Những sự thật thú vị về Pari

Zidane

Tháp Eiffel từng bị coi là quái vật vô dụng, cảnh sát Pháp gọi là gà, người Nhật có xu hướng hội chứng hội chứng Paris là sự thật thú vị về Paris.
>>Điểm đến nước ngoài

1. Tháp Eiffel được coi là một con quái vật vô dụng

Khi đề xuất thực hiện để xây dựng tháp Eiffel, mà nhiều trí thức Pháp cảm thấy bị xúc phạm. Bao gồm Charles Gounod, Charles Garnier và Alexandre Dumas cố bởi các phương tiện truyền thông để ngăn chặn các dự án xây dựng tháp Eiffel.

Trong thực tế Paris

Bấm một lần mô tả tháp Eiffel là một mẫu sắt vô dụng. Hôm nay, tháp Eiffel là biểu tượng quốc gia và con quái vật tiêu đề của Paris nhượng tháp Montparnasseb.

2. Bức tượng của người đứng đầu của Zidane chiến

Ngày 2012/09/26 Một bức tượng đầu đồng Materazzi Zidane đã được đưa ra tại Paris. Đây là tác phẩm của nghệ sĩ Adel Abdessemed Algeria mô tả chính xác Marco Materazzi Zidane thi đấu ở World Cup 2006.

Zidane

Trong thực tế Paris

tour du lịch Pháp | Visa Pháp | các chuyến bay Đặt Pháp

Đối lập với Tổng thống Pháp Liên đoàn bóng đá, bức tượng này là không còn trưng bày tại Pháp nhưng chuyển đến Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở Doha Ả Rập.

3. Hội chứng sốc Paris (Paris Syndrome)

Giống như tháp Eiffel ở Paris tự cũng sốc vì những người khách khác như suy nghĩ. Paris trong tâm trí của nhiều người là thủ đô của ánh sáng đẹp, nhưng sự thật … trên các đường phố của Paris, bạn dễ dàng bắt gặp phân chó.

Trong thực tế Paris

khách du lịch Nhật Bản nạn nhân tồi tệ nhất. Những người cảm thấy chóng mặt, đánh trống ngực, ra mồ hôi và nhiều hành vi khó hiểu khác. Ước tính có khoảng 20 khách du lịch Nhật Bản bị các triệu chứng loạn thần cho Paris sốc thực mỗi năm.

4. Cảnh sát Paris gọi là gà

Người Pháp có rất nhiều ống vào cảnh sát như Schmidts, keufs, kisdes, Condes có nghĩa là gà gọi Poulet.

Thuật ngữ này bắt đầu 1 sự kiện bi thảm xảy ra ở Paris vào năm 1871. Khi đốt cháy trụ sở cảnh sát Paris, Jules Ferry một trụ sở mới ở Ile de la Cité xây dựng.

thực Paris

Nó là thú vị mà đất nước này từng là lò mổ gia cầm lớn nhất là Paris. Kể từ đó, sở cảnh sát là hạnh phúc trang trại gà gọi cảnh sát Paris và được gọi là gà.

Iran trở thành điểm đến du lịch mới năm 2016

5. Tháp Eiffel có thể “biến hình”

cấu trúc sắt của tháp Eiffel là đủ mạnh để chịu được sức gió lên đến 240 km với tốc độ / h. Trong một cơn bão lớn trong năm 1999, tháp Eiffel mỗi ca đến 13 cm.

Trong thực tế Paris

Những mẹo của tháp Eiffel mỗi bước di chuyển như 18cm trong đợt nóng kỷ lục trong năm 1976. Không nghi ngờ gì, Gustave Eiffel là một thiên tài khi tạo mạnh mẽ, cao tháp Eiffel trong một thời gian dài.

Xem thêm: Du lịch Nha Trang

Leave a Reply