Khám phá đảo Jeju độc đáo

jeju

Khi du khách Nam Hàn Quốc, nếu Seoul được biết đến như một thành phố nhộn nhịp, đông đúc với xe cộ, tòa nhà gần, việc tìm kiếm một Jeju lắng đọng yên bình và một “phương thuốc” vô cùng hiệu quả cho các linh hồn.

>>> tour du lich han quoc

“‘Ba có” là gió, đá và nhiều phụ nữ. “Ba không” là một cổng không có cửa, không có người ăn xin và không có hành vi trộm cắp.

jeju

– Nói về gió: đảo Jeju có bốn mùa rõ rệt khí hậu nhưng do vị trí địa lý đặc biệt mang đến một nhiệt độ khí hậu ôn hòa quanh năm luôn ở mức trung bình, được cho là nước có khí hậu ổn định nhất. Tháng nóng nhất, nhiệt độ không quá 33 độ, ngay cả trong mùa đông, không ít hơn 1 độ C. Đặc biệt, cho dù đó là trong mùa, gió vẫn ngập ở khắp mọi nơi. Người dân Jeju đã thực hiện mọi nỗ lực để chống gió và cũng từ các nền văn hóa tạo nên gió rất độc đáo. Hôm nay, bước vào một kỷ nguyên mới với khoa học hiện đại và công nghệ, gió ở Jeju đã được sử dụng để tạo ra năng lượng cho người dân.

– Phát biểu của đá: Jeju là một hòn đảo được hình thành bởi dung nham núi lửa, núi Halla là một ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động một thời gian dài. Đá ở đây là hiện diện trong cuộc sống của người dân, là điển hình của đảo. Hình ảnh hai vị thần bằng đá, một con quỷ và một cuộc rượt đuổi để mang lại may và may mắn, biểu tượng của Jeju xuất hiện ở khắp mọi nơi.

– Phát biểu của phụ nữ: Hầu hết những người đàn ông đi biển Jeju ngày dài, vì vậy người phụ nữ chịu trách nhiệm chăm sóc con cái và tất cả các đánh cá, trồng trọt, chăn nuôi nhằm đảm bảo cuộc sống của gia đinh. Phụ nữ là những người làm ra của cải cho đảo Jeju.

>>>  Những khu chợ nhân sâm, nấm linh chi lớn ở Hàn Quốc

– Nói về vô gia cư: Phúc cho ban cho người dân trên đảo, không có nhu cầu xây dựng nhà kiên cố, mà theo truyền thống tồn tại Jeju hôm nay thông qua hình ảnh những ngôi nhà thấp, mái tranh, tường bằng gỗ hoặc đá khéo léo sắp xếp. Những ngôi nhà có cửa đá, nhưng không có cửa. Người dân ở đây sống hòa hợp với nhau. Cuộc sống là không giàu có mà họ không có gì để mất, nhưng được quản lý để xây dựng một ngôi nhà, xây dựng cổng kiên cố để giữ cho sự giàu có.

Jeju-dao dao-3-khong-04.jpg

– Nói về không trộm cắp, không cầu xin: Ngay cả những quán cà phê không chủ ý, khách hàng cũng sẽ bàn trộn, tự phục vụ, tự rửa ở một nơi để thực hiện các quy định và tiền bạc của mình vào thùng theo bảng giá. Ở đây phát triển nông nghiệp là rất thuận tiện, xung quanh bốn mặt là biển với việc sản xuất đa dạng hóa thức ăn gia súc nên làm việc rất dễ dàng. Vì vậy, mặc dù các khu du lịch đông đúc, bạn có thể tìm mỏi mắt sẽ không nhìn thấy một người ăn xin nào đó.

Điểm tham quan hấp dẫn

– Cột đá Jusangjeolli Bãi biển (đĩa rock): Tảng đá núi lửa phun trào dưới áp lực, tác động trên bề mặt được chia thành các xi lanh. Khi nước đáp ứng các dung nham nguội đi nhanh chóng, ít nhiều khác nhau co rút nên tạo máy bay so le của đĩa rock. Xem từ trên ghềnh với những tảng đá lớn xếp chồng lên nhau trông hoành tráng và ngoạn mục như sàn chặt chẽ.

– Đền Yakcheon: Ngôi chùa này là một trong những hiện đại nhất trang nghiêm Phật giáo châu Á, các sảnh cầu nguyện lớn thứ 2 của Jeju và lớn nhất ở châu Á. Với kiến ​​trúc nghệ thuật đẹp, mà đã thu hút khách du lịch cả trong nước và quốc tế.

– Lâu đài thủy tinh (Glass Castle): Không chỉ có cảnh đẹp, lãng mạn nhưng có Jeju Glass Castle vẻ đẹp bí ẩn, lãng mạn như nơi chốn thần tiên. Glass Castle Bảo tàng Thủy tinh nghệ thuật Jeju có một khu vườn xinh đẹp bên ngoài. Tại triển lãm bên trong, du khách sẽ được chiêm ngưỡng thành phố châu Âu đầu tiên với màu sắc kính thắp sáng. Hầu hết du khách đến đây đều cảm thấy bị lạc vào một thế giới của những câu chuyện cổ tích.

Xem thêm: tour du lịch

Leave a Reply