Chợ Maltby – địa chỉ ẩm thực mới cho người “sành” ăn

cho-maltby-london-ivivu4

Thị trường địa chỉ Maltby là thú vị rất nhiều khách du lịch, “thì thầm” với nhau trong mọi cơ hội để đi du lịch tới London, ngay cả khi nó đã được ca ngợi là những khu ẩm thực mới và tốt nhất tại thủ đô của nước Anh.

>>Ẩm thực nước ngoài

Maltby Market là một nơi tuyệt vời và thú vị để tham quan chợ chỉ một lần sẽ khiến cho du khách muốn quay trở lại ngay lập tức. Nhưng đây là khu vực ăn uống mới, nhưng những người hiểu rằng nó ở đây cho một nơi yên tĩnh, thu hút nhiều món ăn mới và thức ăn ngon hơn so với khu vực ăn uống quen thuộc trước đây tại London. Thị trường mở cửa định kỳ vào các ngày thứ Bảy và Chủ Nhật (lần Chủ nhật là ít hơn). Bạn cũng nên chuẩn bị “tinh thần” là mặc dù có một hàng dài các quầy hàng bán thực phẩm sẽ được hấp dẫn, nhưng rất hiếm thực sự chững chủ dành thời gian để nói chuyện với bạn về các sản phẩm của họ, bởi vì họ thường xuyên ở trong trạng thái “luôn tay với bàn chân”.

cho-maltby-london-ivivu4

Nằm trên thị trường Bermondsey – một khu vực ở phía nam London, một nơi không quá lạnh, nhưng có rất nhiều các căn hộ loft đã được yêu thích. Chỉ cần 15 phút đi bộ từ ga tàu điện ngầm của London Bridge, bạn sẽ đạt được vị trí này. Nếu bạn hy vọng đây cũng hối hả và nhộn nhịp như đường phố khác của London, không quá ngạc nhiên khi đến nơi, bạn sẽ thấy khu vực này một cách kỳ lạ yên tĩnh. Maltby Market (nằm dọc Ropewalk) có vẻ như là một bong bóng nhỏ của riêng mình, một ốc đảo nhỏ nổi lên giữa một vùng nước tĩnh với sự nổi bật của các món ăn, được bao quanh bởi các đường phố xám yên tĩnh, đường sắt cung cấp và các cửa hàng đồ cổ.

Món ăn Giáng Sinh của các nước trên toàn thế giới

Khu vực Ropewalk là nhà vòm đường sắt lớn trong phong cách Victoria, với lá cờ của ban nhạc Anh được hung đầy màu sắc và bây giờ có một phạm vi đa dạng của các món ăn xuất hiện trào lưu chính thống. Từ các cửa hàng, nơi bán thức ăn Pizarro của Tây Ban Nha để lưu trữ Zucca phục vụ ẩm thực Ý với một phong cách ambient. Chạy dọc theo nó, đó cũng là những thị trường nông dân, nơi nông dân bán sản phẩm tươi sống có chất lượng cao, bánh thủ công làm bằng thủ công truyền thống.

Vào chủ nhật, bạn sẽ cảm thấy rất thư giãn với chỗ ngồi ngoài trời và âm nhạc đi kèm với một ban nhạc sống với các ca khúc ngọt ngào. Các chủ cửa hàng cũng thân thiện hơn so bình luận sôi nổi thông thường về các sản phẩm của họ, nếm thức ăn cũng được khuyến khích ở đây, bạn nên thể yên tâm để thưởng thức các món ăn và đi dạo nhàn nhã trên đường phố. Tổng cộng có 30 quầy hàng bán các mặt hàng từ bánh quế vui chơi, ẩm thực toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới, các nhà làm tương ớt, một không gian cho bơ tươi, một quầy rượu hữu cơ chỉ phục vụ rượu hữu cơ và tự nhiên (không có chất phụ gia hoặc sulfite) và thậm chí có một quả trứng khổng lồ gian hàng của Scoland.

Các điểm nổi bật quán ăn theo phong cách khác của Bea của Bloomsbury Mỹ như bánh ngọt với sức hấp dẫn và bạn sẽ nghĩ rằng tôi thích được thưởng thức những chiếc bánh rán cửa hàng bánh nổi tiếng của St John của Bakery. Các hương vị của bánh sẽ được thay đổi hàng tuần, nhưng bạn cố gắng tận hưởng bánh ngon Doughnut vanilla cổ điển kem hương vị với một chút vỏ chanh. Vào buổi chiều, bạn cũng có thể thưởng cho mình một ly cocktail của gin, trong cửa sổ quảng cáo của cửa hàng nhà máy chưng cất Little Bird London Gin, một cửa hàng thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ.

Những người sành du lịch tại London đề nghị lời khuyên rằng bạn nên đi chợ Maltby “Bây giờ và mãi mãi,” trước khi mọi người đều biết về nơi này và làm cho nó quá đông đúc. Và một điều chắc chắn, Maltby Street là sự hội tụ của các món ăn ngon và những người sành ăn nhất London, thực hiện một chuyến đi đến nơi này vào một buổi sáng thứ bảy hoặc chủ nhật thư giãn một buổi chiều bạn sẽ thấy nó không phải là một sự lãng phí ở tất cả.

Xem thêm: Bí quyết du lịch Đà Lạt

Leave a Reply