Phát triển thêm nhiều loại hình du lịch mới

yang bay

Trong dịp Tết gần đây, du khách có cơ hội trải nghiệm nhiều sản phẩm mới du lịch tại các khu du lịch (KDL), khu vực vui chơi giải trí tại Nha Trang – Khánh Hòa.

>>>  tin du lịch
Công viên nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động vào ngày 1-1. Nằm trong khuôn viên của khu nghỉ mát mùa xuân Trung tâm I-nóng của Nha Trang, công viên nước khoáng với diện tích khoảng 2 ha 4 bể bơi, một hệ thống thác nước, và các trò chơi độc đáo. Để sử dụng dịch vụ tại công viên nước, du khách chỉ cần mua thêm vé có giá 30.000 đồng / người. Ở đây, du khách có thể thư giãn bên hồ bơi, suối nước nóng, gần đây đã có cơ hội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng sông cái nhẹ nhàng. Cũng trong tháng Giêng, các khu tắm suối nước nóng Tháp Bà Trung tâm đi vào hoạt động một bùn tập thể mới. Khu vực này có bùn hồ bơi 30 khoáng chất có sức chứa khoảng 1.000 người / giờ.

yang bay
Trong khi đó, để thêm nhiều điểm hơn của KDL Yang Bay (Phú Khánh, huyện Khánh Vĩnh), 25-1, Yang Bay Tourist Park Service mở thăm vườn chim. chim Diện tích khu bảo tồn có diện tích 2,000m2, là nhà của 1.000 loài chim các loại, chẳng hạn như budgies, Quế Lâm, ngựa vằn, két Đài Loan óng ánh, khướu má, cò trắng, Bo Chao, thiên đường và con công … “Chúng tôi Giám đốc Yang Công viên du lịch Vịnh Phó Giám đốc cổ phiếu – hy vọng các vườn chim sẽ cung cấp cho du khách những trải nghiệm mới khi những con chim ăn tay, chụp ảnh với những con chim có màu sắc tươi sáng, “Nguyễn Phi Trường nói. Cùng với công viên chim, người đầu tiên trong vườn hoa hướng dương Yang Bay Tourist Park nở đón khách. Vườn hoa với diện tích 5.000m2, được trồng ở Hoa Tiên Hill, trong đó cung cấp cảnh quan đẹp.

Đến với KDL sinh thái Nhân Tâm (xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh), du khách sẽ thấy một sự ngạc nhiên khi các dịch vụ được sử dụng bồn tắm nước nóng tắm khoáng thiên nhiên ở đây với 10 phong cách thiết kế dưới vòi sen, bưởi, măng cụt có thể chứa 2-4 người ( tùy thuộc vào loại xe tăng). nguồn nước khoáng được sử dụng ở đây được lấy từ nước khoáng nóng ở làng Hòn Lay, Khánh Hiệp (Khánh Vĩnh), 12km từ KDL. Đây là loại nước khoáng có nguồn gốc từ các loại đá sâu, nhiệt độ nước từ 37 ° C – 42 ° C với nhiều khoáng chất rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

>>> ve may bay gia re
Với du lịch đảo, du khách có thể sẽ cảm thấy ngạc nhiên, thưởng thức cuộc thi bơi tại các trò chơi KDL Đảo Khỉ Khỉ, thuộc Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú. Trên hồ bơi có chiều dài 50 mét, được chia thành 5 làn đường riêng biệt cho 5 con khỉ. Chỉ cần nghe theo lệnh của người chỉ huy, từ nền tảng bắt đầu, khỉ và nhảy xuống nước và bắt đầu theo dõi cuộc thi. Để hiển thị cạnh tranh khỉ bơi này, hơn 6 tháng trước đây, nhân viên của các nhóm xiếc KDL đã bắt tay vào việc đào tạo của tắm khỉ, thường xuyên tiếp xúc với nước để làm giảm bớt nỗi sợ hãi của đất nước của những con khỉ, dạy phong trào lặn, chân, vẫy tay chào. .. Hiện nay, có hai buổi biểu diễn trên năng suất mỗi sáng và buổi chiều với sự tham gia của 10 con khỉ. Lê Dũng Lâm – Giám đốc Công ty Du lịch Long Phú cho biết: “Màn hình của khỉ thi bơi được coi là một trong những điểm nổi bật của dịp năm mới của chúng tôi, làm phong phú thêm sản phẩm du lịch đặc trưng Monkey Island”.

Có thể thấy, việc bổ sung nhiều sản phẩm mới, bất thường trong những ngày đầu của năm mới đã nhận được phản hồi tích cực bằng cách truy cập các điểm tham quan, du lịch.

Từ Hòn Rơm Resort, Mũi Né, bạn có thể thuê một chiếc xe jeep đang có sẵn tại Mũi Né khoảng 500.000 đồng / ngày, đổ đầy bình xăng và đặt ra vào lúc bình minh. Đi theo con đường trải nhựa phẳng dọc theo bờ biển phía bắc chỉ hơn 10km đến xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, bạn có thể nhìn thấy phía bên tay trái là một màu xanh lá cây trải dài trên thảo nguyên vô tận. Trong ánh sáng mặt trời tinh khiết của bình minh Ở đây bạn sẽ không ngăn chặn nạn đói can of máy ảnh ống kính thu vào để khung bài thơ, hiếm có của màu trắng trên các sườn dốc của cỏ dê. Say sưa với những cảnh quan đôi khi trộn vào khung của mái nhà bạn có những túp lều nhỏ few, nó là cơn bão túp lều của người nông dân, một con rồng có đặc sản bò sát nổi tiếng ….

Xem thêm: Điểm danh 10 thành phố đáng đến nhất

Leave a Reply