Đến thăm những thiên đường hoa ở Việt Nam

Chợ hoa đi chơi Tết là một con thú, một nền văn hóa truyền thống của Việt Nam nhiều. Từ Bắc vào Nam, chợ hoa mỗi khu vực đều có tính năng đặc biệt riêng của mình, thu hút nhiều khách du lịch.
> Vương Thị Xuân tại Hà Nội

Chợ hoa Hà Nội từ cổ đại đến hiện đại

Ở Hà Nội có rất nhiều chợ hoa, tuy nhiên, thị trường hoa và nghĩa đen có thể đi ra ngoài là để kể có 3 hàng Chải chợ hoa, chợ hoa Au – Lạc Long Quân, Hoàng Hoa Thám chợ hoa (gần chợ Bưởi).
Ghé thăm thiên đường hoa bậc nhất Việt Nam

Đất đai trong thời kỳ cổ xưa nhất phải bao gồm các chợ hoa mỗi Combs đã có gần nghẹt trước hơn một nửa thế kỷ. Hàng Combs là hiển nhiên đúng tên, là một thành phố sản xuất với bàn chải tóc từ thời nhà Lê. Nhưng vào đầu thế kỷ 20, có sự nghiệp ngắn ngủi như bị mất. Ngày nay đường phố xinh đẹp với đủ thứ nghề khuấy bên trong, nhưng là nhà hàng, cửa hàng, nhà hàng, vỉa hè …
Cho hoa3(1)

Hầu hết các tính năng của chợ hoa chính là nằm ở trung tâm của thị trấn ngày cũ, người dân có thể thong thả mua sắm cho Tết đi từ thành phố này đến thành phố khác để mua. United bán trên đường phố là rất phong phú và “chất”.

> Flower Market Hà Nội đêm

Có vẻ hoa thương hiệu phố cổ đã để lại nhiều người bán hoa ở đây đã được lựa chọn cẩn thận. Hoa đẹp, tươi nhất đến từ các vùng trồng hoa nổi tiếng xung quanh Hà Nội đã xuất hiện ở đây vào kỳ nghỉ.

Hiện nay, xét về quy mô, Combs phố Hằng bị thu hẹp rất nhiều, nhưng với nhiều người dân ở Hà Nội, không thể đi vào năm mới chợ hoa Hàng Lược chơi. Ở đó, mọi người cảm thấy bầu không khí cổ xưa, một hương vị Tết Hà Nội từ xưa …
Ghé thăm thiên đường hoa bậc nhất Việt Nam

Mỗi dịp Tết Nguyên đán và mùa xuân, bắt đầu từ 23 giờ tối ngày 30 tháng mười hai năm mới, một chợ hoa lớn đang họp ở đây hôm nay. Ngoài hoa, ở đây đang bán nhiều loại hoa nhân tạo để trang trí nhà cửa.

Khi thị trường nằm trong khu vực mua sắm đông đúc ở thị trấn cũ, do đó bạn phải đỗ xe cách xa. Tuy nhiên, bù lại bạn có thể nhận được rất nhiều thứ từ mua sắm trang trí từ phố Hàng Mã, Hàng mua ô mai ở đường và tất nhiên, một xinh đẹp, ngành đào hoặc kính bó hoa cho năm mới Hàng Lược.

Kinh nghiệm du lịch

Bắt đầu từ ngày 19 tháng một âm lịch (phiên thị trường một ngày Bưởi) rất nhiều người từ khắp mọi nơi đã mang hoa và cây cảnh, hạt giống cho một đường phố thương mại nhộn nhịp trên. Các ngày trong tuần dốc tiếp cận thị trường đường Bưởi và kéo dài hơn 2 km trên đường Hoàng Hoa Thám là nhà bán cây cảnh, hạt giống và vật nuôi nhà như chó, mèo, gà sao …
CHo hoa1

Cho đến khi truy cập năm, 2 phiên chợ Bưởi vào ngày 24 âm và 29 âm, nơi này đã trở thành một người bán hoa rất lớn, nhộn nhịp, đông đúc từ sáng đến khuya. Flower đường bắt đầu từ ngã tư Văn Cao và kéo dài cho đến khi thị trường Bưởi. Bạn nên gửi ở các thị trường Bưởi xe và đi bộ xung quanh.

Ghé thăm thiên đường hoa bậc nhất Việt Nam
Chợ hoa Nghi Tàm (đường Thanh Niên lên đoạn đường nối) cho đến cuối đường gần Au (gần cầu Thăng Long), và chạy xuống Lạc Long Quân được coi là dịp quy mô lớn nhất vào mùa xuân thành phố thủ đô. Nếu bạn đến Hà Nội vào dịp này và qua đây, bạn sẽ thấy như một “hoa rừng” tất cả các loại, từ các chi nhánh của một khu rừng cổ xưa để khai thác các chậu hoa nhỏ …
Ghé thăm thiên đường hoa bậc nhất Việt Nam
Lợi thế của đường hoa này nằm cạnh chợ hoa nổi tiếng nhất trong đêm Hà Nội trong Nghi Tàm, cùng với thời gian làng hoa nổi tiếng như Quảng Bá, Quảng An, Tứ Xuyên Union. Nó là hoa mua không thể bỏ qua năm mới của bạn trên.

Ở đây, bạn có thể mua bất kỳ loại hoa. Từ hoa để hoa nhập từ các tỉnh trên toàn quốc là Đà Lạt, Sapa bầy.

Nổi chợ hoa ở ĐBSCL
Cho Hoa6

Nổi thị trường, đặc trưng văn hóa của khu vực sông Mekong. Năm mới đến gần, các vùng nước xung quanh đây, “nở hoa” khi tàu, thuyền hoặc nhiều loại hoa từ người trồng hoa trên bờ vùng hội tụ để trao đổi, thương mại.
Ghé thăm thiên đường hoa bậc nhất Việt Nam

Một số tuyệt đẹp chợ hoa nổi ở đồng bằng sông Cửu Long như Cái Răng (Cần Thơ), chợ Ngã Bảy (Hậu Giang), chợ Châu Đốc (An Giang) … Hoa ở đây chủ yếu là các loại hoa cúc, chậu mai vàng, tông màu vàng làm lên xung quanh một vùng đất ngập nước.

Thị trường Sài Gòn hoa

Cho Hoa8

Như ở Hà Nội, chợ hoa Sài Gòn có rất nhiều trong số đó, phải bao gồm chợ hoa Hồ Thị Kỷ, chợ hoa là nổi tiếng nhất tại Gò Vấp.

Chợ hoa Hồ Thị Kỷ là chợ hoa lớn nhất ở Sài Gòn. Nget tuổi Cho gần 30 năm. Đoàn kết ở đây chủ yếu được nhập khẩu từ các tỉnh miền Tây Đà Lạt và. Ngoài ra, có rất nhiều loại hoa nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc …

Xem thêm: Du lịch Đà nẵng

Leave a Reply