Nhộn nhịp chợ nổi vùng Vĩnh Thuận

cho noi

Trên sông Vĩnh Thuận (Vĩnh Thuận) hơn 15 năm trước đây đã hình thành chợ nổi Vĩnh Thuận. Nét độc đáo của chợ nổi này là chất lượng của hàng hóa trên thuyền, hồ này không bao gồm lợi ích thương mại … hoặc đưa ra để treo lủng lẳng trên mũi thuyền nhưng vẫn mua hàng đắt tiền.

>>> Du lịch 30/4 – 7 điểm đến vắng người đẹp mê mẩn

Đầu tiên là đất của huyện khinh An Biên và An Minh, Vĩnh Thuận và U Minh Thượng (Kiên Giang) nằm trên sông Cái Lớn, chạy xuống đến vịnh huyện Rạch U Minh (Cà Mau). Và sông Thuận Vinh (thị xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang) đã thành lập một thị trường cũng bán chợ nổi không kém nhộn nhịp hơn được liệt kê, như chợ nổi Cái Răng, Cái Bè chợ nổi Phụng Hiệp nổi thị trường …

Trái cây chủ gian hàng Nghĩa – Thủy cho biết, cô đã tham gia vào thị trường trôi nổi bán được hơn 15 năm. Chợ nổi bắt đầu họp từ 4 giờ sáng và kết thúc lúc 18 giờ hàng ngày. khuôn khổ các hoạt động Hội chợ giờ náo nhiệt của ngày 15-17 giờ và 4-7 giờ sáng. Vào khoảng thời gian này mỗi ngày có hàng ngàn của thị trường thuyền, ca nô, để trang trải mua và tỷ giá bán.

Chợ nổi Vĩnh Thuận được thành lập hơn 15 năm trước đây. Thị trường hoạt động gần như cả ngày, nhưng lớn nhất là từ 15-17 giờ chiều và 4:00 -6.
Chợ nổi Vĩnh Thuận được thành lập hơn 15 năm trước đây. Thị trường hoạt động gần như cả ngày, nhưng lớn nhất là từ 15-17 giờ chiều và 4:00 -6.

cho noi
Theo ghi nhận của PV, sông Vĩnh Thuận không lớn như sông Cái Răng (Cần Thơ), nhưng ở đây có một sự sắp xếp rất hài hòa, đặc biệt cho các tàu thuyền lớn, thuyền đang đậu tất cả các cảnh sát Vĩnh Phước 2 bờ khu phố, mũi thuyền quay ra . Các xe nhỏ còn lại như thuyền, vỏ, tỷ lệ có thể di chuyển khắp mọi nơi, đôi khi 3-4 khác nhau hẹn hò xuồng giao dịch giữa sông, nhưng hầu hết được neo bờ khu phố ở Vĩnh Đông 2.

Các mặt hàng hóa chủ yếu là đất nông nghiệp, chẳng hạn như bầu, dưa chuột, dứa … Và nhìn vào các cơ sở hàng có thể biết được các mục trong đầu tiên hoặc ở nơi khác Miệt chuyển đến.

Nguyễn Văn Dũng – một hồ bơi thương mại chuyên ngành của người mua và người bán các sản phẩm nông nghiệp tại địa phương, cho biết: “Đối với các tàu thuyền lớn đậu gần rìa của khu phố Vĩnh Phước 2, chủ yếu là các tàu chở hàng từ Cần Thơ, Hậu Giang, Cà Mau .. . đến đây trên thuyền bán lại và treo hàng hóa mà họ muốn bán. và chất lượng của hàng hóa trên vỏ lãi, ca nô … là những sản phẩm nông nghiệp của người dân địa phương và mang lại cho họ để thị trường phát triển bán lại.

>>> điểm đến trong nước

Nổi trên một chiếc thuyền nhỏ, trôi nổi dọc thị trường hạ lưu Vĩnh Thuận, chúng tôi không nghe thấy tiếng rao ngôn ngữ hoặc thân yêu giọng í thầu căng thẳng của người mua, người bán. Nó đặc biệt ở chợ nổi này là chất lượng hàng hóa trên phương tiện, không cung cấp thương mại hồ hoặc treo hàng lủng lẳng trên ghế bar cây đặt trước mặt là chợ nổi Cái Răng, nhưng du khách kinh doanh nhận thức được vị trí hồ, bán hàng hóa có nghĩa là không có gì … Và họ tìm đến nhau, những cuộc trò chuyện diễn ra nhanh chóng bán như giao kèo trước.

kênh rạch sông Vĩnh Thuận theo quốc lộ 63 đi vào Cà Mau nên có nhiều sà lan, giao thông thuyền lớn. Do đó, các xe chở hàng nặng chính thường xuyên luân chuyển bằng cách nào đó làm cho thị trường nổi Vĩnh Thuận không còn đông đúc như trước.

Xem thêm: Du lich vung tau dip le 30/4

Leave a Reply