Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ

Mua vé máy bay giá rẻ là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, để có được những tấm hình thực sự rẻ, bạn cần phải có một số kiến ​​thức và kỹ năng.
Hy vọng rằng những câu chuyện “chấn thương” kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn trở thành một “sát thủ” săn vé máy bay giá rẻ.

Vé sẽ không được giá rẻ giá rẻ như vậy nếu …

Đặt dịch vụ trực tuyến giá rẻ đến Đà Nẵng vào tháng Bảy, Phương khá tự tin bởi vì kinh nghiệm. Giá vé là tương đối thấp, 660.000 đồng / người thượng lưu và 750.000 đồng / người cho 2 giờ chiều. Tuy nhiên, khi trả tiền, cô rất ngạc nhiên vì tổng số tiền phải trả cho hơn 4 triệu USD.

Vào thời điểm đó, The thắc mắc, tại sao các loại thuế, phí dịch vụ gì vậy tốn kém, nhưng cũng không hỏi nhân viên phòng vé.

Băng, một vài ngày sau đó, cô đã ra lệnh vé nhiều hơn cho gia đình, cũng từ Hà Nội đến Đà Nẵng, tháng 6. Giá vé bay đắt hơn rõ ràng rằng tổng số tiền thanh toán chỉ có khoảng 4 triệu là. Phương pháp kiểm tra lại vé đã mua trước đó. Hóa ra, cô không biết rằng ông đã sai lầm khi mua thêm hành lý 20kg cho cả hai, cả hai phía thượng lưu và buổi chiều, trong khi không có nhu cầu.

Giá cho 20kg hành lý là 150.000. Bao gồm VAT, cô đã cho chúng tôi 660.000 đồng tiền.

Vé chỉ 18g, trong khi ở cơ quan. Vì vậy, vội vàng để về nhà, vì vậy cô đã không cẩn thận kiểm tra thông tin. Ngay cả các email gửi tới vé của mình trở lại cũng không cảm hứng. Sáng hôm sau, cô ấy luôn luôn trả tiền vé. Hóa ra cô không phải là người duy nhất bị mất tiền theo cách này. Hoàng Duy – một nhân viên văn phòng trên Kim Liên, nhớ lại rằng khi ông đưa bạn vé máy bay vài hộ gia đình giá rẻ, chân Hà Nội – Sài Gòn.

hay-xem-xet-khoi-luong-hanh-li-ma-minh-mang-theo-de-lua-chon-cho-phu-hop-anh-vietjetair-tin8-4

Tìm vé giá rẻ, chỉ có 120.000 đồng / chân không bao gồm các loại thuế, phí, Duy nhanh chóng đưa luôn cũng mua 20kg hành lý cho hai người, hai chiều, trong khi bạn không cần. Cuối cùng, Duy thêm 660.000 đồng, mức giá mà một vé mới. May mắn mua vé quá rẻ bây giờ để bạn bỏ qua vợ của mình, nếu không, Duy phải sở hữu tiền mà trả tiền.

Trong thực tế, quá trình mua vé trực tuyến, người mua hàng không để mặc định 20kg hành lý / người / lượt. Nếu không có nhu cầu, du khách phải quay về với những lời “Không, cảm ơn”.

Nhưng đôi khi, quá vội vã, quá vội vàng, nhiều người bỏ qua bước này. Do đó, số tiền được bao gồm trong giá vé, nhưng khách không biết, hoặc có thể biết, số tiền được trả. Súp trao tiền lò nồi, điều kiện xác định rõ ràng, không có cơ hội để lấy lại.

“Ngay bây giờ đặt hàng của tôi đã phát hiện ra một lỗi, chỉ muốn hủy vé đặt, nhưng sợ để thiết lập lại một vé mới mỗi mã (code) giá rẻ. Vâng, nó đã phải chịu,” Duy than thở.

can-than-voi-cac-loai-phu-phi-anh-vietjetair-tin8-2

Trên đây là một trong rất nhiều lỗi khi đặt máy bay giá rẻ thường xuyên của khách. Ngày sai, thời gian bay sai, sai tên, mua thêm hành lý, ăn uống, rộng không mong muốn … mà khách mua một chi phí bổ sung không được ít hơn, ngay cả với những người có kinh nghiệm. Chỉ cần một phút lơ đãng, bất cẩn, không nhìn vào sự mất mát có thể của cả triệu. Vé giá rẻ bật ra được đắt tiền.

“Khi bạn có bấm vào ‘Đồng ý với các điều kiện và thanh toán, tức là một hợp đồng mua bán đã được hoàn tất. Ngay cả các khoản thanh toán qua ATM hoặc thẻ VISA, thẻ nội địa cũng phải chấp nhận”, đại diện cho hàng không tư nhân Vietjet Air cho biết.

Nếu không tính phí, có thể bị mất tiền như chơi

Bổ sung bạn có thể đi máy bay, nhưng không phải tất cả mọi người sẽ biết, và tìm hiểu về các chức năng của từng loại phụ phí, có thể giúp bạn thực hiện sự lựa chọn đúng khi đi du lịch bằng máy bay.

# 1 ưu tiên trước

Đối với các khách hàng không muốn xếp hàng và kiên nhẫn chờ đợi để lên máy bay, bạn có thể chơi thêm một khoản tiền để đổi lấy quyền được ưu tiên trước. Chi phí này phụ thuộc vào từng hãng hàng không, nhưng giá của nó không phải là rẻ.
# 2 vé Đặt hàng qua điện thoại

Việc mua vé trực tuyến hoặc qua điện thoại không phải là một cái gì đó mới để nhiều du khách. Tuy nhiên, với một số hãng hàng không, mua vé trực tuyến như thế này có thể làm cho bạn phải trả thêm tiền cho. Tùy thuộc vào các công ty, số tiền thanh toán dao động 10-35 USD. Vì vậy, hãy cẩn thận bạn hỏi về số tiền này khi đặt phòng qua điện thoại.

# 3 Chọn chỗ ngồi

Đây là một gợi ý tuyệt vời cho những người đi du lịch nhóm trung bình, nhưng ngồi xa nhau, đặc biệt là cho check-ins. Nhiều hãng hàng không đã dựa vào điều này cần phải cung cấp sự lựa chọn cho khách hàng, vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn chỗ ngồi ưa thích của họ trước, miễn là trả nhiều tiền hơn.

Nhưng nếu bạn chỉ đi một mình xem xét cẩn thận xem bạn cần phải dành chỗ cho các chi phí thêm cho không ẩn. Bởi vì máy bay chắc chắn sẽ có chỗ ngồi, không dám cho các hãng hàng nơi bạn ngồi trên sàn nhà.

hay-doc-ky-cac-thong-tin-khi-san-tin8-0hay-doc-ky-cac-thong-tin-khi-san-tin8-0

# 4 phí vui chơi giải trí

Các chuyến bay dài thường làm cho bạn mệt mỏi hay buồn chán. Các hãng hàng không biết điều này và họ cũng cung cấp cho khách hàng giải trí với đồ nội thất và món ăn nhẹ bên ngoài các bữa ăn phục vụ trên tàu.

Một số hãng hàng không cũng cung cấp dịch vụ trên chuyến bay Wi-Fi để bạn có thể lướt web trong khi trên “chín tầng mây”. Tuy nhiên, điều này là tốn kém và làm cho dịch vụ khách du lịch “khóc cười,” khi tôi thấy các hóa đơn.

# 5 Đổi vé

Các hãng hàng không có quy định cho sự thay đổi vé, vì vậy việc mua là hoàn tất, bạn có thể thoải mái di chuyển đến trước đó hoặc các chuyến bay sau đó tùy ý. Phí này thường nằm trong khoảng 50-200 USD.

# 6 Supplements

Với một số hãng, bạn sẽ phải trả thêm chi phí nếu cho trẻ vị thành niên cho bay một mình. Số tiền này được cho là tiếp viên hàng không “nhìn ra” nhí của khách hàng.

Ngoài ra, nếu vật nuôi lên máy bay, bạn cũng phải trả một số tiền nhất định.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch

Leave a Reply