Kinh nghiệm du lịch tiết kiệm tại Pattaya

bi-kip-an-choi-tiet-kiem-tai-pattaya

Bạn muốn đi đến Pattaya (Thái Lan) được gọi để làm như một nơi trú ẩn bị lãng phí và mua sắm, nhưng bạn muốn được đi du lịch tiết kiệm nhất? Vietrantour sẽ có địa điểm ăn uống, vui chơi giải trí và mua sắm tại Pattaya cho cuộc hành trình bạn có hứng thú với một chi phí tối thiểu!
1. Trong trường hợp để món ăn ngon và giá rẻ?

>>Kinh nghiệm  du lịch

Pattaya có ba ăn ưa thích của khách du lịch là điểm đến của sự lựa chọn cho hầu hết mọi thời gian ra.

Đầu tiên đến phòng ăn Food Court ở trung tâm mua sắm chính của trung tâm thương mại như Royal Garden Plaza, gọi trung tâm lễ hội và đại lộ. Các rất nhiều nơi thực phẩm và nhà hàng cho khách du lịch hoặc các cửa hàng và nhà hàng ở đây. Giá là khu vực Food Court rất hợp lý; mì, mì giá chỉ 35-40 baht; đặc biệt là Freshy Freeze kem kem cửa hàng băng là ngon và đã vào hiện trường. Với phong cảnh đẹp và hùng vĩ, Tòa án thực phẩm sẽ là địa điểm thích hợp cho các bạn trẻ như vậy và ăn.

bi-kip-an-choi-tiet-kiem-tai-pattaya

Tiếp theo là phòng ăn trên Pattaya Road South, nơi đây được biết đến với các nhà hàng ngon và rẻ tiền. Tại đây du khách có thể món ăn đặc trưng của Thái Lan như Tom Yum miss – canh chua Thái, món ăn này rất cay, vì vậy trước khi ăn, như du khách không ăn ớt, bạn phải giải thích nhân viên là “không cay xin vui lòng” món ăn này là thuộc về giá cả 80-150 baht. Du khách cũng có thể thưởng thức Somtom – đu đủ món salad ngon Pattaya Thái Lan giá từ 35-50 baht. Có những món ăn hấp dẫn khác như xào Morning Glory – phong cách Thái rau muống xào; Muối biển cá bọc hấp hoặc nướng; xoài gạo nếp hoặc thịt heo chiên, hun khói và các loại hải sản khác.

Những điểm đến tuyệt vời cho tháng 7

Cuối cùng phòng đề cập đến ăn uống là kết thúc. Có rất nhiều loại thực phẩm, từ chiên cừu gà Thổ Nhĩ Kỳ, từ bơi để các món ăn hải sản với tên gọi khác nhau như sự gớm ghiếc: “Thịt người”, “đi bộ” … Có rất nhiều nhà hàng phục vụ từ trưa đến tối với mức giá khác nhau dao động từ 1000 1500bath: bao gồm tôm, cua ba, cua mực …. hoặc trật tự của khóa học hoặc thịt nướng tự chọn, ăn và ngắm biển của thiết lập vô cùng lãng mạn.

Ngoài ra, những người ăn ăn khó McDonald, KFC, 7-Eleven, Burger King, Pizza … .Bạn khắp các đường phố của Pattaya.

Xem thêm:Du lich da lat le 30-4

Leave a Reply