Khai trương tàu hỏa leo núi ở Bà Nà hill

Ưu điểm của loại vận tải này có thể di chuyển dễ dàng qua các địa hình khó khăn.
> Khai thác du lịch tâm linh trên đỉnh Bà Nà
> Ba Na Cable Car 4 kỷ lục được thiết lập hoạt động chính thức
> Thú vị khách Hàn Quốc kể chuyện “phượt” Bana

Tháng 6/2013, Bà Nà Hills đã khởi công xây dựng Bana du lịch cáp kéo được gọi là “tàu leo ​​núi”. Hệ thống leo núi xe lửa có thể đạt tốc độ 5m / s, di chuyển trên đường ray dài 400 m, năng lực vận tải lên đến 1.600 hành khách mỗi giờ. Tàu đường thông qua các cảnh quan như chùa Linh Ứng, vườn Lê Jardin, biệt thự cổ … (Xem chi tiết: Các điểm du lịch tại Đà Nẵng)

Với xe lửa leo đường, du khách đến Bà Nà có thể ghé thăm núi cảnh quan thiên nhiên thoải mái và thuận lợi. Cho dù các trẻ em người già hay trẻ vẫn có thể được tham quan hoặc di chuyển qua các địa điểm một cách dễ dàng, dễ dàng và an toàn.

tau-hoa-leo-nui
Với xe lửa leo đường, du khách đến Bà Nà có thể ghé thăm núi cảnh quan thiên nhiên thoải mái và thuận lợi.

Đây là loại hình giao thông vận tải đã được sinh ra từ những năm cuối thế kỷ mười lăm và đầu thế kỷ XVI ở Áo, được sử dụng để vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu trên thành cao của lâu đài Hohensalzburg. Nhưng phải đến nửa sau của thế kỷ XIX, sau đó loại hình này mới vận chuyển được sử dụng cho cư dân đô thị. Không chỉ có các nước khu vực đồng euro, mà còn các châu lục khác đã áp dụng đối với địa hình đồi núi và gồ ghề.

Kinh nghiệm du lịch

Sau thành công của Thác xe cáp Tóc Tiên – Indochine đạt 4 kỷ lục thế giới, tuyến đường sắt khánh thành nhà leo núi đầu tiên ở Việt Nam một lần nữa khẳng định kinh doanh du lịch độc đáo khác nhau được trồng ở Ba Na Hills nói riêng và Đà Nẵng nói chung.

tau-hoa-leo-nui2

Bà Nà Hills đã được chọn là một nhà sản xuất hệ thống cáp đối tác tin cậy nổi tiếng của Thụy Sĩ Garaventa. Hệ thống kéo cáp của Garaventa có ứng dụng rộng rãi trên thế giới, có thể được xây dựng trong thành phố, quốc gia hoặc trên địa hình núi nguy hiểm. Ưu điểm của loại vận tải này có thể di chuyển dễ dàng qua các địa hình khó khăn.

Xem thêm: Du lịch Phú Quốc

Leave a Reply