Bình Ba – Sắc màu của thiên đường

tom hum

Bình Ba hòn đảo thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa vẫn còn giữ nhiều nét hoang sơ, nhưng có rất nhiều bãi biển, vẻ đẹp nên là điểm đến của nhiều du khách ở lại. Và tôi cũng không ngoại lệ – một người yêu thích khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ, hấp dẫn.

>>> Du lich nha trang ngay le 30 thang 4

Tuần trước, bạn bè của tôi và những người bạn đã quyết định về một chuyến đi khám phá hòn đảo xinh đẹp của Bình Ba, vẻ thanh bình và hoang sơ của nó. Đây là một trong những địa điểm mới mà nhiều người không biết. Vì vậy, các chuyến đi suôn sẻ, chúng tôi hoàn toàn hiểu từ các cầu thủ cũng như từ google phượt. Qua thông tin nhóm của chúng tôi đã học được nhen nhóm trong lòng háo hức để khám phá hòn đảo. Vì vậy, đi qua một chặng đường dài trong xe, tất cả chúng ta không ai có cảm giác mệt mỏi mà ngược lại là vui mừng khi cảng Ba Ngòi.

Thăm cảng Ba Ngòi và chờ một lúc là chúng tôi lên đảo Bình Ba. Từ Ba Ngòi cảnh tàu chỉ có 2 trong số Bình Ba: 10h và 14h vào lúc này. Khoảng 1 giờ trên biển là được bến Bình Ba. Dọc biển tôi bắt gặp rất nhiều những người bạn đơn giản cho tôm hùm, cá, … Chứng kiến ​​tận mắt nhìn thấy cuộc sống của ngư dân đấu tranh thực sự.

Bình Ba tàu đã cập cảng, chúng tôi thuê một chiếc xe máy và chạy bãi biển Chương. Trải qua một khoảng cách khoảng 2km, chúng ta đang chứng kiến ​​một khung cảnh thiên với nước biển trong xanh và dải bờ san hô. du lịch đảo nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên tôi đã nhìn thấy một rạn san hô thay vì cát trắng. Chọn cho mình những vỏ sò, mảnh san hô dạt sóng, trái tim tôi cảm thấy cảnh đẹp ở phía trước. Đây là lần đầu tiên tôi có thể nhìn thấy nước biển trong vắt nhìn thấy đáy.

Khi dạ dày ổn định với thức ăn để mang lại, chúng tôi quyết định khám phá những căn cứ chướng. Chúng tôi những người đàn ông gần km ngoài khơi và tận hưởng chân cổ vũ khi đầy đủ của san hô và nhiều sinh vật biển khác. Ngày càng xa san hô ngày càng đa dạng và sinh vật biển cũng nhiều hơn. Và nhiều lần tôi hét lên kinh hãi khi bạn gặp các nhúm thô … Nhưng điều đó không ngăn được sự hiếu kỳ phát hiện của chúng tôi. Đàn ông và một lần nữa, chúng ta đi đến một tảng đá lớn trong nước.

tom hum

Buổi chiều trở lại, chúng tôi vô lý để lên bờ với nhau. Cảm giác ngắm hoàng hôn trên biển là rất lớn: nó mang lại lung linh, huyền ảo như đưa tôi vào một thế giới mà cảnh đầu tiên.

Trước khi đi, chúng ta phải tìm hiểu và biết những người dân trên đảo rất thân thiện và đẹp như vậy, chúng tôi hỏi đường, tìm đến nhà anh Hậu. tin đồn sai không dẫn đến bất kỳ cách nào, đêm đó, anh đã bị xử lý với chúng tôi say sưa với một bữa ăn không có tôm hùm, hàu, cá nướng và nhiều chua. Sau một ngày mệt mỏi, chúng tôi ngủ ngon và ngon để lấy lại tinh thần cho một ngày khám phá Bình Ba.

Tiếp theo buổi sáng thức dậy, đón bình minh tuyệt đẹp trên bãi biển nắng chuong, biển xanh và sương lấp lánh, độ tinh khiết của nước biển, mặt trời. Sau khi ăn sáng, đoàn chúng tôi chuyển đến Nôm bãi biển. Bãi biển là ngắn, khoảng 200m nhưng đã cho chúng ta thấy một thiên đường với biển xanh, bờ cát trắng và những con sóng nhấp nhô kéo chúng ta đi từ đó chúng tôi đưa sang. Một cảm giác thực sự thú vị!

Sau đó, chúng tôi trở lại bến của hòn đảo và tiếp tục cuộc hành trình để tìm hiểu cuộc sống của ngư dân ở đây. Ghé thăm một người bạn trên tôm biển và các ngư dân ở đây rất nhiệt tình chào đón. Đầu tiên mực nước biển đánh cá giữa tôi cảm thấy thư giãn và thoải mái. Và chắc chắn các loại mực, tôm, cá là một cái gì đó mà chúng ta đang được hưởng.

Thực sự không có từ để mô tả cảm giác mỗi mùi thơm ngon, miếng kỳ lạ của món ăn ngon này. Cùng một nhóm bạn bè, tôi thích cổ vũ nhảy xuống biển và cuộc đấu tranh hư hỏng giữa biển rộng lớn để chút ánh nắng mặt trời ra cách hỗn loạn, lo lắng toàn bộ cuộc sống, sau đó nhẹ nhàng trộn với làn nước xanh mát mẻ vô cùng tận mặt.

Vào buổi chiều, nhóm tôi đã đến thăm ngôi nhà bãi biển Cũ, là mở ra vô số rạn lặn biển san hô và nhiều loài cá đủ màu sắc. Rất thú vị và tuyệt vời để lặn sâu xuống biển và tận hưởng một cảnh của nước ngầm.

Đêm đó, gia đình anh rất nhiều Hậu lễ của chúng tôi trong các món ngon Bình Ba như ốc xào, tôm hùm, …

Sáng hôm sau chúng tôi lên đường đến trạm công đoàn, để lại Bình Ba. Đầy hoài cổ, hít một hơi thật sâu cố gắng để cảm thấy nồng độ mặn, những âm thanh của sự phong phú và chắc chắn đây sẽ để lại cho tôi nhiều kỷ niệm khó quên.

Xem thêm: điểm đến trong nước

Leave a Reply