Đường trượt zipline khiến bạn phải sởn da gà

chiangmai

Trượt cáp là một trò chơi thú vị cho những người thích mạo hiểm. Tuy nhiên, bạn không nên cố gắng này nếu người yếu máng của tim.

>>> Ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của nước Mỹ

El Monstruo, Puerto Rico: Nằm trong công viên chủ đề Toro Verde, El Monstruo, hay “quái vật”, cáp treo dài nhất thế giới trượt tuyết của. Với chiều dài hơn 2.300 m, dốc xuống từ độ cao 365 mét, El Monstruo cho du khách để đạt tốc độ 145 km / h.

ZipRider, Alaska, Hoa Kỳ: Icy eo biển Point có 6 cáp máng, dài mỗi gần 1.700 mét và 400 mét độ cao. Người chơi có thể trải nghiệm cảm giác làm việc trong ngành hàng không với tốc độ lên đến 105 km / h và ngắm nhìn khung cảnh của vùng hoang dã Alaska.

Chuyến bay của Gibbon, Chiang Mai, Thái Lan: Mae Kampong là một trong những công viên trượt cáp đầu tiên trên thế giới, nơi mà các loại cáp zipline đưa du khách qua những tán rừng rậm rạp. Ở đây, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm dài nhất thanh trượt đơn cáp Á – Chuyến bay của Gibbon (792 m).

chiangmai

Haleakala Skyline Tour, Maui, Hawaii, USA: Tour cáp này trượt trên hoạt động núi lửa và những khu rừng của Vườn quốc gia từ năm 2002. Haleakala thời gian khoảng 1,5 giờ, 5 dây cáp riêng biệt để mang lại cho khách du lịch trựot rơi vào núi lửa chân có thế giới của lớn nhất.

>>> du lịch thái lan 30/4

Zip năm 2000, Sun City, Nam Phi: Có khoảng 2.000 m chiều dài, cáp Zip 2000 có thể trượt đạt tốc độ trên 180 km / h, với độ an toàn cao. Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 2004, không có tai nạn nào xảy ra ở đây. Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác chóng mặt khi công nhân đi trên núi lửa và các đồng cỏ của Sun City.

Hơi thở của rồng, Labadee, Haiti: Cáp này là slide dài nhất trong thế giới nước. chiều dài Breath Dragon 792 m, bắt đầu từ 152 mét độ cao, đưa du khách đến đạt tốc độ lên đến 80 km / h trên bãi biển của Labadee.

Kapohokine, Hilo, Hawaii, Hoa Kỳ: Người chơi sẽ được làm việc qua những hàng cây xanh tốt và những thác nước hùng vĩ của khu bảo tồn rừng Hilo từ 300 mét độ cao.

Stowe Mountain, Vermont, Hoa Kỳ: Từ đỉnh Mansfield, đam mê phiêu lưu sẽ được hoàn thành khi lao xuống 1.360 m máng cáp dài, với tốc độ lên tới 96 km / h.

Trên ngọn cây Điên Rider, rừng quốc gia Ourimbah, Úc: Kết hợp truyền thống trượt cáp và roller coaster, ngọn cây Điên Rider cho du khách một cảm giác phấn khích và chóng mặt không kém khắc nghiệt, với chiều dài cao 1.000 m và 18 m.

Xem thêm: điểm đến nước ngoài

Leave a Reply