Những thành phố du lịch đẹp tuyệt từ trên cao

bern

tham quan du lịch của thành phố từ trên cao không chỉ giúp du khách hiểu biết mới về các điểm tham quan quen thuộc, nhưng cũng thấy quy hoạch của từng nơi duy nhất.

>>> du lịch campuchia 30/4

Paris, Pháp
Paris là một thành phố châu Âu lớn, một trung tâm nghệ thuật, thời trang, ẩm thực và văn hóa thế giới. cảnh quan Paris đẹp như tranh vẽ bởi những đại lộ rộng rãi và Seine thơ mộng. Ngoài các di sản như tháp Eiffel và Nhà thờ Notre Dame, Paris còn nổi tiếng với nền văn hóa cà phê của mình, và các cửa hàng thời trang sang trọng trên Rue du Faubourg Saint-Honoré cùng.

Nordlingen, Đức
Nordlingen là một thị trấn ở Donau-Ries, Swabia, Bavaria, với dân số khoảng 24.000 người. Thị trấn này lần đầu tiên được đề cập trong tài liệu lịch sử trong năm 898. Ngày nay, nó là một trong ba thị trấn ở Đức vẫn bao quanh các bức tường thành kiên cố, hai thị trấn còn lại Rothenburg ob der Tauber và Dinkelsbühl.

bern
Bern, Thụy Sĩ
Bern hoặc Berne (tiếng Pháp) là thủ đô của Thụy Sĩ, là những người được coi là một thành phố liên bang. Với dân số 140 924 người, Bern là một trong 4 thành phố đông dân nhất của đất nước.

New York, USA
New York là nơi có những nơi mang tính biểu tượng trong thế giới như Central Park và Times Square. New York là thành phố đông dân nhất của Hoa Kỳ. Bức ảnh này cho thấy sự rộng lớn Công viên Trung tâm như thế nào, đặc biệt là đối với một thành phố đông đúc.

>>> Ngắm nhìn vẻ đẹp thơ mộng của nước Mỹ

Rio de Janeiro, Brazil
Rio de Janeiro là một thành phố ven biển lớn của Brazil, nổi tiếng với những bãi biển Copacabana và Ipanema, tượng Chúa Cứu thế trên đỉnh Corcovado 38 mét và Sugarloaf, đá granit, đá núi đá nguyên khối với cáp treo đến đỉnh. Thành phố cũng được biết đến bởi những favelas (khu ổ chuột tồi tàn). Tháng Tám năm nay, Rio de Janeiro sẽ là thành phố chủ nhà của Thế vận hội mùa hè lần thứ 31, đánh dấu lần đầu tiên một quốc gia ở lục địa Nam Mỹ để tổ chức sự kiện này.

Dubrovnik, Croatia
Dubrovnik nằm trên bờ biển Adriatic, là một trong những di sản thế giới của UNESCO. Nó là một trong những điểm truy cập nhiều nhất thu hút khách du lịch ở Địa Trung Hải.

Barcelona, ​​Tây Ban Nha
tính chất thời trung cổ của Barcelona có thể được nhìn thấy rõ ràng trong quảng trường Gothic, nhìn từ trên cao xuống trông giống như một mê cung; nhưng cũng rất hiện đại với nhà thờ Sagrada Familia vương cung thánh đường, kiệt tác của kiến ​​trúc sư nổi tiếng của Antoni Gaudi.

Vatican
Vatican City State nằm ở trung tâm của thành phố Rome, Italy, là trung tâm quyền lực tôn giáo của Giáo hội Công giáo La Mã. Đây là nơi cư trú của Đức Thánh Cha và nơi lưu trữ các tác phẩm nghệ thuật, kiến ​​trúc độc đáo.

Venice, Ý
Venice là thủ phủ của vùng Veneto miền bắc nước Ý, được xây dựng trên hơn 100 đảo nhỏ ở vùng đầm phá ven biển Adriatic. Các lâu đài bằng đá ở đây có vẻ tăng lên từ mặt nước. Trong Venice không có xe hơi và đường cho xe hơi, chỉ có các kênh và tàu thuyền. Grand Canal uốn khúc qua thành phố, trong đó có rất nhiều ca khúc hẹp, lối đi và các tòa nhà đan xen các khối nhỏ.

Chicago, USA
Chicago là một trong 3 thành phố đông dân nhất của Mỹ, các bang đông dân nhất của Illinois và Trung Tây Mỹ.

Xem thêm: điểm đến nước ngoài

Leave a Reply