Đi đâu chơi lễ chỉ với 200 nghìn trong túi?

tha dieu

Nếu ví không dồi dào để đi du lịch, bạn vẫn có thể tìm thấy những địa điểm lý tưởng để tận hưởng mùa hè với một mức giá hợp lý.

Ba lựa chọn dưới đây là cả hai giá rẻ và hình thức vui hơn vui chơi giải trí dành cho giới trẻ.

>>> du lich le 30/4

Thanh Đa (1017 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh) là địa điểm giải trí lý tưởng của những người trẻ tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh. Nó có tính năng trò chơi dưới nước như chèo thuyền và lướt ván buồm. Điều này xuất hiện trong những thú vui của thành phố từ khoảng năm 1975, nhưng sau đó “đột ngột ngừng”, một thời gian dài, và đã sống lại vào khoảng vài năm gần đây.

Canoeing chỉ có giá khoảng 30.000 đồng / giờ / đơn vị. Trước khi bắt đầu, các cầu thủ được huấn luyện viên, là những người thuộc nhóm vận động viên hướng dẫn xuồng thành phố cung cấp các điều khiển kỹ thuật.

tha dieu

Nếu chạy về phía quận 2, quận 7 và quận 8 trong buổi chiều mùa hè, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những cánh diều đầy màu sắc, hình bay trên bầu trời.

Cánh diều là trò chơi đã không bao giờ được ra khỏi thời trang ở Sài Gòn. Gió hướng bằng giọng nói lộng lẫy, không gian phát lớn, hoạt động thả diều là đơn giản, nhẹ nhàng, thư giãn và hầu như không có chi phí, trừ diều mua. Vì vậy, các bãi biển diều mỗi mùa hè là luôn luôn thú vị để. Bạn có thể tìm thấy diều đồng ở Cao Lỗ Đường (quận 8), đầu đường hầm Thủ Thiêm (quận 2) và Cầu Te Kênh (quận 7).

>>> Những điểm đến tuyệt vời cho tháng 7

Năm 2015, Clear máng bởi tổ chức ghi nhãn đầu tiên ở Sài Gòn đã chinh phục hàng ngàn người trẻ. Các bạn đã có cơ hội để tận hưởng mùa hè với một loạt các trò chơi nước thú vị tại các tuyến đường hàng ngày vẫn trôi qua. Mùa hè này, lễ hội “Ngày đến sự mát mẻ” sẽ trở lại với chủ đề “lặn phố Clear” và mang lại nhiều ý tưởng mới. Bên cạnh đó lặn máng là một hồ bơi rộng lớn cho tất cả mọi người để có niềm vui thú vị.

Tại sự kiện này, Clear dựng lên trượt nước dài nhất Việt Nam, các trường tổ chức súng nước, săn kho báu đại dương và chụp hồ bơi lặn trên đường phố bên dưới. Ngoài ra, một nhóm các nhà nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ làm theo các cầu thủ, để ghi lại những bức ảnh mùa hè của bạn độc đáo.

Liên hoan “lặn thành phố” đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh (Phú Mỹ Hưng) vào ngày 23-24 / 4. Để tham gia, bạn chỉ cần đến siêu thị để mua 79.000 Co.opmart và Circle K rõ ràng bất kỳ tác phẩm trong trao đổi cho một vé, hoặc mua 139.000 đồng để đổi lấy 2 vé.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch

Leave a Reply