Chùa một cột đang xuống cấp

Trong nhiều năm dài của việc áp dụng cho các cơ quan yêu cầu giúp đỡ về sự xuống cấp của chùa Diên Hựu chùa Một Cột, nhưng các vị trụ trì, Đại đức Thích Tâm Kiên chỉ chờ trong vô vọng.
> Fame Pillar Pagoda kỷ lục châu Á!
> Tên 4 điểm kỷ lục châu Á của Việt Nam Tâm linh
> Cung cấp cho các kỷ lục “Ngôi chùa có kiến ​​trúc một châu Á duy nhất”

Với gần 1.000 năm lịch sử, chùa Một Cột không chỉ là một trong những biểu tượng của thủ đô Hà Nội, thu hút nhiều khách du lịch nhưng vào năm 2012, ngôi đền này cũng là Tổ chức kỷ lục châu Á lập kỷ lục “kiến trúc chùa độc đáo nhất.” Tuy nhiên, nó đang được nghiêm túc xuống cấp theo thời gian, đặc biệt là trong mùa mưa, các pho tượng ở đền thờ để mặc một chiếc áo mưa, rải rác trong các nhà sư chùa chạy đôn đốc để chạy nhỏ giọt xô lấy.

Một vài năm trước đây, chùa Một Cột-chùa, các biểu tượng mà mọi người vẫn nhìn thấy được tu sửa, gạch đảo ngược. Hiện nay, công chúa đã được kiên cố hóa và không còn bị rò rỉ. Nhưng Abbot Thích Đức Kiên Pillar Pagoda viết kiến ​​nghị cho Jewels điện và Giáo Hội của di tích Chùa Một Cột, vốn đã xuống cấp nghiêm trọng.

Kinh nghiệm du lịch

chua1cot1
Chùa Cột xuống cấp nghiêm trọng
Trong nhiều năm, bất cứ khi nào những cơn mưa đến, chùa Một Cột, lũ lụt cục bộ gây ra hành hương đến thăm chùa đã không biết được nơi để tránh xa ướt, và không biết đường đi. Tidewater gần ngực của người đàn ông, tức là gần phía dưới rung lên chùa Một Cột.

chua1cot4

chua1cot6

chua1cot11Xem thêm: vé máy bay giá rẻ

Leave a Reply