Du lịch Hòa Bình đến Đà Bắc

đà bắc

Với các hoạt động chèo thuyền kayak, leo núi, đi xe đạp, khám phá cuộc sống của người dân địa phương dịch vụ dân tộc, phong cách, Đà Bắc phù hợp cho những người muốn ở lại trong kỳ nghỉ thiên nhiên yên bình của núi rừng.

Đà Bắc – địa điểm du lịch mới Tết Nguyên Đán

Nếu bạn muốn có một nơi để tìm những trải nghiệm mới, tránh những cơn sốt của các điểm tham quan đã rất phổ biến đầu tiên để tận hưởng không khí trong lành của mùa xuân và tìm hiểu về văn hóa của người dân, khu vực … du lịch dựa vào cộng đồng tại Đà Bắc, Hòa Bình, đề nghị thích hợp.

>>Đi trong nước

Hòa Bình – cái nôi của người Mường, nổi tiếng với nền văn hóa, lịch sử và thiên nhiên ban tặng. Hơn 100 km từ Hà Nội, có một nơi với một khung cảnh lãng mạn, với các hồ, sông núi, các thị trấn, làng … bạn sẽ được trải nghiệm một hoạt động ôn hòa, ấm áp và hấp dẫn đến mùa xuân.

Làm thế nào để di chuyển

dự án du lịch cộng đồng tại Đà Bắc, Hòa Bình 2 của 5 hộ gia đình ở địa phương xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc Pioneer, Hòa Bình. Để đến được đây, bạn có thể sử dụng giữa xe ô tô, xe máy và xuồng.

Ở dịch vụ trong dân tại Đà Bắc, Hòa Bình.
Ở dịch vụ trong dân tại Đà Bắc, Hòa Bình.

Phương pháp 1: Từ Hà Nội, bạn đi thẳng Quốc lộ 6, thành phố hòa bình. Hiện nay, con đường từ thị trấn Hòa Bình là chính xác, vì vậy bạn có thể bỏ qua khe Hamlet, Đà Bắc hỏi thị trấn, với biển chỉ Hiền Lương Hữu Thảo Nghỉ ăn trưa tại hoặc gần Ke Shun so sánh, xã Hiền Lương. Đây là chặng dừng chân đầu tiên của chuyến đi, những buổi chiều để các làng xã Đá Bia Tiến Phong, 1 trong 3 người dân địa phương nơi ăn nghỉ Jade không cần thiết Đình Thu, Quang Thọ.

cách miễn phí thông qua các khu phố xung quanh hồ chứa thủy điện Hòa Bình, vì vậy bạn có thể thưởng thức đi bộ và điểm tham quan của các hòn đảo nổi, cá … bạn bè xung quanh sông Đà.

Những địa điểm ngắm đào đẹp nhất miền bắc

Cách 2: Từ trung tâm của thủ đô, đại lộ Thăng Long chạy đi để tiến thẳng tới Đá Chồng, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, bạn rẽ trái đi đến trà, để du lịch Thanh Đa hoặc qua sông các cầu Đồng Quang. Khoảng cách đến phà tự chế Hop xã Thạnh Phú Minh, huyện Kỳ Sơn là con đường rất đẹp thông qua 20 km đến thị trấn Đà Bắc.

thời gian

Hiện bạn có thể 2-3 ngày ở Đà Bắc. Từ đây bạn có thể một chiếc thuyền để Ba Khan, Mai Châu, Hòa Bình, Mộc Châu bắt … để tiếp tục trở lại Hà Nội hoặc cách mới tận hưởng chuyến đi mùa xuân.

ở lại

Du khách sẽ tìm thấy người dân địa phương kết hợp trang trí sang trọng và chức năng gần với thiên nhiên và vẫn còn khó khăn Thái Bungalow – hòa bình, với một cái nhìn của hồ. Ở trong xã Hiền Lương sẽ Pioneer đem lại cho bạn sự ấm cúng, yên tĩnh và lãng mạn với giá từ 80.000 100.000 đồng mỗi người mỗi đêm.

Các hoạt động dành cho du khách

Kayak: Nếu bạn muốn có một môi trường yên tĩnh với những khối đá vôi đẹp thưởng thức hồ, bạn có thể chèo thuyền kayak từ bất kỳ người dân nào thuê.

Đi thuyền kayak hướng dẫn còn bổ sung và được kết hợp với các hoạt động khác như hồ bơi và ghé thăm các lồng cá nếu được yêu cầu. Những người muốn được tự do phong cảnh đẹp để khám phá thị trấn, các trang web của người dân địa phương chủ đòi hỏi gợi ý và những con đường nhỏ.

Xe đưa đón giữa các điểm này cũng có thể được sắp xếp để cai trị. Tất cả các cư dân địa phương hiện nay đã được tôi cung cấp được trang bị áo phao cho các khách hàng của họ.

đà bắc

Trekking: Du khách có thể đi bộ (vẽ) để tiếp tục khám phá thành phố. hãng cung cấp khác nhau về khoảng cách, khó khăn và phong cảnh dọc đường đi. Du khách có thể ở lại tại điểm đến và điểm ngoạn mục của bầu trời, núi sông của những cánh đồng lúa của địa phương.

Đà Bắc là một nơi lý tưởng cho khách du lịch mạo hiểm với địa hình đồi núi và hệ thực vật phong phú. Có nằm rải rác thị trấn nhỏ trên tuyến khóa học và nơi sinh sống của người Mường, Dao, Tày, Thái.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc xe đạp, chèo bè … cho các thị trấn, sông hồ để khám phá tại các khách sạn Đà Bắc.

món ăn

Bạn sẽ được thưởng thức các đặc sản truyền thống bếp của Hòa Bình Mường, với thịt gà, cá sông Đà, mía tre … chén rượu, lây lan các điệu múa truyền thống. Bữa ăn ở Đà Bắc cho bạn cơ hội thảo luận về những câu chuyện của người Mường, Kinh.

Sự thân thiện, mến khách, thân thiện với người Đà Bắc sẽ làm cho bạn cảm thấy như với gia đình.

Các bữa ăn với giá cả rất hợp lý từ 80000-150000 / người.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Leave a Reply