Đến campuchia du lịch Ốc đảo Song Saa

song-sa

Đảo Sông Saa ở Campuchia yêu nơi này là một thiên đường và câu đố thế giới được đề cập ở đây.

>>Đi nước ngoài

Trước khi nghĩ về du lịch ở những nơi xa, có lẽ bạn nên giành chiến thắng một lần Campuchia – đất nước cùng với nguồn vốn được gọi là thiên đường du lịch Việt Nam của “đẹp, độc quyền và không tốn kém.” Không chỉ là Angkor Wat, sau đó Koh Rong, Campuchia đã một ốc đảo của tình yêu là công bằng như thiên đường và thế giới bí ẩn nhất chờ đợi cho bạn để ba lô và “biến” nó! Đây là Song SAA.

Sông Đảo Saa Panorama (@ mr.misson)
Sông Đảo Saa Panorama (@ mr.misson)

Trong Khmer, Song Saa có nghĩa là “người yêu” – một cái tên quá dễ thương cho các hòn đảo xinh đẹp đầy đủ. Pristine, nhưng vẫn nên thơ và lãng mạn, Song Saa rằng không thứ đến và làm cho mọi người cảm thấy tách biệt với phần còn lại của thế giới. biển chỉ xanh, cát trắng, bầu trời trên cao cao tại hoàng hôn chuyển đổi xinh đẹp của các ngôi sao nằm rải rác đêm đó là đủ để có được khách du lịch!

song-sa

Làm thế nào để đối phó?

Sông SAA nằm trên hai hòn đảo Koh Ouen và quần đảo Koh Rong Koh Bong. Ở nơi đầu tiên bạn có được những thành phố cảng Sihanoukville để di chuyển bằng máy bay hoặc xe buýt. Sau đó, có được … nghỉ dưỡng lo ngại rằng dịch vụ đưa đón miễn phí từ sân bay quốc tế Sihanoukville và chuyển bằng thuyền đến hòn đảo từ các thành phố của Song SAA.

Ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của nước Mỹ

Ở đâu?

Sông Saa nghỉ dưỡng sẽ cung cấp cho bạn hai lựa chọn: hoặc biệt thự nổi trên mặt nước, hoặc ở tại biệt thự được xây dựng trong rừng. Tất cả các ngôi nhà ở đây được thiết kế với phong cách kiến trúc đậm bản địa, mỗi nhà có một hồ bơi và 1-2 phòng ngủ. Giường ngủ và phòng tắm gần như tất cả các ngôi nhà hướng ra biển, là một khách du lịch sắp xếp rất dễ chịu khi đến đây!

Khu nghỉ mát này sẽ có một số dịch vụ như spa, tắm nắng trên cát, tham quan rừng bản địa, lặn san hô, lướt sóng hoặc đi … Một lưu ý nhỏ là bạn cần phải thiết lập hàng loạt 4 tháng trước phòng động cơ mới .

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply