Điểm dừng chân lý tưởng ở Huế

Hai năm trước, Thác Mơ được biết đến như một điểm đến lý tưởng của du khách trong những ngày hè nóng bức.
> Martha thỏa thuận, theo thác nước trượt tuyết ở Huế
> Khai thác du lịch Thừa Thiên-Huế đồi Vọng Cảnh
> Kinh nghiệm du lịch sinh thái Đông Nam, Huế

Để nắm bắt Mo (thị trấn Lăng Cô – Phú Lộc – Huế) có thể đi theo hai hướng: từ TP. Huế đi về 65km, hoặc từ Đà Nẵng khoảng 40 km, thời gian bắt đầu và kết thúc Trinh Con đường tơ lụa, biến thành lãnh thổ của Retreat nông thôn Tây, thẳng vào đường khoảng 7km Hói Mít gặp giữa những thác nước hùng vĩ Mo núi.

thac mo
Thác Mơ, một địa điểm lý tưởng cho du khách trong những ngày hè

Thác Mơ là người dân địa phương và các khu vực xung quanh lâu được biết đến bởi phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với màu xanh của rừng bao gồm vùng biển cảm hứng của mình là sạch, mát lạnh. Tọa lạc trên đường mòn chính dẫn lên núi địa phương và các dãy núi xa Bach kéo dài lăn, Thác Mơ là đầu mối giữa vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của núi Huế.

Du lịch Vũng tàu

Được trời phú 3 vũng nước lớn sâu, rộng khoảng một trăm mét vuông mỗi vũng, đủ để phục vụ tất cả các du khách muốn ngâm mình trong làn nước mát lạnh. Ấn tượng nhất là rừng đầu nguồn, một tượng đá khổng lồ xuất hiện Séc với ầm ầm nước đổ vào hồ dưới đây. Có người nói đó là “nhạc rừng”, các nhà khai thác được biết đến, gió không khí trong các ngôn ngữ của các loài chim và là “tiếng nói” của tính năng Thác Mơ.

Thác Mơ là đẹp nhưng đường của nhà đầu tư trước đây không nên đi lại rất khó khăn, chủ yếu dựa vào các đường thủy và đường bộ dọc theo đường sắt từ Lạng cầu Cổ. Để đạt thác, du khách phải đi bộ khoảng 2km. Chỉ cần như vậy, mọi người không có nhiều đến thác Mơ.

thac mo2
Bây giờ Thác Mơ đã hoàn toàn thay đổi. Những con đường được mở rộng hoặc xe máy đã có thể để có được đến nơi. Thác Mơ đẹp hơn bằng cách sơn túp lều tre gần 20 tăng mật độ, thiết kế thấp trên địa hình cao của các loại đá có kích thước khác nhau. Giữa hai ngân hàng là cầu tre nhỏ được xây dựng, vừa là nhiếp ảnh, ngắm cảnh lý tưởng, tạo cho khách như lạc vào một khung cảnh thật sự hoang sơ, bình dị.

Thác Mơ nay thu hút không chỉ trong nước mà còn thu hút các bạn trẻ ở Huế, Đà Nẵng và thích khám phá cảm giác mạnh. Ngay cả những người ở Hà Nội và TP HCM. Hồ Chí Minh đến Huế làm việc cũng không thể bỏ qua vẻ đẹp của thác nước.

Bà Nguyễn Thị Thúy, chủ một cửa hàng ở Thác Mơ cho biết: “Thác Mơ vừa ra mắt mùa đầu tiên, nhưng số lượng khá lớn khách du lịch Mỗi gian hàng chúng tôi cung cấp cho một thùng rác nhà vệ sinh nên luôn luôn được đảm bảo Các món ăn ở đây là chủ yếu.. gà, cá, ếch và một số sản phẩm nông nghiệp địa phương … “.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch

Leave a Reply