Địa điểm du lịch Đảo Lý Sơn

Âm Linh Tự

amlinh tu
Đây là một nơi thờ tự của các linh hồn của người chết đi, nhưng vì nhiều lý do không thừa nhận hay không biết. Họ có thể là một người vô gia cư, không người thân.vé máy bay  Ngoài ra họ có gia đình, và người thân, họ hàng, nhưng trên đường đi lang thang sống đột nhiên gặp phải thảm họa không lường trước hoặc bệnh đột ngột và chết ở một nơi mà người thân của họ không được thông báo, vô tình trở thành những âm thanh cô đơn tinh thần …
Bãi biển Đảo bé

Bãi biển vẫn còn rất hoang dã và khá vắng vẻ, đi ra khỏi đường chính từ cầu cảng để bạn đến vị trí này.
Cầu cảng chính Lý Sơn

Khi bến chính của bạn đến Lý Sơn, trong trường hợp thời tiết không tàu sẽ được cập cảng ở phía cầu cảng ở phía bên kia của hòn đảo.
Ngôi đền hang động

Chùa Hang (tên Nho giáo là Thiên Thạch Tú, ngôi đền bằng đá mặt trời sinh) ở xã An Hải, đảo Lý Sơn, đã được tạo ra trong triều đại của vua Lê Kinh Tông ,du lịch một trong những người đã ở đây để xây dựng cùng với việc thu hồi , mở đất của thôn Hải, Vĩnh An cũ. Chùa Hang gọi là ngôi chùa nằm trong một hang động hệ thống hang động lớn nhất ở Lý Sơn, được tạo ra từ các ngọn núi Thới Lới, dung nham màu, vách đá dựng đứng cao gần 20 m.

Lưng chừng dốc giữa tiền Vâng, núi lửa không hoạt động trong hàng ngàn năm trên đảo, du khách phải vượt qua hơn 100 bước dọc theo sườn núi để đến được Đền Coating. Nằm trong hành lang của đền  bức tượng cao 27 mét, dẫn đến các ngôi chùa cổ, rêu nằm sâu trong lòng núi chùa đền, còn được gọi là tu sĩ không,, bảo vệ đảo hòa bình tránh một thảm họa.

Tham quan tượng đài tưởng niệm liệt sĩ.

xem thêm : Tour du lịch hè: Một thoáng Côn Đảo 2 ngày 3 đêm

Leave a Reply