Những Quốc gia không dễ dàng xin được visa nhất

 

Đất Việt Tour không phải là Cơ quan được Ủy quyền của chính phủ hoặc Cơ quan đại diện của Đại sứ quán. Đất Việt Tour cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn làm tăng Xác Suất đạt Visa mong muốn và đại diện khách hàng hàng làm mọi thủ tục với Đại sứ quán. người tiêu dùng hàng có thể lựa chọn nộp hồ sơ Visa trực tiếp tại Đại sứ quán hoặc thông qua Đất Việt Tour, chi phí nộp trực tiếp tại Đại sứ quán có thể thấp hơn so với chi phí tại Đất Việt Tour.

Nếu còn muốn nhập cảnh vào các quốc gia dưới đây, hãy chuẩn bị niềm tin để chuẩn bị cho những mệt mõi trong việc hoàn tất thủ tục xin visa. Cùng Đất Việt Tour tìm hiểu 5 quốc gia khó xin visa nhất là quốc gia nào nhé!

 

Nga

Nga là một trong những đất nước vô cùng rộng lớn, với khá nhiều địa điểm tuyệt đẹp, hàng năm thu hút hàng ngàn lượt du khách ghé du lịch thăm quan đất nước này. Chính phủ Nga cũng ban hành nhiều chính sách ưu đãi để cải tiến và phát triển du lịch.

Mặc dù vậy việc xin visa nhập cảnh vào Nga lại không hề dễ dàng. Thông thường, khi nhập cảnh với mục đích du lịch, mỗi visa chỉ cho phép du khách tạm trú không quá 30 ngày và bạn rất cần được có giấy mời từ người bản địa để tối thiểu hóa rắc rối trong quá trình xin visa. Bạn cần tránh làm mất hoặc lưu trú vượt quá thời hạn cho phép, vì bạn sẽ gặp rắc rối lớn khi muốn rời khỏi đất nước này.

 

 

Mỹ

Mỹ được biết đến như là thành phố của các giấc mơ, mặc dù vậy việc xin visa nhập cảnh vào Mỹ sẽ là con đường đầy gian nan để bạn có thể tiếp cận ước mơ của mình. Kể cả khi bạn có lý do quang minh chính đại như du học hè, đi thực tập… Giấy tờ xin visa nhập cảnh vào mỹ vô cùng khó khăn và sẽ còn gian khổ hơn nếu khách hàng đã bị từ chối một lần, hoặc có những sự việc liên quan đến quy định.

Iran

Quốc gia tiếp theo sau trong danh sách này chắc hẳn phải nói đến Iran, mọi thủ tục xin visa điều phải thông qua bộ ngoại giao Tehran và quá trình này vô cùng lâu. Trong quá trình làm thủ tục, bạn sẽ rơi vào trạng thái “bật vô âm tín” do bạn rất ít khi nhận được thông tin từ phía nhận hồ sơ.

 

Syria

Do thực trạng bất ổn về chính trị tiếp tục, nên việc xin visa nhập cảnh vào quốc gia này vô cùng khó khăn. Bạn cần phải có thư giới thiệu từ đại sứ quan mới có thể hoàn hành thủ tục xin cấp visa.

Triều Tiên

Triều Tiên nổi tiếng là quốc gia có khá nhiều quy định hà khắc và kỳ lạ, cho nên Triều Tiên lọt top những quốc gia khó xin visa nhất cũng không có gì lạ. Điều tiên quyết đầu tiên là người Hàn Quốc không được phép vào Triều Tiên. Những du khách có nghề nghiệp là phóng viên hay những du khách đến từ Israel, Mỹ hay Japan cũng không còn dễ dàng nhập cảnh vào đất nước này.

 

 _____________________________________________

>>>> Nguồn: 5 Quốc gia khó xin visa nhất

Leave a Reply