Naumi Liora Hotel Singapore

naumi-liora-hotel-800x450

Lưu ý cho khách hàng:

– Thiết lập các chứng từ tại kiểm tra bằng cách iVIVU.com
– Nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn, tùy thuộc vào sự sẵn có thực tế của khách sạn.
– Tất cả các chi phí phát sinh xác nhận trong cuộc thảo luận này có thể được trả tại khách sạn trực tiếp.
– Nếu bạn muốn làm vui lòng cung cấp thông tin hóa đơn và địa chỉ thanh toán một lần phòng thanh toán. Chúng tôi sẽ không được lập hoá đơn nếu bạn gửi chậm hơn theo thời gian.

>>Khách sạn

bập bẹ
Xe buýt và hệ thống tàu điện ngầm (MRT) ở Singapore được xếp hạng trong số tốt nhất. Chỉ cần bước vào tàu điện ngầm hoặc xe buýt, bạn có thể đạt được gần như tất cả các điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở đảo quốc sư tử. Các xe ở Singapore:

1. để đáp ứng 90% nhu cầu đi tàu điện ngầm: Ở Singapore, có ba tuyến đường chính: đường màu đỏ (Bắc-Nam), báo chí (Đông Bắc), màu xanh (East-West), nó là tên của khóa học đối với các tuyến đường tàu. Thuận tiện nhất khi đi du lịch tàu điện ngầm, xe buýt và tàu điện ngầm (tàu điện ngầm từ Sentosa) có sẵn cho KKT liên kết thẻ để mua.

naumi-liora-hotel-800x450

2. Bus: Công việc của 6h00 sáng đến nửa đêm. Giá thay đổi 1-1,5 S $ mà không có xe điều hòa không khí; máy lạnh xe giá 1-1,8 S $. Phải sẵn sàng để đồng xu hoặc thẻ EZLink vì người lái xe sẽ không bị thối / trả lại cho bạn.

Khách Sạn Seventeen Saloon Đà Nẵng

3. Taxi: Chi phí cho những người đầu tiên 1 km S $ 2.8, sau đó chi phí là S $ 0,2 cho mỗi 330M tiếp theo. Hoặc chỉ cần như xa 1, vào các khung thời gian khác nhau, giá cả sẽ khác nhau. Sau nửa đêm đêm, phí taxi tính ở mức 50%. Bắt một xe taxi ở Singapore là tương đối khó khăn. Bạn đang tìm kiếm điểm taxi rank chờ đợi, hoặc gọi một cuốn sách taxi trước.

Xem thêm: Du lịch Phan Thiết

Leave a Reply