Du lịch Campuchia đến đảo thiên đường Koh Rong Samloem

Don-nam-moi-tren-dao-thien-duong

Campuchia có nhiều bãi biển đẹp như kém Philippines, Thái Lan và Indonesia. Ngay cả những bãi biển vẫn còn giữ cảnh quan nguyên sơ hơn những nơi khác. Vì vậy, chúng tôi quyết định đến vùng biển tiếp giáp đất của Việt Nam, thay vì những nơi quen thuộc như Philippines Cebu, Kok Samui Thái Lan hay Bali của Indonesia ngày càng đông đúc hơn và tốn kém.

>>Điểm đến nước ngoài

Chúng tôi có sản xuất ô tô Kumho thẳng từ TP.HCM đến Hà Tiên, bắt đầu lúc 20h trên trạm xe buýt Tây. phần Ngày nay, một vài con đường sửa chữa Cai Lậy (Tiền Giang) tại 05:00 ngày hôm sau chúng tôi có mặt tại Hà Tiên. Cả hai nhóm đều thưởng thức hương vị của chảo món mì nổi tiếng tại thị trường Hà Tiên và chờ đợi cho một xe buýt đi thẳng Sihanoukville.

Một số nhóm từng vấn đề và mất thời gian để chọn xe của Hà Tiên đến Sihanoukville, vì vậy chúng tôi quyết định phải có một hợp đồng thuê trọn gói 16 chỗ cho 12 người, và hợp đồng Kep Bãi biển đã thưởng thức hải sản tươi sống, và thành phố dừng lại thưởng thức Campot phun mùi trà các món ăn đường thốt nốt, vàng và gạo nổi tiếng sầu riêng ở đây. Chúng tôi cũng đã mua một vài mặt hàng, bia, thực phẩm để mang lại cho ngày hôm sau đến đảo Koh Rong Samloem.

Don-nam-moi-tren-dao-thien-duong

Chúng tôi đã đi đến bãi biển và chờ đợi cho thời điểm hoàng hôn Độc lập bãi biển đẹp nhất Lonely Planet khuyên du khách đến Sihanoukville.

Chúng tôi đã có bữa ăn tối với khu lẩu bò Lion bùng binh trung tâm của thành phố, và di chuyển một cách nhanh chóng để bảo vệ bến cảng trong khoảnh khắc Occheuteal năm mới đếm ngược. Không có nhiều tòa nhà cao tầng như rực rỡ như ở các nước khác, ở Sihanoukville Ochheuteal nhộn nhịp trở lại bởi các quán bar lấp lánh đèn màu dọc theo toàn bộ chiều dài hơn 4 km bờ biển.

Iran trở thành điểm đến du lịch mới năm 2016

Từ hơn 20 giờ, người dân Campuchia và khách du lịch nước ngoài hạ cánh kín trên bãi biển. Họ bao gồm lều, nấu ăn hoặc gọi món hải sản chế biến trong nhà hàng để chờ đợi khoảnh khắc đếm ngược trong không khí. Pháo hoa, bầu trời đèn thắp sáng thành phố ven biển như rực rỡ lấp lánh trong đêm. Chúng tôi có khu vực quầy bar ngay bến không có chi phí đắt đỏ như Sài Gòn, thưởng thức một ly cocktail trong bầu trời ánh sáng của mặt trời đốt pháo hoa và gia đình để cầu nguyện cho một năm của sự thịnh vượng, giàu có.

Ngày hôm sau, chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình đến hòn đảo thiên đường của Koh Rong Samloem. Chỉ cần một chút hơn 30 km từ Sihanoukville, với một chuyến đi tàu 45 phút trên bãi biển, chúng tôi đã đi đến hòn đảo xinh đẹp, các lĩnh vực dịch vụ, “chạm” chỉ rất nhẹ nhàng, nên vẻ đẹp tươi của thiên nhiên nước còn lại.

Việc buôn bán đảo như một mặt trăng lưỡi liềm với đường bờ biển dài, cát trắng và là nơi lý tưởng để xem mặt trời mọc hoặc những khoảnh khắc hoàng hôn trên biển. Chúng tôi ngủ trong ký túc xá hoặc các khu nhà giá rẻ dọc theo bãi biển gần, nhưng hãy thử để trải nghiệm cảm giác hoang sơ lều sử dụng Koh Rong Samloem chuẩn bị từ Việt Nam. Hòn đảo này cũng là một thiên đường cho những người đam mê leo núi người làm việc các tuyến đường phù hợp với sức khỏe và thời gian.

Chúng tôi cũng bao gồm các nhóm vẽ phía bên kia của hòn đảo để hoàng hôn hoặc đầu đi bộ buổi sáng với ngoại hình ngọn hải đăng nằm để nắm bắt các hòn đảo phía tây sau khi tia sáng đầu tiên trong ngày. Koh Rong Samloem nhiều ngăn, mỗi cầu có một vẻ đẹp khác nhau. Chúng tôi cũng tranh thủ lấy một số hình ảnh với quần đảo Maldives đều đẹp ở Ấn Độ Dương đến nay. Koh Rong Samloem chúng tôi cảm thấy thoải mái, tâm bình tĩnh.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Leave a Reply