Những điểm thú vị về Mianmar

nguoi-myanmar-thich-an-trau

Đàn ông mặc quần áo, người thích ăn trầu, tiếng còi của khách nếu bạn muốn có một bia … bạn tên điều thú vị về đất nước Phật giáo này.
> >Điểm đến nước ngoài

lễ hội nước Happy New Year trong tháng Tư

10 điều thú vị về du lịch Myanmar
Splash tại Myanmar với sức mạnh hy vọng, bỏ điều xấu

Mỗi năm, người ta thường tổ chức Myanmar khoảnh khắc lễ hội nước hoan nghênh việc đếm ngược, thường là vào giữa tháng 4. Lễ hội của Myanmar được gọi là Thinyan, chẳng hạn như các nghi lễ của các nước láng giềng như Thái Lan và Campuchia Lanka. người dân Myanmar và bắn tung tóe nhau với hy vọng để rửa sạch may mắn trong năm cũ, và muốn có một năm mới an bình.

Sở hữu những bãi biển đẹp

nguoi-myanmar-thich-an-trau

Myanmar đất nước có bờ biển đó là hơn 2.000 km chưa được khai thác đi nhiều, vì vậy các bãi biển ở đây gần như vẻ đẹp hoang sơ vẫn còn vốn. Myanmar không có gì nhiều chuyến đi thú vị xung quanh những bãi biển quyến rũ còn lại trên Vịnh Bengal, đặc biệt là bãi biển Ngapali chỉ 45 phút lái xe từ Yangon.

Du lịch Myanmar, chắc chắn mang theo tiền mặt và không để cho họ nhăn

Tại Miến Điện không có nhiều quầy ATM, để du khách chắc chắn sẽ mang tiền mặt để chi tiêu trong các chuyến đi. Bad tiền sẽ rất khó để sử dụng. Thẻ tín dụng và phương tiện hiện đại khác của thanh toán được chấp nhận tại khách sạn khác, nhà hàng 5 sao.

Hãy huýt sáo nếu bạn muốn gọi một ly bia

Sáo người phục vụ được gọi là một tính năng độc đáo của văn hóa Myanmar. Vì vậy, bạn tự hỏi tại sao một nơi nào để đi cũng nghe catcalls tham gia trước đây.

Mức giá này khá đắt khách

Do không đủ số lượng khách sạn đáp ứng nhu cầu của khách gặp Myanmar vào tăng, giá cả thường cao hơn ở các nước khác trong khu vực.

người đàn ông ăn mặc

10 điều thú vị về du lịch Myanmar
Đây là một trang phục truyền thống Myanmar cho cả nam giới và phụ nữ

Iran trở thành điểm đến du lịch mới năm 2016

Trang phục truyền thống Myanmar longyi, một váy quấn hông cho cả nam giới và phụ nữ. Phụ nữ có xu hướng ăn mặc trong lớp và quay thông minh được thiết kế bên trong khi những người ở phía trước thắt nút. Trang phục truyền thống Myanmar longyi. Ảnh: Exoticvoyages.com trang phục truyền thống Myanmar longyi. Ảnh: Exoticvoyages.com

Chỉ ăn tay phải của bạn

Myanmar từ thời người sớm nhất luôn luôn sử dụng tay trái của bạn để làm vệ sinh cá nhân, do đó chỉ có quyền được “vinh dự” được sử dụng làm thực phẩm và làm tôn thờ. Người dân ở đây có truyền thống ăn bốc. Họ đã sử dụng được kinh nghiệm tay nhấc trồng lúa và thức ăn, và sau đó cuộn lại mà không có thực phẩm thậm chí phân phối.

Khán đài báo có sẵn trong mỗi góc Yangon

Trong mạng thông tin và truyền thông hạn chế, đọc báo là cách duy nhất để giúp người dân tiếp cận với thế giới bên ngoài ở đây.

người dân Myanmar thích ăn trầu

10 điều thú vị về du lịch Myanmar
Hầu hết người dân Myanmar biết và muốn ăn trầu

Trầu nhai là một thói quen và lãi suất hàng ngày của Myanmar, để cho du khách có thể dễ dàng nhìn thấy các cửa hàng trầu trên cả nước. Myanmar người thích ăn trầu.

Nangyi thoke là tên của Myanmar phong cách Spaghetti mì ống

Được làm từ mì bột gạo làm tròn, thuôn dài, trộn lẫn với những lát mỏng của cá, trứng luộc, thịt gà, mầm ướp và thêm bột nghệ, ớt, đậu phộng rang và các loại gia vị đặc biệt mì ống khác Nangyi luôn làm hài lòng khách hàng.

Xem thêm:Du lịch Campuchia

Leave a Reply