Khác biệt gì khi Tây đi phượt

bạn có thể hỏi, những gì khác biệt phượt Tây hơn tôi phải không? Câu trả lời tất nhiên là rất nhiều khác nhau. Làm thế nào?
> Phong cảnh ‘Tây’ bị bắt ở Việt Nam
> Thêm hai di sản văn hóa phi vật thể quốc gia để

Bởi vì với “phượt ta” mà đa số những người trẻ tuổi, là một chuyến đi phượt để trải nghiệm bản thân, chỉ cần thời gian, tình yêu đã biến mất. Đối với du khách phương Tây, hầu hết trong số họ ở độ tuổi trung niên, để có một chuyến đi phượt ở Việt Nam, họ phải đăng ký một tour du lịch với các chương trình phiêu lưu bằng xe máy.
Xem Tây phượt trong chúng tôi

Tour du lịch này xe máy gọi là “Tour Leader”, bởi vì họ đang đi cùng “người chơi phượt” có kinh nghiệm, địa hình quen thuộc để làm kiêm hướng dẫn hộ tống. Để cho du khách cuốn sách được gọi là “phượt quốc phòng” dẫn đường là “lãnh đạo Tour”, “thuyền trưởng”. Tên là không quan trọng với họ, vì họ thấy mình như “đầy tớ” và hoàn thành nhiệm vụ, với vì vậy họ đã chinh phục một thử thách.

Tay Phuot1

Đây là một công việc đặc biệt, không tay phượt có thể giả định mà không có niềm đam mê và sự kiên nhẫn. Đối với chúng tôi, mà không có cơ hội chứng kiến ​​một hành trình khó khăn sẽ không hình dung ra công việc này âm thầm rất nhiều khó khăn.

Trong mỗi chuyến đi, các động cơ kinh nghiệm tay được mời cộng tác với để đảm bảo sự an toàn của khách. Thì đấy anh đội ATV nhắm mục tiêu các quận 1, các thành viên đã được rèn qua mọi địa hình, lòng can đảm và kinh nghiệm để hướng dẫn đoàn khách nước ngoài trượt tuyết máy bay phản lực.

Đoàn đại biểu đi “Tour lãnh đạo – một tour du lịch xe gắn máy đã hướng dẫn” đầu tiên của 50 du khách đến từ Pháp, họ đi qua Việt Nam để tìm thấy những kỷ niệm và người thân của họ đã có mặt trong cuộc chiến tranh Việt Nam.

Chuyến đi “trở lại” đó sẽ làm cho bất cứ ai chạm vào, nhóm nghiên cứu “lãnh đạo Tour” với 15 người, tất cả mọi người là thần kinh như máy bay phản lực trượt tuyết tự đầu tiên chứ không phải là khách. Bằng kinh nghiệm cảm giác một mình trong xe và khi gánh nặng trên vai của những hướng dẫn rất khác nhau. Đó là một trách nhiệm lớn, không được phép sơ suất gây ra các “lãnh đạo Tour” phải tập trung rất cao.
Xem Tây phượt trong chúng tôi

“Doanh nghiệp cũng nên chọn hạnh phúc của bạn rất và nỗi buồn, nhưng niềm tin, sự tin tưởng của khách của chúng tôi làm không có ngày ra khỏi trot bây giờ mang theo. Là gì lớn nhất của chúng tôi để được khám phá, để trải nghiệm, để tìm hiểu về các nền văn hóa, người dân ở nhiều nơi đất nước của họ. Xem cả tốt và xấu, bị mất. Khó khăn là công việc này giống như không ai thăm dò con đường để chúng ta phải khám phá, hoàn hảo cho các chuyến đi thành phố an toàn, thú vị, để lại một ấn tượng tốt đẹp của Việt Nam đối với khách nước ngoài. Ngày nào bị bỏ ngỏ làm quen với công việc mới này, nhưng đến nay đã 20 năm, nhưng cũng cho các chuyến đi của họ là phải học hỏi nhiều “- ông Bình Tour trưởng nhóm không che giấu cảm xúc trả lại khi chia sẻ.

Tay Phuot3

Khách du lịch xe máy đang mạo hiểm, trải qua một cảm giác lái xe gắn máy tại nhiều quốc gia, họ đã có kinh nghiệm nhiều hơn hoặc ít hơn, chỉ địa hình khác nhau và dễ dàng để tìm hiểu, thích ứng với loại hình du lịch này.

Họ hiểu rằng sức khỏe là một yếu tố quan trọng đảm bảo chuyến đi thành công nên chăm sóc bản thân rất cẩn thận, thường xuyên luyện tập sức khỏe của mình nên rất dẻo dai, sự cố ít gặp trên đường đi. Ngoài ra tai nạn nhỏ, “knock-out” trầy xước nhẹ do chân tay là không thể tránh khỏi.

Một người đàn ông Mỹ đã từng bắt tay khách nói với anh ta trước khi khởi hành rằng “Tôi là người yêu xe máy, một lần ngồi trên một chiếc xe máy sau đó tất cả mọi người như nhau, đều là những người bạn”. Và ông thấy anh ta trong đội “lãnh đạo Tour” bạn bè là đúng, không đầy tớ của mình.
Xem Tây phượt trong chúng tôi

Người xe máy có điểm chung là tính cách mạnh mẽ, vô tư, vui vẻ, khó chấp nhận, vì thế nó rất hạ mình. Vì vậy, từ những ngày đầu vẫn là những người xa lạ, không quen biết nhau, nhưng đã dành một cuộc hành trình vài ngày, dừng nghỉ trên các con đường ở lần, có một trò chuyện, ăn uống là những người đã trở nên gần gũi hơn.

Để sau đó kết thúc cuộc hành trình, những lời tạm biệt luôn diễn ra trong sự hoài cổ, bin rin. Nhóm nhỏ, khoảng một chục người, nhiều hơn thì năm, bảy chục người, đôi khi hơn một trăm người từ nhiều quốc gia.

Hầu hết các khách Mỹ, Úc, Canada, Pháp, Đan Mạch … Và nhóm nghiên cứu “lãnh đạo Tour” cũng dao động ít nhất bốn người đến 15 người cho mỗi chuyến đi.

Tay Phuot5

Mục đích của tour du lịch là khách sạn duy nhất có một người lái xe máy và không phải là khách thường thích mua sắm, chụp ảnh … vì vậy họ không dành thời gian cho những việc này. Đôi khi, họ chỉ cần mua một số quà tặng, đồ chơi dễ thương như thú nhồi bông có vui vẻ trên đường đi, kết thúc cuộc hành trình họ tặng cho “lãnh đạo Tour” cho một món quà lưu niệm.

Cả hai phụ nữ quá. Họ cũng không hề sợ hãi, khó khăn, với nhiều kỹ năng để xử lý các tình huống trên đường và luôn có tinh thần đồng đội, kỷ luật rất nghiêm túc.

Nữ khách chu đáo, trước khi vào làng, họ mua kẹo để tặng cho trẻ em. Khi mở gói kẹo cho trẻ em ăn xong, họ nhặt rác và cũng dạy cho họ làm như vậy. Một hành động nhỏ của ý thức bảo vệ môi trường của người nước ngoài khiến nhiều người ở Việt Nam đã bị mất dây thần kinh của mình.

Có hai đặc biệt tour du lịch khách xe máy của Kênh Discovery đến Việt Nam trong năm 2008 như là một chương trình để chuẩn bị cho du lịch khám phá ra rằng bạn luôn nhớ về tất cả chúng một cách chuyên nghiệp. Vào thời điểm đầu tiên du khách đi tour xe máy mang động cơ từ Mỹ.
Xem Tây phượt trong chúng tôi

Đó là hai 1.200 cc hệ thống định vị BMW và cho lập trình một cách khoa học, chính xác. Có phương tiện nhưng họ vẫn cần phải “lãnh đạo tour” hướng dẫn.

Cách tiếp cận, khai thác thông tin của họ rất tự nhiên, chân thành, không phải “làm cảnh” như chúng ta thường thấy ở nhiều người “ngoại đạo” như ông “lãnh đạo Tour” cũng phải ngưỡng mộ cách họ.

Việc kéo dài của cuộc phiêu lưu đường

Nhiều người ở Việt Nam đã không được sinh ra dọc theo con đường một lần ngây thơ của Bắc – Nam để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của quê hương, vẻ đẹp của sự căng đẹp của con đường được ưu đãi. Vì vậy, với phượt “lãnh đạo Tour” của người chơi, đang trên là một niềm vui, niềm tự hào vô song.

Nhưng cũng có một ống dẫn cho mỗi chuyến đi, ông vẫn mang lại một cảm xúc khác nhau. Và mặc dù con đường quen thuộc, xe gắn máy lái đã không được chủ quan vì thời tiết luôn là một trở ngại không thể đoán trước.
Xem Tây phượt trong chúng tôi

Tay Phuot7

Ông Bình cho biết, tùy thuộc vào yêu cầu và thời gian mà loại khách sạn cho một lộ trình hợp lý. Thông thường với một tour du lịch dài khoảng hai tuần hoặc hơn, nhóm sẽ đến từ thành phố dọc các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, trong rừng, xuống biển và sau đó trở lại dọc đường cao tốc Bắc, đi lên các tỉnh miền Đông, Tây Bắc .

Nếu bắt đầu từ Hà Nội, họ phải gửi xe từ TP.HCM đến Hà Nội bằng tàu hỏa, cũng đi về phía bắc và sau đó trở về Tp. Đôi khi đi qua Việt Nam mà khách chọn cùng một đường phố chỉ tốt đẹp để đi trượt tuyết máy bay phản lực, sau đó tiếp tục cuộc hành trình bằng xe hơi hoặc các phương tiện khác.

Ví dụ, với các đoàn khách từ TP HCM đi trượt tuyết máy bay phản lực Huế và từ Huế ra Hà Nội bay xe máy mới để đi tiếp với vùng Tây Bắc.

Ngoài ra nhóm nghiên cứu “lãnh đạo Tour”, các chuyến đi du lịch các công ty cũng phải trang bị cho xe chở hành lý hậu cần và các phụ kiện, xe cơ khí. Phòng ở tiện lợi của họ để xe ô tô, đường có thể phá vỡ “trao đổi tài năng”.

Anh Mai nhớ lại, trans-Việt Nam chuyến đi đầu tiên với khách, nhiều tuyến đường rất xấu, toàn đá, nguyên sơ, hoang vắng. Các quốc lộ 14 từ Đà Nẵng đến Kon Tum để chạy 10km mỗi giờ.

Có không dám đi bộ trong đêm, đã dừng lại để chờ đợi cho buổi sáng. Với phụ nữ, nhiều người lo sợ nhất là đi qua các con đường rừng trong mùa mưa vì động vật bám hút máu.
Xem Tây phượt trong chúng tôi

Từ năm 2006, con đường đã thay đổi rất nhiều, rộng rãi, đẹp hơn, không còn là “con đường đau khổ” một lần nữa làm cho mọi người phấn khích. Các chuyến đi trước đây rất khó khăn trở thành những kỷ niệm mà bạn chia sẻ với các vị khách cảm thấy họ giống nhau đường phố “Bây giờ khác xưa.”

Shots Mug nhóm ID có mười người trong đó có bốn phụ nữ, sáu khách nam từ Úc đi qua Việt Nam sang Tây Tết là một chuyến đi thú vị, không quá nhiều chuyến đi là “khủng bố” đã căng thẳng nên dễ bị tổn thương.

Thời gian của TP.HCM nhộn nhịp không khí mùa lễ hội, các đường phố được trang trí và đông đúc hơn, vì vậy tất cả mọi người vui mừng, háo hức chờ đợi khởi đầu năm mới. Thủ tục cho du khách để trở thành quen thuộc với xe để lấy xe nhanh chóng tại Thảo Điền (quận 2) và lên đường tại Hà Nội lộ Madagui đầu đến Đà Lạt.

Từ Đà Lạt, đường 723 đoàn núi Hòn Giao tỉnh vượt qua để trở lại Nha Trang và Buôn Ma Thuột. Người dân không còn xa lạ với trượt tuyết đoàn khách nước ngoài hình ảnh máy bay phản lực, có “tiền thân, hỗ trợ hậu cần,” đôi khi nhìn vào mua ngô, khoai tây luộc, chuối bán người trên đường, thăm trạm xăng … sau đó hoàn toàn mặc quần áo lên đường.

Du lịch Đà lạt

Ban Mê Thuột đi thành phố núi Pleiku, du khách trải nghiệm những cung hoàn hảo Highland Road, sau đó quay trở lại thành phố biển Quy Nhơn xuôi về phía bắc.

Từ Hà Nội, đoàn sau đó thẳng lên đến Lào Cai, Yên Bái buổi chiều muộn. Nghe các thị trấn SaPa- đề cập trong sương mù là sẽ dừng lại khiến mọi người thú vị hơn nhiều. Nhiều người đã học về Sapa trước đó nên quan tâm tới những cột mốc trên đường đến Sapa km dần được để ngắn.

Bây giờ thời tiết đỏng đảnh, thay đổi từng giờ nên dù đã được cảnh báo trước, du khách được phen được một bất ngờ. Số lượng khách là nhàn nhã, danh lam thắng cảnh lỏng scooter là đột nhiên bị sụp đổ một lớp sương mù dày dốc, không khí lạnh gây ra những người đầu tiên trải nghiệm hiện tượng đáng kinh ngạc này.

Một số thời tiết gây sốc, không lên giuam bị sốt. Bà Lyn Casey đã trượt ở các nhà máy đường 17 ở Lào Cai -. Sa Pa Khi ngồi dậy, cô đã hài hước bằng cách lấy vách đá ghi nơi cô bị ngã. Cô tiếp tục tự hoàn helm, từ chối cung cấp cho ghi sổ của hắn.

Đến Sapa, tất cả mọi người thở phào và ôm chầm lấy nhau trong niềm vui và chuyển đến đã cùng nhau vượt qua một chặng đường dài khó khăn. Thời điểm là nhiệt độ thấp ta.SaPave đêm rất khó khăn, lạnh hơn.

Mọi người trên khách sạn nghỉ ngơi để tiếp tục cuộc hành trình ngày mai. Ông Bình cho biết, “lãnh đạo tour” với nguyên tắc không hiểu biết sâu sắc về khách hàng để tập trung vào công việc.

Vì sự an toàn trên đường mà nằm với anh ta, và dừng lại cho du khách là các hướng dẫn. Tất cả sẽ được phân định rõ ràng và mọi người đều phải kết thúc, không để những gì khách hàng đã phàn nàn.

Mỗi dừng lại, tùy theo nơi mà du khách sẽ có thời gian để tham quan và tìm hiểu theo yêu cầu. Đối với tôi, mỗi khi dừng lại, điều đầu tiên là kiểm tra xe với sự giúp đỡ của một thợ cơ khí. Nó sẽ làm như vậy nếu bạn tiếp tục cuộc hành trình, những chiếc xe đã “ngon”.

Journey ở Sa Pa may mắn rơi vào thứ Ba, ngày ngày chợ Cốc Ly ở Bắc Hà, vì vậy mặc dù không có trong chương trình, bạn “lãnh đạo tour” đã được thực hiện để vào xem sự độc đáo của văn hóa địa phương.

Hội nghị thị trường chỉ có một lần một tuần, những người xung quanh họ thực vật để bán, từ quần áo thổ cẩm để rau, gia súc … Mọi cửa hàng bán các món ăn đặc sản, nổi tiếng nhất luôn cố gắng để giành chiến thắng thực phẩm Guest nhộn nhịp.

Mặc dù đường xấu, 60km từ Sapa Cốc Ly 10km đường đó là rất khó khăn để đi, nhưng Sapa đã tràn đầy sinh lực tất cả mọi người nên người ta không cảm thấy mệt mỏi nữa.

“Bác sĩ” của chiếc xe – không thể thiếu trên mỗi cuộc hành trình

Với “lãnh đạo tour” kinh nghiệm du lịch chinh phục chính mình, để chinh phục đoạn chính của con đường đã không chinh phục tốc độ. Vì vậy, yếu tố an toàn nên được đặt ưu tiên.
Xem Tây phượt trong chúng tôi

Trước khi khởi hành, các xe phải được chăm sóc và bảo vệ cẩn thận từng chi tiết. Nhưng do địa hình phức tạp, khoảng cách nên “Tour” cũng phải trình bày một người đặc biệt – “bác sĩ” xe máy.
Trường Giang là “cuộc đua nhà” xe máy tình yêu đẫm máu, từ tình yêu “vọc” chiếc xe trở thành “bác sĩ” của tất cả các “chiến mã”. Tham gia tour du lịch trong 16 năm với vị trí thợ cơ khí, cho đến nay ông đã có 20 năm thâm niên trong nghề.

Bình thường, bạn hay ngồi trên ô tô hậu cần cho đoàn quan sát “chiến mã”, nhưng nếu cần thiết, ông còn là một “nhà lãnh đạo tour” đã đánh giá. Mỗi lần lên, đèo dốc, trên các góc, nếu bạn không quen thuộc với các xe không nên nhận ra những dấu hiệu sớm của bệnh xe, nhưng sau đó ông đã nhận ra từ xa và tìm cách điều trị.

Đôi khi nói với khách để thay đổi xe, hoặc dừng xe ngay lập tức để được khám và điều trị. Liên tiếp bắt giữ bệnh nhân từ xa chính xác mà không chỉ du khách mà còn anh em trong nhóm xe máy phải “tôn trọng” tài năng của mình.

Với anh em xe máy, niềm vui lớn nhất là được ở cùng các con, “chiến mã” thú cưng đi lang thang nhiều nơi, cùng chung con đường lởm chởm như là thú vị. Với việc làm “lãnh đạo tour”, họ có niềm vui vì nhiều người bạn mới có cùng sở thích, Việt Nam giới thiệu với du khách quốc tế với một tinh thần rất Việt Nam: chân thành và cởi mở.

Đó cũng là cách mà bạn đóng góp của ngành du lịch Việt Nam để thu hút thêm nhiều người biết hơn và phát triển hơn.

Leave a Reply