Những trò chơi cảm giác mạnh nên thử khi đến Phan Thiết

Dù lượn
Du lịch Phan Thiết cũng là một điểm đến lý tưởng cho bạn để thử trò chơi thú vị như ớn lạnh: Paragliding, lướt ván, động cơ gắn kết, chèo thuyền, .. .

Dưới đây là một số lời khuyên về các trò chơi cảm giác mạnh mẽ rằng du khách nên thử đi du lịch ở Phan Thiết của họ.

Dù lượn

Dù lượn là một trong những môn thể thao mạo hiểm thú vị nhất trên biển. Môn thể thao thú vị này được điều hành bởi gió và canô kéo.

Để đảm bảo an toàn, người chơi sẽ được bảo vệ bởi các khóa dây qua bụng, hông và lơ lửng ở độ cao 70-100 m. Từ độ cao này, bạn sẽ được hài lòng khi nhìn thấy một biển rộng lớn.

Dù lượn

Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên du khách dù lượn phải chú ý để làm cho họ làm việc với tàu cao tốc cho đến khi bàn chân chạm vào nước, nếu không rất dễ rơi trước mặt dù lớn lên.


Lướt sóng

Như các môn thể thao biển mới đã được giới thiệu tại Việt Nam, nhưng đúng hơn là những người trẻ đam mê môn thể thao cực yêu thích.

Với những bãi biển xinh đẹp, Phan Thiết là nơi hoàn hảo để trải nghiệm trò chơi mạo hiểm này.

Lướt ván
Du lịch Phan Thiết, du khách có thể lựa chọn từ lướt gió hoặc lướt dù. Đi xe sóng cao, đùa với biển, đó là chắc chắn phải là một trải nghiệm thú vị cho khách hàng của mình.


Chèo thuyền Kayak

Ngoài thể thao mạo hiểm, bao gồm cả thuyền kayak trên đó cũng rất hài lòng quý khách đến thăm Phan Thiết. Môn thể thao này đòi hỏi lòng dũng cảm, sự bình tĩnh, kiên nhẫn … và khả năng xử lý tình huống linh hoạt, các cầu thủ kỹ thuật điêu luyện.
Chào thuyền

Nước cơ thể thao mạo hiểm hấp dẫn dành cho các fan của tốc độ. Với thiết kế như một chiếc xe tay ga đẹp. Kinh nghiệm trước đây, du khách nên lắng nghe các hướng dẫn, sau đó bạn có thể phát hành thiết bị đầu cuối vít và biển thuận tiện như một tay đua chuyên nghiệp.

Cảm giác được chinh phục những con sóng sẽ khiến khách truy cập để trải nghiệm một cuộc hành trình khó quên tại Phan Thiết.


Leo núi

Không chỉ có biển xanh trong Phan Thiết có nhiều núi cao là một nơi tuyệt vời cho du khách đến chinh phục. Trên đường chinh phục ngọn núi này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh thiên nhiên vô cùng thú vị.
Leo núi

Tuy nhiên, môn thể thao này đòi hỏi phải có sức mạnh và sức chịu đựng, sự kiên nhẫn để có thể vượt qua những khó khăn kéo dài của con đường, các vách đá.


Bơi và lặn biển

Mặc dù nó không phải là một nơi giàu trong các rạn san hô, như Phú Quốc, Nha Trang, .. Nhưng bạn vẫn có thể thỏa sức trải nghiệm các hoạt động thú vị khi đi du lịch Phan Thiết.

Đăng ký lặn hướng dẫn tại Phan Thiết, du khách sẽ có rất nhiều công cụ như quần áo lặn chuyên nghiệp, kính, lặn, máy nước nóng, dây dẫn, … Nếu kinh nghiệm lặn biển đầu tiên, khách phải thực hiện theo các cùng hướng tuyển dụng. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột của hướng dẫn hướng dẫn du khách đã có thể bắt đầu hành trình khám phá các rạn san hô tuyệt đẹp và phong phú thế giới sinh vật biển sâu 610 feet dưới đáy đại dương.

lan bien
Tham quan danh lam thắng cảnh tuyệt vời hơn nữa là những gì, thưởng thức bữa ăn ngon để thử lại với nhiều trò chơi phiêu lưu thú vị. Cùng nhau chúng ta đã đi đến bờ biển xinh đẹp này ngày hôm nay để giải phóng sức khám phá những điều tuyệt vời nhất.

Leave a Reply