Đi tìm Vịnh Hạ Long ở miền Nam

ha long mn

Phần Thành phố Thực Facebook
Như “Vịnh Hạ Long” thu nhỏ, khu du lịch Bửu Long được biết đến như những ngọn núi đẹp nhất của lưu vực sông Đồng Nai, hòn đảo xanh mướt bình thường với phạm vi liên tiếp của rừng dưới nước.

ha long mn

Nằm khoảng 30 km từ thành phố Hồ Chí Minh, khu du lịch Bửu Long Biên Hòa – Đồng Nai cũng được đặt cho khách du lịch, được gọi là “Vịnh Nam”. Khu du lịch Bửu Long có diện tích 80 ha, nó là một nơi lãng mạn với những ngọn núi, hồ nước bao quanh tạo ra một bức tranh thủy mặc vẻ đẹp thiên nhiên mê hoặc khách du lịch.

du lịch lễ 30/4

Đặc biệt là Long Hồ Dài giới và hồ của những viên đá lớn nhất ở giữa hồ, tạo ra cụm đảo rất lạ mắt, làm cho khu nghỉ mát lấp lánh như một thu nhỏ của phía thuyền Swan Vịnh Hạ Long bị đình chỉ ổ, chim hót líu lo, tiếng chuông chùa trong khoảng cách …
Từ Sài Gòn đến du lịch Bửu Long ra dễ dàng, bạn có thể đi bộ và đi xa hơn để Kha Văn Linh Xuân. Hoặc có thể lấy xa lộ Hà Nội và cầu vượt và rẽ trái vượt Suối Tiên Linh Xuân.

Nếu bạn làm, bạn có thể chạy ở đây theo hướng Quốc lộ 1K. Biên Hòa thêm khoảng 8 km và biến tại đường Nguyễn Ái Quốc, sau đó chuyển sang các cây cầu và rẽ trái vào một Huỳnh Văn Nghe’ll Hòa đi một khi các cổng chào khu du lịch Bửu Long.

Mỗi giá vé tham quan khu du lịch Bửu Long là 40k / người. Đó là gần Sài Gòn là rất thích hợp cho giải trí của bạn đi trong suốt cả ngày.

Nếu nhóm dã ngoại của bạn một số loại thực phẩm khô như bánh mì, bánh ngọt, bánh cuộn, xúc xích phải chuẩn bị và uống để tiết kiệm chi phí.

Bạn có túi “rung”, họ có thể tìm nhà hàng cạnh hồ Long Du Ẩn resort Bửu Long để ăn.
Không giống như các thành phố công nghiệp bận rộn của Biên Hòa, khu nghỉ mát với những đoạn đường quanh co giữa rừng xanh, cỏ Bửu Long, đá hàng trăm năm để suy bóng trên càng có nhiều bạn sẽ có một cảm giác thoải mái, hòa bình và yên tĩnh nhất cung cấp cho.

Đứng trên đỉnh núi Bình Điền, bạn có thể nhìn thấy những cánh đồng lúa xanh rộng lớn và các dòng sông uốn lượn như tranh vẽ.

khoảng cách nhìn toàn cảnh, bạn có thể nhìn thấy thành phố Biên Hòa với các tòa nhà đông đúc.
Điều thú vị, bạn có thể tìm thấy ngôi đền cổ được bảo tồn trong núi này hai cụm. Các tháp phải được hoặc sẽ gây ấn tượng với một số đá quan trọng với hình dạng kỳ lạ.

Ở đây, bạn không chỉ trở lại với thiên nhiên, mà còn được tham gia vào nhiều trò chơi thú vị như đu dây, leo núi, cưỡi ngựa, chèo thuyền và câu cá.

du lich le 30/4

Cụ thể hơn giữa các hồ chứa là 35 mét đảo cao thu hút nhiều loài chim quý hiếm, những hòn đảo bạn có thể đi khám phá. Diện tích xây dựng là ngôi nhà chung, nàng tiên cá hoặc công viên khủng long cảnh quan mô hình rất thú vị.

Một lần nữa hàng tuần tổ chức thú FARM chương trình KID’S cho con mình.

Đây là chương trình rất bổ ích như nhiều phụ huynh đăng ký tham gia của họ.

Với giá vé 110k, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều Mời thú vị như: Trồng rau mầm, thu hoạch rau bina, hãy truy cập trang trại, đầu bếp nhí ra bánh đơn giản, tạo mương câu cá và thưởng thức và nướng lóc cá tươi.

Với các thiết lập “đẹp” làm say lòng người của khu du lịch Bửu Long sẽ là nơi lý tưởng để giải trí, dã ngoại hoặc cắm trại của bạn có ngày nghỉ cuối tuần.

xem thêm

Tạm dừng kinh doanh du lịch nguy hiểm tại thác Datanla

Leave a Reply