Những vật siêu tiện ích nên đem theo khi phượt

khan uot

Với những điều nhỏ sau đây, bạn sẽ luôn tràn đầy năng lượng để tận hưởng niềm vui trọn vẹn.

>>> du lich singapore

1. Miếng đệm

Máy bay là nơi mà rất nhiều chuyên gia đã cảnh báo về mật độ bụi bẩn và vi khuẩn. Đặc biệt, lây nhiễm nhiều nhất và cũng là thực phẩm dễ tiếp cận nhất là gấp bảng. Do đó, nhu cầu bảo vệ sức khỏe bằng cách bảo vệ các miếng đệm không khí, lưới một loại vi khuẩn phân hủy sinh học để che phủ trên bảng xếp của bạn.

2. USB hydrat hóa

Không khí khô có thể gây ra vi khuẩn tấn công vào cơ thể, làm cho bạn dễ bị hơn. Đừng quên mang theo các sản phẩm tăng độ ẩm trong túi khi đi du lịch để bạn luôn có thể hít thở không khí trong lành, độ ẩm trong bất cứ nơi nào. Với phiên bản nhỏ hơn này, bạn có thể sử dụng bình phải của bạn mà không cần mang theo một xô nước lớn khi chỉ cần một lon nước nhỏ là đủ để sử dụng nó.

khan uot

3. tay rửa nước

Không phải lúc nào bạn cũng có sẵn nước sạch và xà phòng, vì vậy người chơi luôn luôn săn trong túi của một chai nước rửa tay nhỏ. Rửa tay trước khi ăn, sau khi đi vệ sinh trên máy bay, hoặc bất cứ nơi nào có thể tiếp xúc với vi khuẩn. Để tránh làm phiền những người xung quanh bạn trên một chuyến bay, nó là tốt nhất để sử dụng sản phẩm không mùi.

4. Sodium xịt mũi

Không khí bên trong khoang hành khách thường khô hơn ở ngoài trời. Đây khô màng nhầy, và sau đó bạn trở nên vi khuẩn xâm nhập. Chỉ với một chai xịt muối nhỏ mũi, bạn sẽ giải quyết được vấn đề, vì vậy chúng ta hãy khắc phục đơn giản này bên mình.

>>> Cách giúp bạn tránh lãng phí tiền khi đi du lịch

5. Chăn kháng khuẩn

Đôi khi, tấm chăn trên máy giặt không phải là để ăn giữa các chuyến bay, để không ai có thể nói với bạn rằng đã xảy ra cho vi khuẩn khủng khiếp của mình thích. Với chăn cực kỳ an toàn kháng sinh làm từ len, bạn sẽ được đảm bảo tốt đêm, không sợ vi khuẩn sẽ phát triển và tận dụng cơ hội này để tấn công tôi một lần nữa.

6. lau

nước rửa tay có thể rất hữu ích, nhưng nó sẽ khó có hiệu quả trên các bề mặt cứng như bàn picnic, màn hình TV trên máy bay. Trong khi đó, mô ướt cá khô và không thể dễ dàng làm sạch trong các bề mặt khác nhau nhất.

7. Bình lọc nước uống tự

Bạn phải đi đến một nơi có nước sạch không có sẵn? Nhưng vệ sinh vẫn còn là một vấn đề rất quan trọng. Sau đó, chỉ cần mua đúng loại chai nước tự lọc, bạn có thể biến bất kỳ nước thành nước uống nào, nhờ vào bộ lọc tích hợp trong các chai có thể loại bỏ vi khuẩn và ký sinh trùng giun.

8. bộ dụng cụ vệ sinh bàn chải

Đôi khi, bạn phải sử dụng bàn chải trong môi trường ít lý tưởng trên đường đi như nhà vệ sinh trên máy bay, và lấy một cốc nhỏ sạch sẽ của khách sạn. Trước khi bạn thực hiện lên miệng, bàn chải sạch bằng bộ dụng cụ SteriClean Oral, có khả năng sử dụng ánh sáng tia cực tím để diệt vi khuẩn trên bàn chải ẩn.

9. Làm sạch điện thoại

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng hầu hết các điện thoại có số lượng vi khuẩn hơn so với tay nắm cửa của nhà vệ sinh và bệ vệ sinh nhiều hơn cả. Hãy suy nghĩ về số lần bạn sử dụng điện thoại của bạn tại bữa ăn tối và sau đó tiếp tục ăn mà không rửa tay của họ thông qua. Cần phải giữ điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác được sạch sẽ cùng với vệ sinh chuyên nghiệp. Chúng tôi không làm hại màn hình của thiết bị, nhưng thay vào đó là có khả năng loại bỏ các vi khuẩn dính ra khỏi đầu.

10 Stockings

Sau một chuyến đi máy bay, tàu xe dài, bạn có khả năng đông máu, hiện tượng này thường xảy ra khi ngồi yên một thời gian dài. Vớ sẽ kích thích lưu thông máu, giảm sưng và tắc nghẽn mạch máu.

Xem thêm: kinh nghiệm du lịch

Leave a Reply