Mẹo săn vé máy bay của phượt thủ

lịch trình vận chuyển, các chuyến bay hoặc chờ đợi chương trình khuyến mãi gộp một số kinh nghiệm du lịch rất dễ dàng để áp dụng cho du khách kiếm được vé rẻ hơn.
> 3 bài học lớn từ những chuyến đi phượt
> 7 lý do rõ ràng để đôn đốc phượt đường

Dưới đây là chia sẻ của một người chơi phượt từ Sài Gòn, thường săn vé giá rẻ đi du lịch trong và ngoài nước. Những công thức nấu ăn áp dụng nhiều nhất để hãng giá rẻ ở châu Á như AirAsia, EasyJet ở châu Âu, Bắc Mỹ Virgin America …

Gross chuyến bay cùng một lúc cách tiết kiệm để đi vào

Nhiều vé máy bay giá rẻ sẽ hoạt động tại sân bay ở Kuala Lumpur, Malaysia. Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch để Boracay, Bali và Maldives, tương ứng giá vé từ 132 USD, 122 USD, 168 USD.

san ve may bay
Danh sách các chuyến bay dự kiến ​​sẽ đi và mua một vé máy bay của hãng hàng không giá thấp. Ảnh: Khánh Bang.

Nếu có thể, bao gồm tất cả ba chuyến đi thành một, vòng quá cảnh tại Kuala Lumpur. Bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền khá từ 4 lần để bay đến và đi từ Sài Gòn đến Kuala Lumpur.

Chờ đợi chương trình khuyến mãi

Thông thường với các vé giá rẻ, “khuyến mãi siêu” 0 ​​giá đồng (thuế quan vẫn còn sân bay giá rẻ), bạn chỉ có thể mua những ngày đi rất xa thời điểm thanh toán. Có thời gian khởi hành chuyến bay của mua và một năm ngoài là không bình thường.

Ví dụ, bạn chọn một chuyến bay đến Yogyakarta, Indonesia vào cuối tháng Ba, vé 9/2016 thường mua vé 0 đồng chương trình khuyến mãi tại thời điểm này. Vì vậy, nếu bạn mua vé để dành năm sau trước khi đi. Và nếu bạn quên, hãng đã có e-mail nhắc nhở bạn.

Tìm kiếm hành trình nối chuyến rẻ Nonstop

Ví dụ, bạn muốn đi đến Sri Lanka, nếu các chuyến bay thẳng từ Sài Gòn đến Colombo (Sri Lanka), bạn sẽ mất 89 USD. Tuy nhiên, bạn có thể quá cảnh tại Kuala Lumpur, Malaysia (26 USD), và sau đó kết nối các chuyến đi Colombo (50 USD) cho một mức giá rẻ hơn 13 USD cho mỗi cách. Chẳng hạn hai chiều lên và từ chuyến bay của bạn sẽ tiết kiệm được 26 USD.

Tìm hiểu các thông tin thời tiết trước khi đặt phòng

Nhiều bạn sẽ tự hỏi liệu mặt trời hay mưa bão có gì để nói giá vé máy bay, trên thực tế, ảnh hưởng thời tiết khá nhiều. Thông thường, những “chuyên gia” săn vé giá rẻ hoặc đặt các chuyến bay kết nối của các nhà cung cấp khác nhau. Vì vậy, lưu ý thời gian bay nếu mùa mưa hoạt động liên tục hoặc núi lửa cũng là một vấn đề.

Ví dụ, các nước khu vực Đông Nam Á thường mưa từ tháng Sáu đến tháng Chín, do đó, các chuyến bay bị hoãn, hủy vì thời tiết xấu có một khả năng rất cao. Nếu chuyến bay đầu tiên được hủy bỏ, chắc chắn bạn sẽ không thể kết nối với các chuyến bay sau đây của các hãng hàng không khác. Và vì thế dễ dàng để mất không giá vé cũng như các chuyến đi mất.

san ve may bay 1

Đăng ký khách hàng thường xuyên của hãng hàng không

Là một thành viên của một chương trình khách hàng thường xuyên luôn mang lại nhiều lợi ích như các chương trình trao tặng điểm, chương trình khuyến mãi … ngày lễ nhân viên, ngày kỷ niệm. Đây là thuận tiện hơn nhiều so với các thành viên bình thường. Thậm chí một vài năm để có một chuyến đi, bạn nên dành một vài phút để đăng ký thành viên của chương trình khách hàng thường xuyên. Không quá mất công việc và thời gian, nhưng những lợi ích đã được rất lâu.

Xem thêm: Đại lý vé máy bay

Leave a Reply