Giới thiệu địa điểm du lịch tại Pháp

doi-fourvière-o-lyon-phap

Du lịch ở Paris, Pháp được biết đến với nhiều tòa nhà, khu lãng mạn, đặc biệt là Paris. Một vài điểm tham quan nổi tiếng của thành phố xinh đẹp này, bạn có thể gọi đây là tháp Eiffel, bảo tàng Louvre, nghĩa trang Montparrnasse Lâu đài Versailles Avenue Champs Elysees Light, Notre Dame,. ..Day Là điểm đến du lịch nổi tiếng của Pháp không thể không ghé thăm khi đi du lịch đến Paris – thủ đô xinh đẹp của nước Pháp.

>>Đi nước ngoài

Du lịch Nice: Nice là một thành phố du lịch của Pháp lớn thứ hai với rất nhiều điểm du lịch thú vị. Điều này được gọi là nữ hoàng của Cote d’Azur. Một số địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố xinh đẹp của Nice có thể được gọi là thị trường Cours Saleya hoa, ven biển Promenade des Anglais, Matisse bảo tàng, rue de France phố đi bộ, cảng Nice, Nhà thờ Nga, Vieille Ville de Nice cung điện, …

Du lịch Lyon: Lyon là một trong những thành phố du lịch đẹp nhất nước Pháp, là một điểm đến hấp dẫn ở châu Âu và đang tập trung vào việc phát triển lớn thứ hai sau Paris của Pháp. Đối với Lyon du khách không thể tìm thấy các điểm tham quan bỏ lỡ: Fourviere Hill, Old Town Lyon (Lyon Veuix), bán đảo Presqu’ile, Croix Rousse Hill, Tete d’Or Park, thành phố quốc tế – Cité Internationale, ..

doi-fourvière-o-lyon-phap

Du lịch Cannes Cannes – thành phố biển lãng mạn, từ thế giới Liên hoan phim Cannes nổi tiếng. Các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Pháp của Cannes có thể được liệt kê như là Cung điện Lễ hội và Quốc hội (Palais des Congrès et des Festivals), Old Town trên đồi Suquet … Đây là những nơi đặc biệt thu hút khách du lịch đến Cannes.

Iran trở thành điểm đến du lịch mới năm 2016

Du lịch Marseille: Hãy đến với Marseille đi kèm với một trong những thành phố lâu đời nhất ở Pháp, với nhà thờ Đức bà nằm trên một ngọn đồi, lâu đài giữa biển và đặc biệt là biển xanh mơ màng dưới hè nắng rực rỡ. Marseille là thành phố đông dân nhất thứ hai sau khi Paris và nước Pháp là thành phố cảng lớn nhất nước Pháp sở hữu một số địa điểm du lịch nổi tiếng của Pháp có thể được gọi là nhà thờ Notre Dame de la Garde, Vieux Port cũ bến cảng, Palais Longchamps lâu đài nước ….

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply