Phú Quốc thu hút nhiều khách du lịch dịp lễ

Phú Quốc là một trong những điểm thu hút nhiều khách du lịch lựa chọn cho kỳ nghỉ điểm đến tại 30/4 – 1/5.
> Tổ chức các cuộc đua địa hình mở ở chó Phú Quốc
> Có miệng với ẩm thực Phú Quốc
> Có “cháy” phòng phong cách tại Phú Quốc

Theo thống kê, Phú Quốc có 109 cơ sở lưu trú với 2.180 phòng khách sạn nghỉ tăng 15,96% so với cùng kỳ, trong đó tăng 13.16% khách sạn, nhà trọ đã tăng 17,86%.

Trong lễ kỷ niệm 30/4 và 1/5, Du lịch Phú Quốc có khoảng 8.000 du khách đến các điểm tham quan du lịch, trong đó có khoảng 4.000 du khách quốc tế. Năm nay, do thời gian nghỉ dài, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân cao hơn trong các thời điểm khác.

Phu Quoc1(1)
Phú Quốc là khoảng 500 phương tiện vận tải, cơ bản đáp ứng nhu cầu đón khách tham quan trên đảo. Các thuyền tốc độ xe đi Phú Quốc – Rạch Giá và Phú Quốc – Hà Tiên và trở lại mỗi ngày, có khoảng 10 chuyến đi trong ngày và đi kèm với hai chiếc xe và Savana Superdong tàu, bến phà ở ngoài Phú Quốc Thanh Thới trực tuyến – Hà Tiên cũng được lên 3 chuyến bay. Việt Nam Airlines và tần số Vietjet Air hãng hàng không tăng từ 10 chuyến bay 18 chuyến / ngày để.

Các cơ sở lưu trú đã sử dụng hết 100% công suất. Hiện nay, các ngành chức năng huyện Phú Quốc cũng đã chuẩn bị tất cả các điều kiện để đảm bảo trật tự an toàn và an ninh cho du khách đến Phú Quốc trong những ngày nghỉ.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch

Leave a Reply