Món ăn hấp dẫn tại Đức

xuc-xich

1. Xúc xích Đức
Khi khám phá ẩm thực Đức không thể bỏ qua xúc xích Đức thu hút nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Có hơn 200 loại xúc xích Wurst nghĩa là vỏ được làm từ thịt bê, thịt lợn, não lợn. Mỗi khu vực sẽ có cách riêng của mình chế biến xúc xích trắng Bavarian kết hợp mùi tây, hành tây và xúc xích để nướng trên than củi Chipolata đang đem lại cho bạn cảm giác “nhìn là thèm”. Ngoài ra còn có xúc xích vùng Thuringia, Frankfurt, Regensburg và Nuremberg xúc xích nướng và Pinkel xúc xích ở miền bắc nước Đức. Mỗi nơi là một màu đặc trưng cho Đức lớn.

xuc-xich
Các thành phần chính thường được chuẩn bị với xúc xích thịt lợn (hoặc có thể thay thế các loại xúc xích), cà ri, tương ớt và kèm theo tất cả các loại hương vị khác nhau. Xúc xích có thể được nướng, hun khói hoặc chiên, tùy thuộc vào yêu cầu ứng dụng của khách hàng sau đó sẽ được cắt lát hoặc để lại và sốt hơn. Nó được ăn kèm với khoai tây chiên hoặc bánh mì tròn. Là món ăn hấp dẫn không chỉ ở Đức, nhưng nhanh chóng lan ra các phần khác của thế giới.

Du lịch thông qua văn hóa ẩm thực của Đức luôn được nhớ đến bởi xúc xích món ăn không chỉ kết hợp dễ dàng với nhiều món ăn khác được làm từ vật liệu khác nhau. Với mỗi xúc xích đơn giản, bạn chỉ cần đặt ketchup, mù ​​tạt và ăn kèm với bánh mì, bắp cải muối, khoai tây hầm mùi là đủ hương vị cực đoan và thiên nhiên hấp dẫn của món ăn này.

Những món ăn truyền thống tại Anh

2. Currywursr – Sausage Curry
Currywursr món ăn dân dã có cả sự trang nhã cho mọi công dân của Đức. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy món ăn này trên đường phố hoặc các nhà hàng hoặc ngay cả trong các buổi tối của người Đức. Thực phẩm là nguyên liệu chính chiên xúc xích thịt lợn dài khoảng 40 cm được cắt mỗi gấp khéo léo pha trộn với nước sốt cà ri và ớt bột mang lại cảm giác đậm. Mặt hàng này đã xuất hiện trong những năm 40 của thế kỷ 20 bởi Herta Heuver – những người sáng tạo Berlin từ chất liệu từ những người lính Anh. Không chỉ độc đáo mà thực phẩm là xúc xích quyến rũ mọi người bằng nước sốt được làm từ sốt cà chua, bột cà ri, ớt bột và nước thịt nên mang kỳ lạ. Khi bạn thưởng thức món ăn này ăn kèm với khoai tây và thêm một ít bia Warsteiner đảm bảo một cảm giác tuyệt vời.

Xem thêm: Du lịch Châu Âu

Leave a Reply