Kinh nghiệm du lịch đảo Nam Du – Kiên Giang

Đảo Nam Du – Kiên Giang là một điểm du lịch tuyệt đẹp tọa lạc tại huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang. Nếu như bạn là người yêu thích thưởng thức những cảnh đẹp hoang sơ, tự nhiên thì đảo Nam Du sẽ là điểm đến lý tưởng nhất cho bạn. Nhưng trước khi đi du lịch Nam Du bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm du lịch đảo Nam Du mà didulich gởi đến bạn nhé! Nó sẽ rất có ích cho bạn trong chuyến du lịch đấy!

nam du 1

Phương tiện đi đến đảo Nam Du – Kiên Giang

Để đến được đảo Nam Du – Kiên Giang bạn sẽ bắt xe đi đến Rạch Giá – Kiên Giang sau đó sẽ bắt tàu đi đến đảo Nam Du. Tuy nhiên, bạn phải có mặt tại bến tàu trước 8h để kịp bắt tàu.

Tại Rạch Giá cũng có điểm gửi xe máy qua đêm dành cho du khách di chuyển bằng xe máy với mức giá chỉ vào khoảng 10 – 15k/ ngày đêm.

Ăn gì ngon, rẻ ở đảo Nam Du – Kiên Giang?

Tàu sẽ cập bến hòn Củ Tron – đảo Nam Du vào khoảng 11h trưa. Khi cảm thấy đói bạn có thể ghé quán cơm nhỏ Cơm Năm Nương, giá chỉ có 35 – 50k/ phần ăn. Bạn có thể ăn thoải mái, cơm, canh thêm không phải trả thêm tiền.

Buổi sáng và trưa bạn có thể ăn ở khu vực gần bến tàu cao tốc, có rất nhiều món cho bạn lựa chọn từ cơm sườn, cơm tấm cho đến bún riêu, bún chả cá…

Buổi tối bạn có thể liên hệ cô Năm để nấu giúp, hoặc có thể tìm ăn ở các quán ăn gần bến tàu, sẽ có nhiều món ăn đa dạng cho bạn lựa chọn đấy.

Nhà nghỉ, khách sạn ở Nam Du

Theo kinh nghiệm du lịch đảo Nam Du – Kiên Giang của chúng tôi thì bạn có thể thuê phòng tại nhà trọ Kim Yến giá chỉ có 100k/phòng cho 2 người ở. Phòng trọ khá mới, sạch sẽ, thoáng mát, có cả giếng nước ngọt và hướng ra biển.

Nhà trọ Thúy Kiệp cũng là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Nhà trọ này nằm qua khỏi khu chợ một tí, giá cũng vào khoảng 100 – 120k/ phòng mà thôi. Tuy phòng không được mới cho lắm nhưng bù lại có phòng karaoke cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nghỉ tại nhà trọ Sáu Có, giá phòng cũng chỉ 100k/ phòng, phòng mới, sạch sẽ, gần quán cơm luôn bạn nhé!

Đến đảo Nam Du – Kiên Giang chơi gì?

nam du 2

Đảo Nam Du – Kiên Giang có nhiều hòn nhỏ với phong cảnh tươi đẹp tự nhiên, bạn có thể thuê tàu đi đến những hòn đó để thưởng thức cảnh đẹp. Về thuê tàu thì bạn có thể đến khu vực bến tàu cao tốc, ở đây có rất nhiều tàu cá, bạn có thể thỏa thuận giá rồi xuất phát thôi.

nam du 3

Ở Nam du có rất nhiều điểm để bạn tham quan, vui chơi, những điểm tham quan du lịch Nam Du sau đây không nên bỏ qua:

Bạn có thể thuê xe máy hoặc đi xe ôm đến Bến Ngự, Hải Đăng ở Hòn Lớn để chơi. Nếu thích hoạt động vui chơi ngoài trời thì bạn có thể cắm trại, câu cá tại Hòn Mấu, Hòn Dầu hay bãi Cây Mến, hòn Hai Bờ Đập… Bãi Cây Mến với hàng dừa xanh, bãi cát trắng, nước biển xanh ngắt sẽ khiến bạn mê tít.

nam du 4

Tại Hòn Mấu có nhiều bãi biển đẹp để bạn thưởng thức ngắm cảnh và tắm biển như: bãi Chướng, bãi Đá Trắng, bãi Đá Đen, bãi Nồm, bãi Nam. Ở Hòn Lớn (Hòn Củ Tron) cũng có nhiều bãi biển đẹp làm mê say lòng người như: bãi Ngự, bãi Chệt, bãi Cỏ, bãi Giếng…

Đến Nam Du bạn cũng đừng quên thưởng thức hương bị ngọt lịm của các loại hải sản tươi sống ở đây nhé! Chúc bạn có chuyến du lịch Nam Du tuyệt vời như mong đợi!

Leave a Reply