Ga Đà Lạt có thêm hai toa tàu phục vụ khách du lịch

Kết quả hình ảnh cho tàu Đà Lạt- Trại Mát

Mỗi toa tàu có sức chứa tối đa 64 du khách, trong các số đó mỗi đầu toa có 2 khoang VIP, xây dựng sang trọng, sẽ nâng số lượng một chuyến lên khoảng 200 người.

Hai toa tàu được hồi phục từ 2 toa tàu của con phố sắt Thống Nhất để đáp ứng nhu cầu du lịch thăm quan, đi lại tuyến Đà Lạt – Trại Mát gia tăng cao của du khách.

Tham khảo thêm: tour Da Lat Tết Mậu Tuất của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Trước đó, ga Đà Lạt sử dụng 4 toa nhỏ có sức chứa mỗi toa là 20 người, tối đa cho các lần chở 80 khách cho tuyến du lịch Đà Lạt – Trại Mát có độ dài 7 km. Trên tuyến này, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn quang cảnh thơ mộng của thành phố, thăm quan chùa Linh Phước, thị trấn Trại Mát.

Kết quả hình ảnh cho tàu Đà Lạt- Trại Mát

Mỗi chuyến du lịch bằng tàu Đà Lạt- Trại Mát hết khoảng 90 phút. Ảnh: Phong Vinh.
 

Được biết đến như nhà ga cổ nhất Việt Nam, mang kiến trúc Pháp với mái vòm độc đáo, ga Đà Lạt là điểm đến hấp dẫn du khách. Trước đây, ga Đà Lạt là điểm đầu của tuyến đường sắt Lâm Đồng – Phan Rang dài 84 km, sau đó dừng hoạt động và chỉ khai tác tuyến du lịch đến Trại Mát. Mỗi ngày có 5 chuyến tàu, khởi hành chuyến sớm nhất lúc 7h45. Giá vé khứ hồi cho du khách trong nước là 85.000 đồng và 124.000 đồng với du khách nước ngoài.

Đà Lạt cũng sắp có thêm chuyến bay quốc tế đến và đi Vũ Hán (Trung Hoa), từ ngày 15/12, với tần suất 3 chuyến mỗi tuần.

Leave a Reply