Khách sạn 4 sao hiện đại trên bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng

Khách sạn nằm gần với những cảnh đẹp nối tiếng của Đà Nẵng như chùa Linh Ứng, Cầu Rồng, bảo tàng Chăm, núi Ngũ Hành Sơn.

Diamond-Sea-da-nang

Diamond Sea là khách sạn 4 sao đầu tiên trên bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng với hồ bơi lớn ngoài trời tại tầng 20. Đây là món quà của hai chủ đầu tư người Hà Nội dành tặng cho vùng đất biển để thể hiện tình cảm đặc biệt của họ dành con người và thành phố Đà Nẵng.

Diamond-Sea-da-nang-1

Diamond Sea được thiết kế theo phong cách sang trọng và ấm cúng, lý tưởng cho những kỳ nghỉ cùng gia đình.

Diamond-Sea-da-nang-2

Mỗi phòng khách đều có tầm nhìn ra biển, đặc biệt phòng Ocean Premier có ban công riêng hướng ra biển và không gian rộng rãi.

Diamond-Sea-da-nang-3

Nhà hàng Honolulu là thế giới ẩm thực đa quốc gia phong phú với các đầu bếp Á Âu.

Diamond-Sea-da-nang-4

Ngắm cảnh biển về đêm trong không gian nhạc sống rộn rã, những ly cocktail nồng nàn sẽ là những giây phút không thể quên với bất kỳ ai.

Diamond-Sea-da-nang-5

Phòng tập thể hình đầy đủ dụng cụ.

Diamond-Sea-da-nang-6

Nhân dịp khai trương, khách sạn Diamond Sea đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt từ ngày 2/3/2015 đến hết ngày 26/4/2015 bao gồm ở một đêm nhận một đêm miễn phí với giá VND1,256,000/1 đêm (bao gồm ăn sáng, 5% phí phục vụ và 10% thuế VAT), đón sân bay miễn phí, miễn phí 30 phút massage chân, và nhận voucher 50% giảm giá cho thức uống tại các nhà hàng và quầy bar.

Leave a Reply