Khách sạn Gran Prix Manila

Gran fixx

Vị trí Khách sạn
Với các kỳ nghỉ trên Grand Prix Manila, Ermita – Manila, bạn sẽ làm thế nào Robinson mall và Baywalk vài phút. Khách sạn này trong phạm vi gần Pagcor Casino và Bệnh viện đa khoa Philippine.

>>Khách sạn
Phòng
Được tốt đẹp để ở nhà một mình vào một trong 36 phòng đều có điều hòa nhiệt độ. Truy cập Internet không dây miễn phí giúp bạn giữ liên lạc; trong khi các chương trình truyền hình cáp sẽ mang lại những giây phút giải trí thoải mái. Phòng tắm riêng và dép đi trong nhà. Tiện nghi bao gồm một điện thoại, một chiếc bàn và trong phòng mát-xa.
Thư giãn, spa, dịch vụ cao cấp
Hãy tận hưởng những dịch vụ và tiện ích, bao gồm truy cập Internet không dây và các dịch vụ hỗ trợ vé du lịch / du lịch miễn phí.

Gran fixx
Khu ẩm thực
Du khách có thể dùng bữa tại nhà hàng với quầy bar của khách sạn; hoặc chỉ được hưởng các phòng nghỉ và các bữa ăn ngon với dịch vụ phòng (có giới hạn thời gian). Đi một thức uống giải khát với yêu thích của bạn tại quầy bar / sảnh chờ. Miễn phí đầy đủ sáng được phục vụ hàng ngày.

Fusion Resort Sầm Sơn

Phục vụ nhu cầu của công việc và các cơ sở khác
Khách sạn có nhiều dịch vụ và tiện nghi cho khách, bao gồm dịch vụ giặt là / giặt khô và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Tự đỗ xe miễn phí trên trang web.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply