mình rất ấn tượng với sự lộn xộn của thành phố này. Mỗi năm quay lại tôi đều cố gắng chụp thật nhiều ảnh để khiến ngày càng đa số người yêu nơi này giống tôi", Julien nói.

Khoảnh khắc sấm sét trên bầu trời chuẩn bị mưa được Julien ghi lại đầy ấn tượng.
 

Hoàng hôn huy hoàng trên sông Chao Praya.
 

Khoảnh khắc bình minh ngày mới khiến bất cứ ai xem qua cũng muốn tới ngay Bangkok.
 

Những con đường cao tốc sáng rực trong đêm là hiện thân của thành phố hiện đại và sôi động.
 

Thành phố nhìn từ quán bar trên cao nổi tiếng. Đó là địa điểm chụp ảnh cưới yêu thích của các cặp đôi trong và ngoài nước.
 

 

Hoàng cung Thái Lan khi lên đèn đẹp cổ kính.
 

 

 

Hậu trường những bức ảnh ấn tượng của chàng nhiếp ảnh gia.

Theo ngoisao SuZi Nguyễn
Ảnh: Bored Panda

Xem thêm >>> du lịch Thái Lan 5N4Đ

Leave a Reply