Khám phá những quán cafe ngồi ngoài trời siêu ngon ở Sài Gòn

togo

Quận 1 với Togo Cà phê và trà, Quận 5 với The Coffee Bean & Tea Leaf hoặc đường Rita Võ Nguyễn Văn Cừ, nơi có không gian mở, phù hợp cho các cuộc hội thoại mở rộng.

>>> dai ly ve may bay

Sài Gòn cafe rất nhiều, nhưng có những nơi để lại sự thoải mái của thực khách bên trong, cung cấp cho họ một lý do để quay trở lại. Đó không nhất thiết phải là một nơi được thiết kế tốt hoặc quá kịch tính, chỉ cần một chút bực bội mát mẻ để thoát khỏi những ngày thường là đủ.

>>> Khám phá ‘vịnh Hạ Long của Tây Nguyên’

The Coffee Bean & Tea Leaf

Thuộc chuỗi cà phê nổi tiếng, nhưng quán cà phê này được lựa chọn vì vị trí ngồi đẹp. Bây giờ bạn có thể đạt Zone, Quận 5, đối diện trường Lê Hồng Phong, để có thể ngồi nhâm nhi cà phê, matcha mát mài vỉa hè đá. Hoặc bạn có thể đi đến quận 7, khu vực đối diện hồ Crescent để xem đứa trẻ nghịch ngợm, chơi … Bạn có thể thử một số món ăn như sôcôla đá mài trắng, matcha cho từ 50.000 đến 95.000 đồng.

togo

Rita Võ

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Rita Wu không gian bên trong phòng kín và ngoài trời mát mẻ. Thông thường khá đông đúc thanh, nhưng nếu bạn đi vào buổi sáng để tận hưởng không khí trong lành. Ăn tối cũng là một phù hợp riêng, yên tĩnh, ngồi và trò chuyện với bạn bè. Một số món ăn bạn có thể sử dụng ở đây là bao bì bị phá vỡ cơm chiên sườn phía nắng, bún bò, bún bò Huế … giá từ 40.000 đến 60.000 đồng. Các thức uống cà phê bao gồm cả phong cách Ý cổ điển, pha cà phê, caramel có giá 60.000-75.000 đồng.

Xem thêm: điểm đến trong nước

Leave a Reply