Những điểm du lịch tâm linh bắt đầu khai hội

Sáng hôm qua (06 tháng 1 Armor Horse), một trong những quốc gia đến tinh thần lớn nhất là chùa Hương, chùa Bái Đính … hội chính thức tuyên bố.
> 5 địa điểm hấp dẫn gần đó dịp linh đầu tiên
> Áp đảo các kiến ​​trúc độc đáo trên toàn thế giới tâm linh
> Tiềm năng du lịch tâm linh tỉnh Bắc Ninh

Kinh nghiệm du lịch

09:00 phải thông qua (5-2), BTC Lễ hội chùa Hương (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đã tiến hành Đại hội, bắt đầu một lễ hội kéo dài trong cả nước, kéo dài trong 3 tháng. Ông Nguyễn Văn Hậu – Trưởng BTC Lễ hội chùa Hương với Hòa thượng Thích Minh Hiền – Hương vị trụ trì đã dâng hương, khai hội Chùa Hương. Ngay trong những ngày của các hội đồng sáng lập, các nhà tổ chức ước tính có hơn 5.000 du khách thập phương hành hương tới.

le-hoi-chua-huong1
Đối với khách tận hưởng một mùa lễ hội an bình, thuận tiện, lễ hội chùa Hương BTC đã huy động hơn 5.000 tàu thuyền. Ngoài ra, để đảm bảo an ninh trật tự cũng như du khách có thể di chuyển dễ dàng vào ban đêm, BTC đã nâng cấp và cài đặt mới đường điện chiếu sáng từ chùa Thiên Trù lên động Hương Tích.

Cũng trong 06 tháng 1 âm lịch, chùa Bái Đình (Gia Sinh, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) bắt đầu ra cơ hội. Hàng ngàn du khách trong và ngoài nước, các tăng ni, Phật tử hành hương háo hức tham dự lễ hội. Chùa Bái Đính là một ngôi đền Phật giáo với một lịch sử hơn 1.000 năm tuổi, từng là vua Đinh Tiên Hoàng đặt nhu cầu dạo mát mặt trời cho thời tiết tốt, và gió. Vua Quang Trung cũng đã chọn nơi này để thực hiện các nghi lễ cờ, Bằng huy động quân sự trước khi phá vỡ cuộc xâm lược của Đại học Thăng Long.

Giống như chùa Hương, Bãi Lễ hội Đình chùa kéo dài từ 6 tháng 1 đến hết tháng 3 âm lịch. Trong các lễ hội, thưởng thức phong cảnh bên ngoài chùa, du lịch sinh thái Tràng An, khách hành hương còn được thưởng thức màn trình diễn trống, chèo tiết mục văn hóa cổ đại, nghệ thuật dân gian đặc sắc địa phương.

Xem thêm: Đại lý vé máy bay

Leave a Reply