Ngây ngất mùa hoa trên đất Việt

Không cần phải mất Úc để xem mùa phượng tím hay Nhật Bản để chiêm ngưỡng hay mùa lá đỏ Hàn Quốc với mùa lá phong, ngay cả trong các vùng đất của Việt Nam một mình, bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng những mùa hoa đẹp ngây ngất.
> Hà Nội vào tháng gọi là hoa loa kèn mùa
> 8 hoa mùa điển hình ở Việt Nam không nên bỏ lỡ
> Tháng Mười – mùa hoa cúc dại “nhuộm” Yellow đá Hà Giang

1. Mùa hoa cải vàng

Mỗi năm, vào tháng mười một, 12, đến bầu trời phía đông đã bắt đầu nở rộ mùa, đó là thời gian cải thiện các đường ố vàng bắc. Trên khắp từ các sườn đồi trung du xa, vùng đồng bằng đồng bằng rộng lớn, màu vàng hoa cải cách như những vệt sơn dầu là hào phóng trong việc xây dựng màu xanh xám ảm đạm. Mỗi bông hoa như cải cách nhỏ một giọt nắng mùa hè, gợi lên một trong những ngày đầy màu sắc chỉ bay đi. Giống như một câu của Albert Camus: “Giữa mùa đông sâu, tôi cuối cùng nhận ra, nằm ẩn trong mùa hè bất tận của họ là một”.

mua-hoa-mo-hoa-man-trang-3

Cải thiện mùa hoa cũng được nhiều người yêu thích những người trẻ tuổi, có lẽ bởi những hình ảnh đồi cỏ, những cánh đồng hoa vàng tươi sáng đẹp như một khung hình của bộ phim được quay ở miền Nam nước Pháp. Các bạn trẻ đã không ngần ngại đi du lịch đến các vùng ngoại ô, lái xe lên núi … để có được những bức ảnh chụp bằng cách đứng giữa phun ra màu vàng của hoa.

Bạn có thể tham khảo các tour du lịch Đông – Tây Bắc giá rẻ để khám phá mùa hoa đẹp cải thiện ẩn.

2. Mùa dã quỳ

Đó là một mùa hoa nở vàng và cũng nhân dịp đầu mùa đông, mang lại sự dã quỳ vàng “yêu” qua màu vàng rực rỡ của những bông hoa cải, vàng mà trong bức tranh thường được gọi là “thư vàng”. Dã quỳ thường đẹp, vẻ đẹp thanh tao như một tên thanh lịch mà mọi người đặt cho nó mất. Mỗi bông hoa là một em bé mặt trời với những cánh hoa mỏng và dài, chảy vàng. Dã quỳ mùa thường đến trong những ngọn núi cao, chẳng hạn như hoa hướng dương hoang dã theo mùa vụ hoặc theo mùa dã quỳ Mộc Châu Đà Lạt. Hầu hết dã quỳ đẹp được trồng dọc theo các đường phố. Sau đó, lớp, từng lớp cây trồng trên những người đứng đầu, sau đó có được xen kẽ trong vô số những bông hoa nhỏ, kéo dài ra như mỉm cười vẫy tay chào mọi người đi ngang qua.

mua-hoa-dao-2
Các tour du lịch Đà Lạt | Khách sạn tại Đà Lạt | Các chuyến bay đến Đà Lạt

3. mùa anh đào nương

Có phải là một lý do đặc biệt mà rừng đào đắt như vậy mỗi lần vào năm mới. Nhưng ngay cả trong rừng đất thấp giá đào có “cắt cổ” như thế nào, bạn cũng sẽ không tìm thấy những giai điệu của một khu rừng cành đào khổng lồ, trang bị giữa một ngôi nhà hiện đại, sang trọng. Bởi vì chỉ có đào rừng đẹp nhất khi nó nằm giữa vùng núi cao.

Nếu có dịp về Yên Bái và khu vực phía tây bắc vào mùa xuân, có lẽ bạn sẽ hiểu điều này. Giữa vẻ đẹp yên tĩnh, nếu Tổng thống của Highlander, rừng đào ra như một đốm lửa nhỏ, giống như những viên hồng ngọc tự nhiên được ghép rộng rãi hơn và khéo léo mà bao gồm các chi phí của sương mù, lớp cây, bụi cỏ xanh xao. Đào được trồng tầng rừng, hoa trải dài trên mái hiên phím xuống, cánh hoa mỏng thả xuống ruộng, tạo thành một cảnh quan đẹp như tranh vẽ mà không có hồ sơ camera hoàn toàn.

Đào đôi khi đã tăng trưởng rừng có mật độ trên một sườn núi, đi qua không thể làm bất cứ điều gì bên ngoài cánh hoa hồng ecstasy bởi hàng chục ngàn cánh hoa xen kẽ với ngọc bích màu xanh của lá. Hoàng Dược Sư có lẽ chỉ cần hạnh phúc để cho hoa như rằng khi có Đào hòn đảo của riêng bạn.

4. Mùa hoa mơ, hoa mận trắng

mua-hoa-cai-vang-2

Nature lẽ hết sức ủng hộ về phía tây bắc, khi những bông hoa đẹp nhất của mùa giải đang tụ tập tại nơi này. Chúng tôi đã có anh đào, hoa bắp cải, dã quỳ, … thì làm sao có thể bỏ qua hai mùa hoa đã trở thành “thương hiệu” của núi nổi tiếng miền Bắc Việt Nam: United mơ, mận và trắng.

Chỉ cần nở giữa đầu tháng Hai cho 2-3 tuần sau đó, hoa mơ, mận Tây Bắc như một thiên đường ngắn để những người thật sự yêu và muốn một lần đắm mình trong màu trắng của hoa. Hoa mận trắng, hồng hoa mai, màu hoa nhẹ nhàng, mong manh như gân trên mỗi cánh hoa, .. tạo nên một bối cảnh rõ ràng và trang nhã đúng với cao nguyên này. Cây mai đẹp nhất, cây mận chỉ đầu quá cao, ngành, hòa quyện vào nhau tạo thành một lưới dệt với hàng ngàn hoa, vùng cao nắng sau đó từ từ rơi xuống, tràn qua lưới tản nhiệt từ cánh nỉ màu hoa, tạo nên một cảnh mà chúng ta chỉ cần đi xuống đó và thấy điều này cuộc đời đáng sống.

5. Kỳ tam giác mạch

mua-da-quy-2

Cũng vĩ độ vài năm, những người trẻ tuổi ở các tỉnh phía Bắc Hà Nội và bắt đầu cơ sở thường xuyên cho vùng cao ngày tham quan mạch tam giác nở. Lào Cai, Cao Bằng và Hà Giang là đặc biệt thích các trang web như những nơi mạch gạch tam giác đẹp nhất. Hoa thường nở vào cuối tháng Mười và nở trong khoảng 1 tháng. Kỳ bắt đầu là hoa hồng trắng truyền thống cảm thấy, để khi họ chuyển sang màu hồng khoe sắc ánh sáng và cuối cùng là màu đỏ.

hoa-tam-giac-mach

Các lĩnh vực tam giác mạch luôn mang đến một cảm giác khó tả cho bất cứ ai có cái nhìn yên tĩnh của mình. Đó là một vẻ đẹp vừa vui tươi với màu sắc sống động lung linh bao la giữa trời và đất, một vẻ đẹp tinh khiết, nhẹ nhàng với hàng ngàn hàng ngàn bông hoa nhỏ nụ cụm của các loài chim, nụ cười mộc mạc nhưng rạng rỡ như vùng cao người đàn ông.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch

Leave a Reply