Khai trương tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam

thap-roi-tu-do-Asianpark-o-da-nang

Được thành lập như là tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam với chiều cao 47m, tương đương với chiều cao của tòa nhà 13 tầng, Golden Sky Tower có 24 chỗ ngồi bao quanh.
>>Tin du lịch

Từ 1 đến 5/9, Park Asia Park ở Việt Nam tại Đà Nẵng sẽ khởi động một trò chơi mới Golden Sky Tower – tòa tháp cao nhất Việt Nam rơi tự do. giá vé vào cổng không thay đổi, tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam sẽ tiếp tục mang lại nhiều trải nghiệm mới, đáp ứng được các cảm giác mạnh tình yêu chung thủy khi đến châu Á Park.

Trong vòng 120 giây, Golden Sky Tower từ từ nâng khách lên độ cao 47m, ngắm toàn cảnh thành phố biển Đà Nẵng, và tăng lao động trên mặt đất với tốc độ gần 70km nhanh / h.
thap-roi-tu-do-Asianpark-o-da-nang
Đây là một trò chơi trong top của các trò chơi cảm giác hàng đầu, được lấy cảm hứng từ hình ảnh của tháp vàng và linh vật thần thoại từ Himapan Kinnara rừng (thuộc dãy Himalaya huyền thoại). Golden Sky Tower sẽ mang lại những khoảnh khắc bùng nổ, hứng thú, đáp ứng các tín đồ thích cảm giác mạnh, khám phá và chinh phục bản thân.

‘Du lịch vườn tược’ có một không 2 ngay tại TP du lịch Đà Lạt

Là một nhà sản xuất sản phẩm độc đáo SBF Visa Group (Italy), thương hiệu có uy tín trên thế giới chuyên sản xuất các trò chơi phiêu lưu, Golden Sky Tower được thiết kế tinh xảo với một 47m tháp cao được gắn vào các thanh sàn bê tông bảo vệ cá nhân và hệ thống rơi tự do với phanh hệ thống từ / nam châm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách du lịch, chiều cao tối thiểu được phép tham gia lên đến 140cm và 195cm.

Đây là trò chơi thứ 5 trong các trò chơi cảm giác mạnh loạt được đưa vào phục vụ tại khách Park Asia mùa hè này, trước khi Sky Treasure, Love Locks, The Kirins bay và Singapore Sling. Tòa tháp cao nhất Việt Nam rơi tự do Golden Sky Tower cũng nâng tổng số các trò chơi ngoài trời ở châu Á Park vào con số 19 …

Golden Sky Tower là những nỗ lực đổi mới liên tục, giá trị gia tăng lợi ích cho khách du lịch đến vui chơi tại Công viên Châu Á – công viên văn hóa, khu vực vui chơi giải trí tầm cỡ.

Trong kỳ nghỉ kỷ niệm Ngày Độc lập 2-9, Công viên châu Á Park sẽ mở cửa cho du khách dưới khe thời gian sau:

Từ 9:30-22:30 các ngày 02,03,04 / 09/2016

* Vé vẫn không thay đổi, theo đó miễn phí cho trẻ em dưới 1 mét; Người lớn: 200.000 đồng; 1-1,3m Young: 150.000

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply