Culture Explorer – ứng dụng hữu ích cho du lịch

Là một ứng dụng dành cho những người thích đi du lịch và khám phá những hình ảnh đam mê nhiều và thông tin đặc trưng về vị trí nổi bật trên khắp Việt Nam.

Ứng dụng “Văn hóa Explorer – Việt Nam” là kết quả của quá trình lâu dài của sự hợp tác giữa Samsung và các đối tác chiến lược, đặc biệt là Trung tâm Thông tin Du lịch thuộc Tổng cục Du lịch (TITC), Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Việt Nam. Những triển khai thực hiện chương trình cũng muốn giới thiệu một ngôi trường mới mà đã từng là người đàn ông trẻ làm dấy lên thông qua các đoạn video về lịch sử của Việt Nam, để giúp người trẻ hiểu và yêu đất nước của họ nhiều hơn và nhiều hơn nữa.

culture-explorer-ung-dung-du-lich

Đây là một ứng dụng giúp mở rộng sự hiểu biết về các địa điểm đặc trưng trong các khu vực xung quanh Việt Nam, thông qua công nghệ định vị trên bản đồ Google. Đại diện của Samsung cho biết, ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng khám phá những cảnh quan thiên nhiên, các tòa nhà được tôn tạo dưới bàn tay của con người và có thêm thông tin về các di sản văn hóa thú vị trên mặt nước thông qua một góc nhìn mới.

Culture Explorer-Mobile app-Source
Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ thấy hình ảnh của các vị trí trên bốn lĩnh vực của Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Trung ương, MD từ quá khứ đến hiện tại.

Trong tương lai gần, các ứng dụng sẽ cập nhật địa chỉ khác để làm phong phú thêm hành trình khám phá của người sử dụng.

Tour du lịch

Nội dung của mỗi địa điểm được trình bày trong ứng dụng này cũng được xem như là một cách để tìm hiểu về địa lý, lịch sử thú vị cho sinh viên. Bên cạnh đó, người dùng có thể tham gia trả lời các câu hỏi về kiến ​​thức liên quan đến các trang web văn hóa và lịch sử gắn liền với các cá nhân để có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình thông qua các trang web .cultureexplorer.com.vn www.

Người dùng có thể tải về các ứng dụng miễn phí trên Google Play Store, Galaxy Apps và đăng ký thông tin cần thiết để trải nghiệm đầy đủ các tính năng của ứng dụng.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu

Leave a Reply