Nha Trang cử người đưa khách Tây qua đường

Bắt đầu từ ngày 16/11, các thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) đã tổ chức sáu điểm đưa khách du lịch đi ngang qua Trần Phú ra biển và ngược lại.
> Nha Trang Du lịch Tổng quan
> Du lịch Nha Trang – quyến rũ của rừng và biển

Anh Phùng Sâm – đội trưởng đội thanh niên xung kích của TP quản lý trật tự đô thị. Nha Trang, cho biết, bắt đầu từ ngày hôm nay đội tiên phong của thanh niên quản lý trật tự đô thị đề cử sáu điểm đặt lực lượng tại khách qua đường. Trước mắt đưa du khách (chủ yếu là người nước ngoài) đi qua đường Trần Phú và đối diện biển.

Các điểm đưa người qua đường phân bổ trong khu vực có nhiều khách sạn, nhưng sâu trong con đường chính (vì một số tài sản ở mặt tiền đường Trần Phú đã chủ động gửi nhân viên đưa khách qua lại).

dua-khach-tay-qua-duong
Tour Nha Trang | Khách sạn Nha Trang | Chuyến bay đến Nha Trang

“Chúng tôi đã cho người qua lại để đảm bảo an toàn cho khách du lịch Đồng thời, tạo ấn tượng cho du khách về thành phố Nha Trang thân thiện và mến khách.” – Sam nói.

Tại ngã tư Trần Phú – Villa, nơi có nhiều khách du lịch nước ngoài ra biển, ông Trịnh Minh Tú liên tục chạy qua các vỉa hè “ma cô” du khách.

Anh Tú cho biết khách du lịch nước ngoài dài tới Việt Nam khi có sợ đi trên đường. Vì vậy, cũng được thực hiện để đưa du khách đi ngang qua đường an toàn, sẽ tạo ra cảm xúc đẹp từ khách truy cập, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của mọi người tôn trọng và chấp hành các đoạn đường địa phương nơi người đi bộ băng qua đường thắng.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch

Leave a Reply