Những điểm đến bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Sapa

ban-ta-phin

Những địa điểm du lịch nổi tiếng của Sapa, bạn biết không?. Nếu bạn đến một lần đi Sapa Sapa hoặc kinh nghiệm của tất cả, bạn có thể lập kế hoạch chuyến đi của bạn một Sapa sôi động tắt.
>>Điêm đến trong nước

Du lịch Việt Nam chia sẻ một số Sapa du lịch cực kỳ hấp dẫn. Chúng tôi hy vọng rằng các điểm đến tiếp theo sẽ giúp bạn hình dung lịch trình của bạn và chuyến đi của bạn sẽ là một tour du lịch Sapa thú vị.

1. Núi Fansipan – Sapa địa điểm du lịch hấp dẫn cho du khách thích khám phá

Fansipan là điểm đến du lịch của Sapa là khi Sapa tour du lịch yêu thích của nhiều người. Sử dụng các từ “huyền thoại” có lẽ là hơi quá, nhưng đã vượt qua nóc nhà Đông Dương, đứng trên mức thở những điều cao hơn 3143m không khí loãng, da gà như da khi tận hưởng đầy đủ niềm vui của chiến thắng … có thể bao gồm một, không phải tất cả đều có kinh nghiệm và đôi khi mơ ước của nhiều người.

Với tham chiếu đến các điểm tham quan du lịch Sapa – Fansipan được chuyển lên nóc nhà Đông Dương, hay tự mình khám phá những ngọn đồi ở đây với một chuyến đi đến các làng bụi bặm của các dân tộc thiểu số. cảnh quan núi với bụi hoa, “mây ôm núi, mây ôm núi” chắc chắn du khách nuông chiều sẽ đi vào nơi này.

2. Cát Cát, Tả Phìn, Tả Van, Lao Chải, Hồ … – là không thể thiếu trong các tour du lịch đi du lịch đến Sapa

ban-ta-phin

Có thể đi du lịch đến Sapa thú vị vẫn chạy, khi bạn đi bộ qua một chục cây số từ thị trấn đến thị trấn khác. Đó là đặc trưng của Sapa du lịch, và cũng là một trong các tour du lịch đi bộ dài nhất trên thế giới. Thăm các thị trấn của nó, bạn có thể không chỉ cần đi qua cầu treo, lạch, các lĩnh vực sân thượng, nhìn vào cuộc sống hàng ngày của người dân tộc thiểu số … mà còn với gia đình của mình tại các cư dân địa phương của họ. Bạn sẽ ăn thức ăn dân tộc, sàn ngủ, nói chuyện nhiều hơn về lịch sử và văn hóa của các dân tộc thiểu số trong nghiên cứu Tây Bắc. Hiện tại có sáu nhóm dân tộc sinh sống ở đây, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị và văn hóa – thiên nhiên không chỉ là con người! Xem một số điểm tham quan khác ở đây Sapa

3. Núi Hàm Rồng – Điểm tham quan Sapa

du lịch hấp dẫn Sapa – Núi Hàm Rồng
Núi Hàm Rồng – một du lịch đến Sapa hấp dẫn

Núi Hàm Rồng nằm ở trung tâm của thị trấn, và ở đây bạn đi mua một vé là 70.000 đồng / người. Nó là một điểm đến du lịch của Sapa là sự chăm sóc tốt nhất, trong đó có một công ty chuyên về các dịch vụ chăm sóc của “vẻ đẹp” của nơi này. Trên những con đường mòn đi bộ đường dài gặp các bạn rất nhiều hoa, tất cả các loại, tất cả các màu. Tại núi Hàm Rồng Cổng Trời cũng có, đặc biệt là trong leo lên một ngọn núi bạn có thể hình ảnh của toàn bộ thị trấn và Fansipan đưa mắt lớn tráng lệ. Vào những ngày nhiều mây, có thể thấy nhấn chìm thị trấn trong cảnh trong những đám mây là rất đẹp.

3. Nhà thờ Sapa đá cổ – Sapa lam

Du lịch SaPa vào mùa đông

du lịch nhà thờ đá cổ xưa nơi có liên quan đến lịch sử của Sapa. Nằm ở trung tâm của thị trấn, được xây dựng vào năm 1895 nó đã được các bản in cổ kiến ​​trúc Pháp còn nguyên vẹn ở Sapa. nhà thờ đá này đã trải qua nhiều thăng trầm, nhưng chế độ vẫn còn đó với niềm tự hào là một biểu tượng. Hầu hết mọi người đi du lịch chụp ảnh Sapa ở đây, rất dễ dàng để tìm thấy – đó là một tòa nhà đẹp. Ngoài dự án này còn có những tàn tích của một tu viện nằm ở Tả Phìn, nơi cỏ hoang rêu hào quang bí ẩn trong suốt, nó cũng là một trong những điểm đến thú vị ở Sapa.

4. Thác Bạc – Sapa lam thắng cảnh vô cùng quen thuộc

Bạc Fall cảnh Sapa-
Vẻ đẹp của khai thác mỏ bạc như du khách vui mừng khi du lịch Sapa

Silver Falls gần trung tâm thành phố 10 km, nằm trên đường đến Trạm Tôn (bạn có thể hỏi đường hoặc xe người – rất dễ dàng để tìm). Ngay cả trên con đường có thể nhìn thấy và nghe thấy tiếng thác nước bạc từ xa, thác Bạc đẹp khi nó từ trên cao. Nhưng mức độ vào mùa xuân này. Tại chân Thác Bạc với các trang trại cá hồi mà bạn có thể truy cập trên đường đi.

5. Thác Tình yêu – Sapa du lịch siêu lãng mạn

Sapa- giảm điểm du lịch trong tình yêu
Falls yêu Sapa du lịch điểm đến yêu thích

Thác nước của tình yêu là một trong những địa điểm du lịch của Sapa yêu. Vé vào cửa là 30.000 đồng, nó đã giành được bắt đầu chuyến đi đến Fansipan. Chỉ cần bên dưới, đi bộ 200m đến thác Tình yêu, thác nước khoảng 40 – 50 và kéo dài dọc theo hơn 100 mét. Legend là gấp đôi những gì được yêu cầu đến đây để yêu nhau, và bạn không thích nó … nó vẫn là.

6. Cổng trời, đỉnh Ô Quy Hồ

Cổng Trời ngắm Sapa-
điểm đến thú vị ở Sapa – Cổng Trời Ô Quy Hồ Đèo

Hồ đèo Cổng Trời Ô Quy trên các điểm đến du lịch ưa thích của Sapa, cách khoảng 100m Trạm Tôn, nó là điểm cao nhất của trận đấu, “dài nhất Việt Nam” Ô Quy Hồ – thích hợp cho những người bạn yêu thương để chinh phục Vượt qua tại Việt Nam. Dưới đây là nhìn xuống đèo huyền thoại Ô Quy Hồ Lai Châu và phía tây của núi Fansipan là ngoạn mục. Có hai vị trí gần nhau được gọi là cửa của trời

7. Old bãi biển đá

khu du lịch Bãi đá cổ Sapa-
Du lịch đến đất đá cũ

Nếu có dịp đến tham quan Sapa, bạn nên truy cập vào đá cũ với hơn 150 mẫu đá lớn khắc, hình dạng khó hiểu một ngàn năm trước đây nằm trong thung lũng Mường Hoa. Các mô hình và hình dạng trái tảng đá lớn trên nhiều bí mật ẩn của một nền văn minh cổ đại.

Xem thêm:Du lịch Mũi Né

Leave a Reply