Khách sạn Silka West Kowloon

thông tin Silka West Kowloon Hotel

địa điểm khách sạn
Với những ngày nghỉ trên Silka West Kowloon Hotel, Mong Kok – Kowloon, bạn sẽ làm thế nào để Trung tâm mua sắm thành phố Olympic và chỉ vài phút đi từ Ladies Market. Khách sạn dành cho gia đình này nằm gần Trung tâm Vi tính Vượng Giác và Trung tâm Thương mại Quốc tế.

11981985

phòng
Hãy thoải mái nghỉ ở nhà một mình trong một trong 141 phòng được trang bị máy điều hòa nhiệt độ và minibar. Vào cửa Internet không dây miễn phí như bạn giữ liên lạc; trong khi những khoảnh khắc chương trình vệ tinh của giải trí thoải mái sẽ được cung cấp. Phòng tắm có vòi sen, máy sấy tóc và dép đi trong nhà. Các tiện nghi khác bao gồm két và bàn; Bên cạnh đó gia đình được phục vụ hàng ngày.

Top 5 resort tuyệt đẹp ở Phan Thiết

Du lịch, Spa, Dịch vụ cao cấp
Hãy tận hưởng dịch vụ, dịch vụ như truy cập Internet không dây miễn phí dịch vụ tư vấn / piccolo và trông trẻ / chăm sóc trẻ.

ẩm thực
Thưởng thức bữa ăn ngon tại nhà hàng, hoặc chỉ được hưởng các phòng nghỉ và các bữa ăn ngon với dịch vụ phòng (có giới hạn thời gian) của khách sạn.

Phục vụ nhu cầu của công việc và các cơ sở khác
Khách sạn có nhiều dịch vụ và trang thiết bị cho khách, bao gồm dịch vụ giặt là / giặt khô, quán bar 24 giờ / ngày và nhân viên nói được nhiều thứ tiếng. Các sân bay đưa đón khách sạn tại thời điểm dự kiến có thêm một chi phí nhỏ.

Xem thêm:Tour du lich nha trang le 30-4

Leave a Reply