Du lịch Thái thời bạo động

Chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ rằng thời gian đi du lịch Thái Lan bạo lực này là quyết định vô cùng mạo hiểm. Nhưng những người đã đến Thái Lan lần này họ tìm thấy những điều thú vị riêng.

Như nhiều báo cáo đã nêu, bạo lực vẫn còn sôi sục hơn Thái Lan, đặc biệt là Bangkok, trở thành một mối đe dọa lớn đối với kinh tế, lĩnh vực xã hội và du lịch của đất nước.

Chính phủ Thái Lan cũng khuyến cáo các công văn của các du khách không nên truy cập vào các điểm nóng bạo lực như Bangkok. Điều này cũng làm dấy lên nhiều lo ngại cho du khách cũng như các nhà khai thác tour du lịch tại Việt Nam.

bao-dong
Tuy nhiên, với nhiều tính năng hấp dẫn du khách, nhiều du khách thích mạo hiểm vẫn đến đây. Trở về du lịch từ Thái Lan vào 8/2 Hoàng Việt – tổ chức Open, Linh Phạm Quỳnh, trú tại số 22 Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội cho biết các tour du lịch của Thái Lan của cô trong dịp này để lại nhiều ấn tượng. Đoàn tham quan Bangkok, cuộc biểu tình đã xảy ra, nhưng không ảnh hưởng đến chỉ khách du lịch gây tắc nghẽn tại một số điểm như trước Wat Traimit không vào nhóm tour du lịch đã được bên trong ngôi đền.

Thái Lan cũng đi du lịch trong thời gian cao điểm của bạo lực (27/11) các đoàn lễ hướng dẫn riêng Công ty Du lịch Fiditour cũng về an toàn nước và thành công.

du-lich-thai-lan(3)

Chắc chắn những người như bà Ling là bạo lực ở Thái Lan không được tác động nhiều vào niềm đam mê khám phá đất nước Chùa Vàng xinh đẹp. Mặt khác, bên cạnh những kiến ​​nghị, Chính phủ Thái Lan đã cố gắng hết sức mình để đảm bảo an toàn cho khách du lịch bất chấp nguy hiểm để đến với họ. Nó không chỉ là hành động của sự hiếu khách mà còn để bảo vệ ngành công nghiệp du lịch được duy trì bất chấp sự bất ổn chính trị.

Thái Lan đi du lịch kinh nghiệm của bạo lực

Nếu bạn muốn đi du lịch ở Thái Lan an toàn lần này xin vui lòng tham khảo các kinh nghiệm sau đây.

Tránh những nơi bạo động khuyến khích.

Dự trữ đủ lương thực cần thiết cho chuyến bay có thể bị trì hoãn hoặc hủy bỏ.

Không đi một mình.

Mang tiền mặt có sẵn cho các ngân hàng hoặc rút cây tiền không thể hoạt động.

Không tham gia vào các cuộc biểu tình.

Có số điện thoại và địa chỉ của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan.

Leave a Reply