Khách sạn Aniise Villa

aniise-villa-resort 2

Khách sạn Aniise Villa  dọc theo bãi biển nổi tiếng Ninh Chu, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận 05 km, để khách Aniise Villa Resort sẽ được thu hút vào một bất ngờ, thú vị và thư giãn tự nhiên bởi vẻ đẹp khác nhau, sự quyến rũ của bầu trời hoang sơ hoà quyện với dạng tươi một không gian xanh, nhẹ nhàng, hài hòa trong nắng tươi.
Từ đó, du khách có thể dễ dàng tham quan Aniise Villa Resort bằng đường bộ, đường hàng không hoặc tàu du lịch. Khi máy bay hoặc xe lửa; Chỉ 45 phút từ sân bay Cam Ranh hoặc 15 phút từ ga Tháp Chàm đến Aniise Villa Resort bằng xe hơi.

aniise-villa-resort 2
Đặt Aniise Villa Resort với phong cách phục vụ lớp học, quê hương chuyên nghiệp và táo bạo, mang lại cho du khách những trải nghiệm thực sự của một trú ẩn yên bình và ấm áp.
Phòng tại Aniise Villa Resort được thiết kế và trang bị hiện đại, gần gũi thiên nhiên bao gồm 44 phòng: 02 Tổng thống Villa, 10 Standard Villa, 32 phòng tiêu chuẩn với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ của một tiêu chuẩn khu resort cao cấp bảo lãnh.

>> Xem thêm: Du lịch kết hợp teambuilding 
Aniise nhà hàng và nhà hàng VIP có sức chứa lên đến 250 khách với một thực đơn phong phú, đa dạng các món ăn Á – Âu, đặc biệt là với các món ăn đặc sản địa phương. Phòng hội nghị, hội thảo cho hơn 100 người, được tổ chức phục vụ trong một sự kiện chuyên nghiệp, hiện đại.
Đến Aniise Villa Resort, du khách có thể cảm thấy hơi thở của một vùng đất hoang dã, giữ sự độc đáo của văn hóa Chăm và quyến rũ của một khu vực hoang sơ mà đang thu hút sự khám phá nhiều khách du lịch xa.Voi hồ hệ thống thủy lực, sân tennis hiện đại, người đi xe đạp thể thao thư giãn, đặt tour du lịch … sẽ làm cho khách du lịch thú vị, niềm vui bất ngờ.

aniise-villa-resort
Từ khu nghỉ mát, du khách có cơ hội tham quan các địa danh nổi tiếng, những bãi biển hoang sơ, tuyệt đẹp như Cà Ná Ninh Chu, Hy, Cà Tiên, Bình Tiên. Bên cạnh đó, bữa tiệc hải sản giá rẻ, tươi trong chuyến đi bè bay mà cũng trở nên khó khăn quen.La khu vực nắng nóng, nhiều nơi sa mạc hóa, Ninh Thuận sở hữu nhiều cồn cát và cao nguyên xinh đẹp. Hai đụn cát đẹp đó là Phước Dinh, Nam Cường.
Aniise Villa Resort, điểm đến và những bất ngờ thú vị cho bạn khi đến Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Với rất nhiều các dịch vụ và tiện nghi để thưởng thức thư giãn, đặt phòng Villa Resortchinh Aniise là sự lựa chọn đúng cho một kỳ nghỉ thư giãn và doanh nghiệp của bạn.
aniise-villa-resort1
Chính sách Aniise Villa Resort
• Kiểm tra trong thời gian: 14:00 PM
• Check-in: 00:00
• Chính sách hủy:
– Mọi trường hợp đặt phòng (không được bảo đảm) được tổ chức cho đến 15g00. Sau 15g00 phòng sẽ bị hủy bỏ.

– Các trường hợp đặt phòng và kiểm tra sau 15g00 sẽ được lưu giữ trong trường hợp được bảo đảm bằng một khoản tiền gửi hoặc chữ ký của các công ty (có chữ ký và đóng dấu).

– Trong những ngày nghỉ (quy định chung nêu tại khoản ở trên) nếu hủy:

+ Trước 30 ngày trở lên: miễn phí

+ Từ 15 ngày đến 30 ngày: 30% tính giá trị hợp đồng.

+ Từ 10 đến 15 ngày: 50% giá trị hợp đồng.

+ Sau 10 ngày 100% giá trị hợp đồng.

Mùa cao điểm: Tất cả các tháng trong năm, Tết: áp dụng cho tất cả các ngày lễ được quy định trong những năm

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply