Hàn Quốc – Điểm đến của những điều lãng mạn

chia khoa

Đó là tuyên bố khá táo bạo của du lịch blogger Audrey sau chuyến thăm của kim chi – Hàn Quốc.

Theo Audrey, cả nước đã có nhiều lãng mạn nháy Tháp Eiffel vào ban đêm, so với các chuyến đi bằng gondola dọc theo kênh rạch ở Venice và lãng mạn hơn nhảy tango trên đường phố Buenos Aires. Điều này được chứng minh bằng 13 ngày lễ lãng mạn ở Hàn Quốc chỉ dưới đây.

>>> du lịch hàn quốc 30/4

1. Mở 14/01 – Ngày Diary

Romantic tháng đầu tiên ngày bắt đầu cuốn nhật ký. Đây là ngày mà các cặp vợ chồng đã viết kế hoạch trong năm nay trong một cuốn nhật ký nhỏ như một món quà cho các đối thủ. Điều này đặc biệt hữu ích cho mối quan hệ của bạn nếu bạn hay quên các kỳ nghỉ lãng mạn mặc dù hầu hết trong số họ rơi vào ngày 14 của tháng.

2. Trên 14.02 – Ngày Valentine

Ở các nước khác trên thế giới, Ngày Valentine, nhưng hai vợ chồng kỷ niệm tình yêu của họ dành cho nhau. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc, Valentine hơi khác nhau. Valentine ở đây hoàn toàn vào các bên của mày râu. Đó là ngày mà “phe kẹp nơ” hành động! Nếu bạn nhận thấy một anh chàng nào đó, thì đây là thời điểm thích hợp cho bạn để mua một hộp sôcôla và cảm xúc biểu hiện cho anh ta. Nếu bạn đã có bạn trai, sau đó Valentine của bạn đầy những lời ngọt ngào, những nụ hôn và rất nhiều sô cô la cho các đối thủ.

chia khoa

3. Về 14/03 – ngày Valentine trắng

Tất nhiên, sau khi những điều mà phụ nữ làm cho một ngày Valentine hoàn hảo, nó là thời gian để kẻ phản ứng cảm xúc của họ. White Day là ngày mà phụ nữ chết đuối trong hoa, đồ trang sức, bánh kẹo và quà tặng ngọt ngào. Nó sẽ là lãng mạn nếu bạn có một cô gái ra ngoài ăn một bữa tối đặc biệt, hoặc đi lên Namsan đặt ổ khóa tình yêu và sau đó đến N Seoul Tower ngắm nhìn thành phố.

4. Trên 14/4 – Black Day

Sau những ngày lãng mạn Tháng Ba, ngày ngày đen tối cho những người không may mắn trong tình yêu. Với những đám mây đen trên cao, đây là ngày của single được với nhau, người yêu cũ nói xấu, tôn vinh cuộc sống độc thân và chia sẻ một bát mì đen (gọi là jajangmyeon).

5. Ngày 14/5 – Rose Day / Yellow ngày

Đây là ngày mà các cặp vợ chồng mặc màu vàng và hoa hồng cho nhau để thể hiện tình yêu. Trong khi những người yêu thích đắm mình trong tình yêu, một ngày sau khi cơ hội duy nhất này để ăn cà ri vàng hoàn toàn.

6. Ngày 14/06 – Kiss Day

Bạn sẽ được đi qua một ngày dài niềm đam mê trong ngày này theo tên của nó nói lên tất cả rồi!

7. Ngày 14/07 – Silver Day

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc, đây là ngày thích hợp để mang lại cho những người yêu về nhà giới thiệu với bố mẹ. Đây cũng là ngày mà các vòng vài trao đổi như một lời hứa cho tình yêu bạc.

8. Ngày 14/08 – Green Day

Đây là dịp hoàn hảo để đưa những người yêu rời nhộn nhịp của thành phố và đi dạo trong một khung cảnh lãng mạn.

Một vài địa điểm lãng mạn ở Hàn Quốc như Damyang Bamboo Forest – nơi nhiều cặp vợ chồng chọn để yêu nhau và khắc tên mình vào tre như một lời hứa cho tình yêu vĩnh cửu; lĩnh vực Boseong trà – nơi mà cả hai đi lang thang, hình ảnh dễ thương giữa bụi cây trà và ăn kem cùng với hương vị trà. Một ý tưởng khác là dành cho bạn, đó là Nami Island – hòn đảo từng là cảnh lãng mạn trong bộ phim nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”.

>>> Những hòn đảo đáng đi nhất hè này ở Đông Nam Á

Và một cái gì đó khó tin nhưng Green Day là ngày của những chai soju xanh đơn hội.

9. Ngày 14/09 – Ảnh ngày / Âm nhạc ngày

Ảnh ngày đặc biệt dành riêng theo như “hãy chụp ảnh tự sướng”, một ngày để kéo điện thoại ra và mất rất nhiều biểu hiện dễ thương. Sau một ngày chụp ảnh, bạn có thể gặp gỡ bạn bè để có một buổi tối với rượu soju và hát cho đến nửa đêm.

10. Ngày 14/10 – Rượu ngày

Trong khi bia và rượu vang, rượu soju và makkoli phổ biến phổ biến ở Hàn Quốc, Trung Quốc, ngày Rượu tháng mười hai, mọi người bỏ qua những thức uống quen thuộc khác một chai để chia sẻ hoặc Sauvignon Merlot với một người đặc biệt.

11. Ngày 14/11 – Movie Day

Bạn có hai lựa chọn về ngày ngày Movie: Tới rạp để xem những bộ phim mới nhất (xin vui lòng đặt chỗ trước vì đây là ngày mà các nhà hát sẽ đóng cửa hầu hết các khách) hoặc đến một phòng DVD để xem tất cả các yêu thích của họ phim buổi chiều.

12. Ngày 11/11 – Pepero Day

Một kỷ niệm không chỉ ở Hàn Quốc vào ngày 14 tháng rơi. Pepero Day là ngày lễ tương đối mới, có nguồn gốc từ những câu chuyện của hai người bạn trao đổi Pepero gậy bánh (một sô cô la bọc ống biscuit) với hy vọng họ có thể cao hơn và mỏng hơn. Pepero một băng đúng lúc đồng hồ điểm 11:11 và xem nếu bạn có một cơ thể cao hơn nạc và nói!

13. Ngày 14/12 – Hug Day

Các kỳ nghỉ cuối năm là cơ hội cho bạn để giữ mật ong của bạn trong một cái ôm thật chặt. Đây không phải là xấu khi nhiệt độ ngoài trời đang bắt đầu rơi.

Xem thêm: điểm đến nước ngoài

Leave a Reply