Dạo quanh ngã tư quốc tế ở Hà Nội

Là một tình trạng lấp lửng của thời gian, từ thời điểm đó, nơi mọi người đột nhiên ùa về tất cả cùng một lúc làm cho ngã tư nhỏ bé đột nhiên giống như một tấm thảm lớn chứa những câu chuyện ồn ào, vui nhộn.
> “Cafe Music” từ quan điểm văn hóa của Hà Nội
> CNN – 10 món ăn vỉa hè Hà Nội được yêu thích nhất
> Nổi Tiếng cửa hàng bánh mì ngon ở Hà Nội

ngatu
Tạ Hiền ngã tư – Lương Ngọc Quyến vẫn gọi là đường ngang “quốc tế”, luôn nhộn nhịp ngày đêm, để thu hút khách du lịch.

Thâm nhập bên trong thành phố, “tây ba lô”

Không biết từ bao giờ khu phố Lương Ngọc Quyến và Tạ Hiền trở thành điểm bán hàng thực khách bia cỏ hấp dẫn, chủ yếu là ngay cả những “tây ba lô”. Bắt đầu từ 0h, ngã tư đã trở nên nhộn nhịp khác thường đột nhiên.

Là một tình trạng lấp lửng của thời gian, từ thời điểm đó, nơi mọi người đột nhiên ùa về tất cả cùng một lúc làm cho ngã tư nhỏ bé đột nhiên giống như một tấm thảm lớn chứa những câu chuyện ồn ào, vui nhộn.

Từ chiều tối đến đêm, để xâm nhập vào trung tâm của thành phố “tây ba lô” chỉ cần đi bộ mỗi chiều vì đường hẹp là chỗ cho các “min khù khờ” thở khói rattling ngả lưng sau một ngày lang bang.

Olle vừa trở về từ một chuyến đi thực địa vào dịp nhiệt độ Tây Bắc tới gần 0 độ C ở Sapa dịp Tết Nhâm Thìn, lời mời hấp dẫn không thể cưỡng lại để mua một số gạo từ bỏng cô bán rong. New ngồi nhấm nháp một ly bia ngụp lâu, thấy sinh viên Thụy Điển của mình vui vẻ ngưỡng mộ “ngon!” – Tuyệt vời.

Olle cho biết: “Các cộng đồng nhỏ của quê hương của tôi Uppsala là nơi có nhiều sinh viên nước ngoài đến sinh sống Các đường phố là nhỏ và nhộn nhịp như ở Hà Nội cũng có một số quán rượu tốt đẹp ít ra cả con đường này tôi đã nghe rất nhiều bạn bè… và người thân nói chuyện về đất nước và nhân dân Việt Nam mong muốn lâu thân thiện và hiếu cho đất nước của bạn. “

Olle đã tận dụng những ngày nghỉ giữa kỳ để làm cho giấc mơ của mình trở thành hiện thực. Kể từ khi đến sân bay và trong ngày để tiết kiệm Lương Ngọc Quyến, Olle cảm thấy những gì anh tưởng tượng về Việt Nam liên tục, tất cả hơn những giấc mơ.

Quay sang cậu bé đang ngồi bên trong, nó Olle giới thiệu Ant – kiến ​​trúc sư người Canada sinh sống tại Toronto. Tên dễ thương, bạn phải chịu như “con kiến” đến Việt Nam để thư giãn bởi điều kiện làm việc căng thẳng và ông đặc biệt bày tỏ sự quan tâm ẩm thực Hà Nội với giá rẻ và ngon.

Ant nói “thời gian tới Hà Nội, tôi sẽ cung cấp cho theo gia đình thưởng thức hương vị thơm ngon của bia và thức ăn tuyệt vời của Hà Nội”.

Tour du lịch

Thân thiện với người dưới 0h xoay

ngatu_1
Crossroads “quốc tế”.

Nửa đêm, nhưng bia nữ tiếp viên tại 41 Lương Ngọc Quyến vẫn Thoan rót bia cho một nhóm học sinh Đức đến. Có nhanh tay, miệng và thông minh, cô vui vẻ nói: “Cuộc sống của ba lô không thoải mái, luôn luôn thân thiện với tất cả mọi người.

Đặc biệt, cho dù uống bất cứ nơi nào, không bao giờ họ có về chiến đấu, chửi thề như người Việt mình. Trong những dịp như Giáng sinh hoặc năm mới, họ nhảy múa, ca hát suốt đêm, ngày mà chúng tôi phải đóng các dịch vụ sáng mặc dù quy định 11 đã khép lại “.

Và như một quy luật cộng sinh trong bối cảnh văn hóa độc đáo, bà chủ nhà này luôn luôn mặc quần áo đầu tóc rối bời không khí trong các môn thể thao đã nhanh chóng biến các môn thể thao nói chuyện “ngôn ngữ” với một vị khách nữ trong câu hỏi Street. Thấy chúng tôi ngạc nhiên, một bác sĩ ngồi bên cạnh đã đổ lỗi nhanh chóng: “Cả hai thành phố này bây giờ là để giao tiếp với Tây như trước.

Chỉ cần nói chuyện với họ bên trong bia và ông cũng hiểu rằng. Phương Tây nhìn như thế, nhưng tình cảm quá. Có những người sống ở đây một thời gian dài, không chỉ nói tiếng Việt lưu loát nhưng biết cả làm thơ cho tất cả mọi người. Hóa ra, các nền văn hóa bia của đường phố của nó hoặc các trò chơi tốt. “

Có vẻ như không cần thiết đối với nhiều xung quanh quan sát này của dân. Bản, Hà Nội luôn là một bí ẩn, luôn communing quanh câu chuyện lan man thân thiện trong một thời gian dài theo mạch xoay 0h như vậy.

Xem thêm: Du lịch Đà Lạt

Leave a Reply